Home สำรวจตลาด เครื่องหนีบผมยี่ห้อไหนดี 2021 ช่วยให้ผมตรงสวย ไม่ต้องกลัวเสีย

เครื่องหนีบผมยี่ห้อไหนดี 2021 ช่วยให้ผมตรงสวย ไม่ต้องกลัวเสีย

นี่แหล่ะ ไอเทมจำเป็นของสาว ๆ

หนึ่งในปัญหาชวนปวดหัวของสาว ๆ หลายคน นั่นคือ ผมชี้ฟู หรือผมหยิกหยักศก บางคนแก้ปัญหานี้ด้วยการยืดผมถาวร แม้จะทำให้มีผมตรงสวยเป็นเวลานาน แต่ก็มีข้อเสีย คือ ราคาค่อนข้างแพง แถมยังเสี่ยงผมแห้งเสียอีกด้วย พอเป็นแบบนี้หลายคนก็มองหาการแก้ปัญหารูปแบบใหม่แทน ซึ่งวิธียอดนิยมที่สาว ๆ เลือกใช้กัน ก็คือ การซื้อเครื่องหนีบผม เหมาะกับสาว ๆ ที่มีสภาพผมหยิกหรือฟูแบบไม่มาก เพราะต้องอาศัยเวลาเล็กน้อยเพื่อให้ผมเรียบตรง

อย่างที่ทราบกันดีว่า ทุกวันนี้มีเครื่องหนีบผมให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อ โดยแต่ละยี่ห้อก็มีความแตกต่างกัน ทั้งเรื่องราคาหรือคุณสมบัติต่าง ๆ แล้วแบบนี้ ควรเลือกซื้อเครื่องหนีบยี่ห้อไหน มาใช้งานเพื่อช่วยให้ผมตรงสวย แบบไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก

Nobby by TESCOM เครื่องหนีบผม รุ่น NTHS6

  • ลดเหลือ 599 บาท จากเดิม 1,100 บาท
Nobby by TESCOM เครื่องหนีบผม รุ่น NTHS6

เป็นแบรนด์เครื่องหนีบผมราคาย่อมเยาว์ ที่มาพร้อมแผ่นลอยเคลือบเซรามิก ซึ่งช่วยให้เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ ทำให้ขั้นตอนการจัดแต่งทรงผมทำได้ง่ายและรวดเร็ว โดยมีอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ 190 °C ที่เหมาะกับสภาพทุกเส้นผมตั้งแต่บอบบางไปจนถึงหยาบเลยทีเดียว

LESASHA เครื่องหนีบผม รุ่น LS1242

  • ลดเหลือ 790 บาท จากเดิม 990 บาท
LESASHA เครื่องหนีบผม รุ่น LS1242

เครื่องหนีบผม 3in1 ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ผมสั้นและผมประบ่าเป็นอย่างมาก ด้วยมีขนาดกะทัดรัดทำให้ใช้งานได้ง่าย ขณะที่แผ่นเคลือบเซรามิกช่วยให้ความร้อนกับเส้นผมอย่างนุ่มนวลและสม่ำเสมอ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเปลี่ยนแผ่นหนีบได้ทั้งหมด 3 แบบ สำหรับทรงผมที่ต่างกัน ทั้งแบบหนีบตรง ทำวอลลุ่ม และลอนซิกแซก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>


Lesasha เครื่องหนีบผม รุ่น LS1156

  • ลดเหลือ 590 บาท จากเดิม 1,490 บาท
Lesasha เครื่องหนีบผม รุ่น LS1156

นี่เป็นเครื่องหนีบผมราคาประหยัดจากแบรนด์ Lesasha ที่ใช้แผ่นเคลือบทัวร์มาลีนในการทำความร้อน ซึ่งแผ่นเคลือบทัวร์มาลีนไม่ได้มีดีแค่รักษาอุณหภูมิให้สม่ำเสมอเท่านั้น ยังช่วยลดเสียงเสียดสีขณะหนีบผมอีกด้วย นอกจากนี้ แผ่นหนีบถูกออกแบบแบบลอยตัว ทำให้สามารถหนีบผมและทำวอลลุ่มได้มากขึ้นในคราวเดียว เหมาะสำหรับผมทุกประเภทตั้งแต่หยาบจนถึงหนา

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>


Super V Inter เครื่องหนีบผม รุ่น SU 868

  • ลดเหลือ 519 บาท จากเดิม 990 บาท
Super V Inter เครื่องหนีบผม รุ่น SU 868

เครื่องหนีบผมรุ่นนี้ มีแผ่นความร้อนเคลือบเทฟลอน ที่สามารถปรับความร้อนได้ 4 ระดับ ตั้งแต่ 80℃-220℃ ช่วยให้คุณเลือกอุณหภูมิที่เหมาะกับลักษณะเส้นผมและสุขภาพผมของคุณได้ตามสบาย

เครื่องหนีบผม Kemei รุ่น KM-531

  • ลดเหลือ 268 บาท จากเดิม 899 บาท
เครื่องหนีบผม Kemei รุ่น KM-531

เป็นเครื่องหนีบผมอีกรุ่นที่ได้รับความนิยม ด้วยสามารถปรับความร้อนได้ 4 ระดับ คือ ตั้งแต่ 160℃-220℃ วัสดุของแผ่นความร้อนทำจากเซรามิกซึ่งนำความร้อนได้เร็วภายใน 30 วินาที ไม่ต้องรอนาน จุดเด่นของรุ่นนี้ที่แตกต่างจากยี่ห้ออื่น คือ บริเวณปลายด้ามที่ใช้หนีบสามารถใช้นิ้วจับได้ เหมาะกับผู้ที่มีผมหนาหรือต้องการเน้นบริเวณที่ผมหยิกมาก ๆ สามารถใช้ได้แม้กระทั่งผมเปียกหมาด ๆ

เครื่องหนีบผมไร้สาย Xiaomi Yueli Wireless Hair

  • ลดเหลือ 498 บาท จากเดิม 1,090 บาท
เครื่องหนีบผมไร้สาย Xiaomi Yueli Wireless Hair

เป็นเครื่องหนีบผมอีกตัวที่น่าสนใจ นอกจากช่วยจัดแต่งผมไฟฟ้า ยังสามารถใช้เป็นไฟสำรองได้อีกด้วย ขณะที่แผ่นเซรามิกปล่อยประจุลบเพื่อบำรุงเส้นผมของคุณ ทั้งยังมี MGH ช่วยลดเวลาในการให้ความร้อน ป้องกันไม่ให้เส้นผมเกิดอันตรายจากความร้อนสูงเกินไป

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


Coolastyler เครื่องหนีบผมไอน้ำ

  • ลดเหลือ 679 บาท จากเดิม 1,040 บาท
Coolastyler เครื่องหนีบผมไอน้ำ

เครื่องหนีบผม Coolastyler รุ่นนี้ ใช้เทคโนโลยีไอน้ำ สามารถหนีบผมหมาดหรือผมแห้งสนิทได้อย่างสบาย ๆ ช่วยรักษาอุณหภูมิที่สม่ำเสมออย่างต่อเนื่อง ผมของคุณจะไม่ไหม้แห้งหรือเสียหายเมื่อจัดแต่งทรงผม การผสมผสานของเทคโนโลยีเซรามิกและการเคลือบทัวร์มาลีนแบบทรงพลังจะทำให้คุณมีผมที่เรียบมันวาวและแผ่นเซรามิกเรียบจะยืดม้วนหรือจัดทรงได้ง่ายและแม่นยำ

Panasonic เครื่องหนีบผม รุ่น EH-HV11

  • ลดเหลือ 645 บาท จากเดิม 990 บาท
Panasonic เครื่องหนีบผม รุ่น EH-HV11

เครื่องหนีบผมดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัด ที่มีฝาครอบหลังจากใช้งานเสร็จ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่ามือจะไปแตะสัมผัสบริเวณที่ร้อนหรือความร้อนจะไปทำให้สิ่งของในกระเป๋าคุณละลายหรือเสียรูป ตัวแผ่นทำความร้อนเคลือบด้วยโฟโต้เซรามิก ทำความร้อนสูงสุดได้ถึง 210℃ โดยไม่ทำให้ผมคุณแห้งเสีย เพราะมีความสามารถในการส่งผ่านไอน้ำกลับคืนไปยังเส้นผมได้ถึง 20% ร้อนเร็วภายใน 40 วินาที ใช้หนีบผมให้ตรงหรือทำลอนก็ได้ทั้ง 2 แบบ เหมาะกับผู้ที่ทำสีผม

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

และนี่คือเครื่องหนีบผมตรง ไอเทมเพื่อผมสวยของคุณสาว ๆ ที่ควรค่าแก่การหาซื้อมาใช้งานมาก เพราะแต่ละรุ่นมีไซส์มินิ จึงเหมาะพกพาเมื่อต้องไปทำงานต่างจังหวัด แต่ถึงเครื่องหนีบผมจะดีอย่างไร ก็อย่าละเลยการบำรุงเส้นผมควบคู่กันไปด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้ผมเสียแตกปลายและแห้งกรอบ


READ MORE :
Exit mobile version