ads

ครีมหมักผม ลดปัญหาผมร่วง แห้งเสีย ชี้ฟู มีแบบไหนบ้าง

ผมสวยสุขภาพดี ถือเป็นอีกหนึ่งความปราถนาของสาวๆ อย่างเรา เพราะการมีเส้นผมสย นุ่ม ลื่น สุขภาพดีอย่างเป็นธรรชาติ นอกจากจะทำให้สาวๆ ดูดี และเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของการดูแลตัวเองแล้ว ผมสวยช่วยมอบเสน่ห์ที่ช่วยดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี เป็นที่น่าสนใจ รวมถึงสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ เมื่อต้องปล่อยผมสวยตลอดทั้งวัน ไม่ต้องมาค่อยนั่งกังวลเรื่องผมแห้ง ชี้ฟู ขาด หลุดร่วงระหว่างวัน หรือ ในขณะหวีผม นอกจากนี้ปัญหาเส้นผมต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพียงสารเคมีจากแชมพู ครีมนวดผมที่เลือกเท่านั้น แต่! ยังรวมไปถึงอาหารการกินอีกด้วย

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ดูแลผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้เลือกหลากหลายแบรนด์ โดยแต่ละแบรนด์มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น แก้ไขปัญหาเส้นผมได้อย่างตรงจุด และตัวช่วยที่จะมาทำให้เส้นผมของสาวๆ หรือ หนุ่มๆ นุ่ม ลื่น เงางาม คงหนีไม่พ้น  ครีมหมักผม ที่มีส่วนผสมที่สำคัญในการบำรุงเส้นผม วันนี้! โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำครีมหมักผมที่กำลังเป็นนิยมและถูกพูดถึงอย่างมากของชาวพันทิปทั้งหลาย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน

หัวข้อกระทู้พันทิป จาก : สมาชิกหมายเลข 1072905

โดยเจ้าของกระทู้พันทิปหมายเลข 1072905 ได้ตั้งคำถามในเรื่องว่า อยากได้ครีมหมักผม ที่ช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วง ปลายแห้ง

ขอบคุณภาพจาก กระทู้พันทิปหมายเลข 1072905

ความคิดเห็นจากสมาชิก พันทิป

สมาชิกพันทิป ชื่อ : turuka

Turuka ได้ตอบคำถามว่า โดยส่วนตัวเราใช้  Loreal Hair Spa ค่ะ ใช้แล้วผมนิ่ม & หอมมาก หมดมาหลายกระปุกแล้ว

ขอบคุณภาพจาก สมาชิกพันทิป ชื่อ : turuka

สมาชิกพันทิปหมายเลข 732891

สมาชิกหมายเลข 732891 แนะนำ  Caring ฝาสีเขียว สำหรับผมที่เคยผ่านเคมี ยืด ดัด ทำสี ฝาสีน้ำตาล สำหรับผมทั่วไป ฝาสีส้ม สำหรับผม กระด้าง แตกปลาย โดยให้คำแนะนำสำหรับครีมหมักผมสูตรต่างๆ

ขอบคุณภาพจาก สมาชิกพันทิปหมายเลข 732891

สมาชิกพันทิปหมายเลข 2461676

สมาชิกพันทิปหมายเลข 2461676 กล่าวว่า Schwarzkopf  ไม่เปลี่ยนไปใช้ยี่ห้ออื่นแน่นอน และยังบอกต่อว่าตัวเองชอบทำผมติดไดร์ เครื่องหนีบผม ทำให้ผมแห้ง ชี้ฟู  แต่พอมาใช้ครีมนวดผม Schwarzkopf จากผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู ขาด ผมกลับนุ่ม ลื่น พริ้ว ขึ้นตามลำดับ

ขอบคุณภาพจาก สมาชิกพันทิปหมายเลข 2461676

สมาชิกพันทิปหมายเลข 5984306

ATS Barrier ดีมากๆ และไม่เปลี่ยนไปใช้ยี่ห้ออื่นแน่นอน เนื่องจากตัวเองทำสีผม ยืดผม ตัว ATS Barrier ช่วยให้ที่เสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก กลับมานุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก และยังเห็นความต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ขอบคุณภาพจาก สมาชิกพันทิปหมายเลข 5984306

หัวข้อกระทู้พันทิป จาก : สมาชิกชื่อ : Freshy22

รีวิวครีมหมักผมระดับซาลอน ประจำปี 2020 แนะนำคุณใช้ที่บ้าน สินค้าดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผมที่ค่อนข้างแห้งเสียจากการทำเคมีมาหนักมาก และต้องการบำรุง โดยมีครีมหมักผมอย่างเช่น

  • Beaver total 7 Luxury hair care treatment mask
  • Pravana Nevo 60 Deep Treatment – super natural color care
  • Shiseido Salon Program Mask C – For color
  • Shiseido Salon Program Mask P – for straight and curly hair
  • Moltobene deep layer Moisture treatment system #5

โดยครีมหมักผมที่นำมาแนะนำเป็นสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับฟื้นฟูสภาพผมที่อ่อนแอ อย่างเช่น ผมแห้งเสีย ชีฟู ขาดหลุด หรือ ผมที่ผ่านการทำสี ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ พร้อมช่วยให้เส้นผมกลับมาดูดี นุ่ม ลื่น เงางามอีกครั้ง อีกทั้งยังเก็บกักความชุ่มชื้นให้เส้นผม เติมความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ เพื่อผมนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณภาพจาก สมาชิกชื่อ : Freshy22

ความคิดเห็นจากสมาชิก พันทิป

สมาชิกพันทิปหมายเลข 6255282

สมาชิกหมายเลข 6255282 อยากแนะนำผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์ Intensive Hair Booster Conditioner ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน เหมาะสำหรับผสแห้งเสีย ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม

ขอบคุณภาพจาก สมาชิกพันทิปหมายเลข 6255282

 


วิธีการหมักผมง่ายๆ 4 ขั้นตอนได้ผลดี

  • ควรทำความสะอาดเส้นผมก่อนใช้ครีมหมักผมทุกครั้ง
  • หลังจากทำความสะอาดให้ชโลมครีมหมักผม โดยเริ่มทาครีมหมักผมตั้งแต่บริเวณโคนผมไล่ตามความยาวไปจนจรดปลายผม
  • ทิ้งไว้ให้ครีมหมักผมได้ทำงาน 10 นาทีขึ้นไป สามารถใช้ผ้าขนหนูอุ่นๆ มาอบผมได้ โดยใช้ผ้าจุ่มไปที่น้ำร้อน
  • ขั้นตอนสุดท้าย ล้างครีมหมักผมออกด้วยแชมพูและน้ำเย็น ตบท้ายด้วยครีมนวดผม ช่วยยืดเวลาเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผมให้ยาวนาน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ครีมหมักผม ตัวช่วยผมนุ่มลื่น เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู หลุดร่วง เพราะฉะนั้นสามารถเลือกซื้อครีมบำรุงผม ครีมหมักผม ได้แล้วที่ Lazada , Shopee และ Konvy  สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาแบบสุดๆ และยังช่วยแก้ไขปัญหาผมต่างๆ ได้อย่างตรงจุด รับรองงานนี้สามารถปล่อยผมสวยได้ตลอดทั้งวัน แบบไม่ต้องอาย หรือ ขาดความมั่นใจในตัวเองอีกต่อไป

Lazada

ครีมหมักผม ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee

ครีมหมักผม ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

 Konvy 

ครีมหมักผม ที่ Konvy

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvyได้ที่นี่


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม