ผมสวย แห้งไว เลือกไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

ผมแห้งช้า ขาดเสีย หลุดร่วง เชื่อว่าสาวๆ อย่างเราคงต้องเคยประสบปัญหานี้อย่างแน่นอน หลังอาบน้ำสระผมเสร็จ เสียเวลาต้องมานั่งเป่าผมให้แห้ง กว่าจะออกจากบ้านแต่ละที ต้องใช้เวลาในการเตรียมตัวนานเป็นชั่วโมง สองชั่วโมง ไม่ใช่! แต่งหน้านะที่นาน แต่…เป็นการเป่าผมให้แห้งนี่สิ แห้งช้า พลังลมในการเป่าน้อย ไม่แรง ทั้งๆ ที่ซื้อมาก็แพง

วันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ให้สาวๆ สามารถลดเวลาในการเป่าผมน้อยลง มีเวลาแต่งหน้าทำผมมากขึ้น ออกจากบ้านผมแห้งสวย ที่สำคัญการเป่าผมด้วยความร้อน ไม่ทำร้ายผมเหมือนที่ผ่านๆ มา โปรโมชั่นส์ไม่พลาดมาพร้อมกับ ไดร์เป่าผมยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง แข็งแรงทนทาน เพื่อเป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อไดร์เป่าผม คุณภาพดี ถนอมเส้นผม แห้งไว ปรับระดับลมได้

1. ไดร์เป่าผม Dyson supersonic

Dyson supersonic ขับเคลื่อนอากาศได้มากกว่า 13 ลิตร ต่อนาที แรงลมไม่เกิน 27 มม. ลมร้อนไม่ทำลายเส้นผม มอเตอร์ดิจิตอลรุ่น V9 สามารถควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้ เส้นผมเปล่งประกาย ไม่แห้งเสีย เป่าแห้งและแต่งทรงได้ในเวลาเดียวกัน ขนาด (สูง x กว้าง x ลึก): 245 × 78 x 97 มม. ราคา 14,155 บาท

ไดร์เป่าผม
ไดร์เป่าผม Dyson supersonic

2. ไดร์เป่าผม Panasonic nanocare รุ่น EH-NA65-KL

ไดร์เป่าผม อนุภาค Nanoe ขนาดเล็ก อนุภาคของไอน้ำ มีความชุ่มชื้นมาก สามารถกักเก็บน้ำได้มาก มีปุ่มลมเย็น สำหรับการเป่าที่ไม่ต้องการลมร้อน  น้ำหนักเบา ใช้งานดี  ขนาด (สูง x กว้าง x ลึก) ประมาณ 250 x 240 x 92 มม. น้ำหนัก 580 กรัม ความแรงลม 3 ระดับ ราคา 2,990 บาท

ไดร์เป่าผม
ไดร์เป่าผม Panasonic nanocare รุ่น EH-NA65-KL

3. ไดร์เป่าผม Remington Silk Dryer 2400

ไดร์เป่าผม Remington AC9096 Silk Dryer สีแดง กำลังไฟ 2400 วัตต์ ระบบ AC มอเตอร์ มีซิลค์ เซรามิก และไอออนิค สามารถปรับความร้อนและความแรงได้ 6 ระดับ ผมแห้งเร็ว สายไฟยาว 3 เมตร ราคา 3,690 บาท

ไดร์เป่าผม
ไดร์เป่าผม Remington Silk Dryer 2400

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


4. ไดร์เป่าผม Philips DryCare Essential BHD184/00

ไดร์เป่าผม Philips เทคโนโลยีสุดล้ำ มาพร้อมระบบเซนเซอร์ตรวจจับความร้อน เพื่อการเป่าที่รวดเร็ว ถนอมเส้นผม  ไฟ LED ระบบที่ช่วยปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะ สายไฟยาว 1.8 เมตร มีห่วงแขวนสะดวกต่อการเก็บ ราคา 2,290 บาท

ไดร์เป่าผม
ไดร์เป่าผม Philips DryCare Essential BHD184/00

5. ไดร์เป่าผม Xiaomi SOOCAS H3S

ไดร์เป่าผม ดีไซน์สวย ขนาดกระทัดรัด หัวไดร์เป่าผมออกแบบให้การไหลเวียนของลมที่แรง ถนอมเส้นผม ไม่ให้แห้งขาด หลุดร่วง ช่วยให้เป่าผมได้แห้งไว ลมที่ออกมาเป็นประจุลบ ช่วยทำให้ผมนุ่ม ราคา 1,490 บาท

ไดร์เป่าผม
ไดร์เป่าผม Xiaomi SOOCAS H3S

6. ไดร์เป่าผม CKL

ไดร์เป่าผม ขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย ทันสมัย สามารถปรับแรงลมได้ 2 ระดับ ความร้อน 2 ระดับ กำลังไฟ 2000 วัตต์ มีหัวเปลี่ยน 2 หัว ราคา 3,900 บาท

ไดร์เป่าผม CKL
ไดร์เป่าผม CKL

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับไดร์เป่าผมที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นไดร์เป่าผมราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ทันสมัย แข็งแรงทนทาน ความร้อนจากไดร์เป่าผม ไม่ทำร้ายเส้นผม ช่วยให้ผมแห้งสนิท เรียงเส้นสวย เงางาม ลดปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย หลุดขาด สาวๆ สามารถเลือกซื้อไดร์เป่าผมได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์  ช้อปก่อนผมสวย สุขภาพดีก่อน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม