ครีมยืดผมแบบหวี ยี่ห้อไหนดี ผมสวยเป็นธรรมชาติในราคาหลักร้อย

เส้นผมนับว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและช่วยให้คุณมั่นใจขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาว ๆ ด้วยแล้ว เส้นผมเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน มีความซับซ้อน และเชื่อได้เลยว่าสาว ๆ หลายคนคงมีความต้องการจะให้ผมดูตรงสวย เป็นธรรมชาติ และไม่แข็งทื่อ

ไอเทมเพิ่มความสวยช่วงโควิด ครีมยืดผมแบบหวี


ซึ่งทางเลือกของการทำผมให้ตรงสวยนอกเหนือจากการไดร์หรือหนีบผมด้วยความร้อน การยืดผมถาวรก็เป็นอีกเทคนิคที่หลายคนเลือกใช้ เพราะทั้งสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาหนีบผมบ่อย ๆ และที่สำคัญไม่ว่าจะรีบแค่ไหนผมของคุณก็ยังคงความตรงสวยได้ดีเหมือนเดิม

แต่ในช่วงนี้มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เลยทำให้การเข้าร้านเสริมสวยเป็นเรื่องที่ยากมากกว่าเดิม แถมการไปทำผมให้ตรงสวยด้วยการยืดผมที่ร้านในแต่ละครั้งก็มาพร้อมค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง วันนี้ Promotions.co.th มาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ด้วยครีมยืดผมแบบหวี ที่ใช้งานง่าย ทำได้เอง สวยได้แบบไม่ง้อช่าง แถมราคาก็ยังอยู่แค่หลักร้อยเท่านั้น

ครีมยืดผมแบบหวี คืออะไร ใช้งานยังไง?


สำหรับครีมยืดผมแบบหวี จะมาในรูปแบบของหลอดที่มีหวีติดมาด้วย สำหรับวิธีการใช้ก็ง่ายมากเพียงแค่กดน้ำยา (ตรงปุ่มกด) จากนั้นน้ำยายืดผมก็จะออกมาตรงซี่หวี เมื่อได้ปริมาณตามต้องการคุณก็จัดการหวีผมได้เลย ลักษณะการทำจะคล้าย ๆ กับการย้อมผม สำหรับขั้นการใช้ครีมยืดผมมแบบหวี สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ดังนี้

 • สระผมให้สะอาด ห้ามเกาแรง และไม่ต้องใช้ทรีตเม้นท์
 • เช็ดหรือเป่าผมให้แห้งพอหมาด ๆ หวีผมให้ตรง จากนั้นแบ่งผมออกเป็นชั้นตามต้องการ
 • บีบน้ำยายืดผมออกจากหวี ทาลงบนเส้นผมทีละน้อยจนทั่ว (ไล่ไปตามชั้นที่แบ่ง) เริ่มต้นจากผมเซตด้านในก่อน และเว้นจากโคนผมประมาณ 1 – 2 เซนติเมตร
 • หมั่นใช้หวีหวีบ่อย ๆ เพื่อให้ผมตรง ไม่โค้งงอ
 • หมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที โดยทุก ๆ 5 – 10 นาที ให้คอยเช็คสภาพเส้นผม ทั้งชั้นในและชั้นนอก หากดึงแล้วเส้นผมมีความยืดหยุ่น ไม่ขาด ก็แปลว่าน้ำยาเริ่มออกฤทธิ์แล้ว สามารถล้างผมได้เลย
 • ล้างผมออกด้วยแชมพูและทรีตเม้นท์ตามปกติ
 • เป่าผมให้แห้งสนิท หลังจากผมแห้งสามารถใช้ที่หนีบผมเพิ่มความตรงของเส้นผมได้ และช่วยให้ผมอยู่ได้นานขึ้น
 • หลังยืดผมแล้วงดให้ผมโดนน้ำและงดผูกผมประมาณ 2 – 3 วัน

*การใช้ครีมยืดผมแบบหวีประสิทธิภาพจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละคน ต้องเช็คสภาพผมก่อนการใช้ และหากเกิดอาการแพ้ต้องหยุดใช้ทันที

แนะนำครีมยืดผมแบบหวี ผมตรงเป็นธรรมชาติ ราคาไม่แรง


 • HUIMEIJI ยืดผมตรงแบบหวี ปริมาณ 180 ml.
  ราคา : 81 บาท จากราคาปกติ 85 บาท ประหยัด 5%
HUIMEIJI ยืดผมตรงแบบหวี ปริมาณ 180 ml.
HUIMEIJI ยืดผมตรงแบบหวี ปริมาณ 180 ml.

ยืดผมตรงสวยแบบสุขภาพดีด้วย HUIMEIJI ยืดผมให้ตรงสวยแบบรวดเร็วไม่ต้องรอนาน กลิ่นไม่เหม็นฉุน สุขภาพผมแห้งเสีย ทำสี ดัด หรือยืดมาก่อน สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ พิกัด : Shopee

 • JUPIAO น้ำยายืดผมแบบหวี ปริมาณ 258 ml.
  ราคา : 155 บาท จากราคาปกติ 320 บาท ประหยัด 52%
JUPIAO น้ำยายืดผมแบบหวี ปริมาณ 258 ml.
JUPIAO น้ำยายืดผมแบบหวี ปริมาณ 258 ml.

ใช้งานง่าย กลิ่นไม่ฉุน กรด pH สูตรอ่อนโยนที่ช่วยบำรุงดูแลผมให้นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ 1 ขวดช่วยให้ผมตรงนาน 3 – 6 เดือนแบบไม่ต้องหนีบ ที่สำคัญยังใช้ได้ 2 – 3 ครั้งอีกด้วย (ขึ้นอยู่กับความยามของผม) พิกัด : Shopee

 • LOHO ครีมยืดผมตรง แบบหวี ปริมาณ 240 ml.
  ราคา : 99 บาท จากราคาปกติ 390 บาท ประหยัด 75%
LOHO ครีมยืดผมตรง แบบหวี ปริมาณ 240 ml.
LOHO ครีมยืดผมตรง แบบหวี ปริมาณ 240 ml.

จบปัญหาผมโค้งงอไม่เป็นทรงด้วย LOHO ครีมยืดผมตรงแบบหวี แค่กด หวี ล้างออก ก็ได้ผมตรงเงางามมีน้ำหนัก ใช้งานง่าย ตรงนาน 3 – 6 เดือน ไม่ต้องเข้าร้าน พิกัด : Lazada

 • Bevis ครีมยืดผมตรงถาวร
  ราคา
  : 181 บาท จากราคาปกติ 299 บาท ประหยัด 39%
Bevis ครีมยืดผมตรงถาวร
Bevis ครีมยืดผมตรงถาวร

ครีมยืดผมสูตรอ่อนโยนแก้ไขได้ถึง 3 ปัญหา แก้ไขทรงผม, ปกป้องเส้นผม และช่วยให้เส้นผมนุ่มเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ ค่า pH เป็นกรดอ่อนช่วยให้อ่อนโยน กลิ่นไม่ฉุน และไม่เกิดอาการระคายเคือง ใครที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ พิกัด : Lazada

 • VISIONAL ครีมผมตรง ปริมาณ 260 ml.
  ราคา :
  168 บาท จากราคาปกติ 599 บาท ประหยัด 72%
VISIONAL ครีมผมตรง ปริมาณ 260 ml.
VISIONAL ครีมผมตรง ปริมาณ 260 ml.

ครีมยืดผมตรงสูตรอ่อนโยน เพิ่มกลิ่นหอมจากดอกไม้ไม่ฉุน ช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื้น และง่ายต่อการจัดแต่งทรงผม แก้ปัญหาผมได้หลากหลายในหวีเดียว

ในช่วงโควิดแบบนี้ใครที่อยากมีผมตรงสวยเป็นธรรมชาติ ราคาไม่แพง และทำได้เองที่บ้าน ครีมยืดผมแบบหวีก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะ หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำเลยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม: