น้ำยากัดสีผมยี่ห้อไหนดี 2563 พร้อมวิธีบำรุงผมหลังการฟอกสี

in

/

/

น้ำยากัดสีผมยี่ห้อไหนดี ซื้อที่ไหนได้บ้าง

ในยุคปัจจุบันเรียกว่าเทรนด์สีผมต่างๆ ถือได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสีโทนอ่อนหรือสีโทนเข้ม โดยเฉพาะในปี 2020 นี้ที่เรียกได้ว่าโทนสีผมสุดฮิตที่เป็นสีมาแรงไม่ว่าจะเป็นศิลปินไอดอลหรือคนทั่วไปนั้นนิยมย้อม สีนี้เป็นอย่างมากโดยเฉพาะในปีนี้ที่ได้เลยว่าเทรนด์ผมสีน้ำเงิน สีม่วงหรือ สีโทนพาสเทลนั้นกำลังเป็นที่นิยม นอกจากนี้ยังมีโทนสีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสี Ash Brown หรือสีโทนหม่นก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่าการทำสีผมเหล่านี้สำหรับสีผมที่โทนเข้มอย่างคนเอเชียอย่างเรา แน่นอนว่าหากต้องการปรับให้สีผมมีความสว่างขึ้นนั้นต้องผ่านการฟอกหรือการกัดสีผม ถือเป็นการล้างสีผมธรรมชาติของเราออกและปรับสีผมให้มีความสว่างมากยิ่งขึ้น ให้เราเลือกปรับสีผมให้สว่างได้ตามที่ต้องการ และจะทำให้เราสามารถลงสีผมในโทนสีต่างๆ และได้สีตามตามเฉดสี หรือ ตามสีผมที่ต้องการได้นั่นเอง

น้ำยากัดสีผมยี่ห้อไหนดี
น้ำยากัดสีผมยี่ห้อไหนดี

มีการฟอกสีผมหรือการกัดสีผมนั้นจะเป็นการใช้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ เพื่อทำให้สีผมของเราที่จะเป็นสีเข้มธรรมชาตินั้นมีความอ่อนลง โดยจะสังเกตได้ว่าแต่ละแบรนด์น้ำยาฟอกสีผมนั้นจะมีในส่วนของอัตราไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ที่แตกต่างกัน โดยเริ่มต้นตั้งแต่ 3 เปอร์เซ็นต์ไปจนถึง 12 เปอร์เซ็นต์ แต่ด้วยการที่ใช้ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ในการช่วยทำให้สีผมอ่อนลมก็ทำให้ส่งผลต่อสภาพผมที่มีความแห้งเสียตามมา ซึ่งก็มีหลากหลายวิธีที่จะเป็นขั้นตอนการดูแลผมเสียจากการฟอกสี วันนี้ Promotions. co.th ของเราก็จะพาไปดูผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมยี่ห้อไหนดี ที่ไม่ทำให้ผมเสีย สามารถซื้อที่ไหนได้บ้างไปดูกันค่ะ

1 Lolane Pixxel Hair Bleaching Powder

ราคา 35 บาท

Lolane Pixxel Hair Bleaching Powder
Lolane Pixxel Hair Bleaching Powder

ผงฟอกสีผม โลแลนพิกเซล เหมาะสำหรับคนที่ชอบฟอกสีผมแบบขาว ความเข้มข้นของดีเวลลอปเปอร์ มีให้เลือก 3 ระดับคือ 6%, 9% และ 12%

2 Dcash Master Bleaching

ราคา 39 บาท

Dcash Master Bleaching
Dcash Master Bleaching

ผงฟอกสีผม Dcash master bleaching แบรนด์ยอดนิยมที่หลายๆ คนรู้จัก ที่ให้คุณสามารถเลือกฟอกสีผม เหมาะสำหรับคนที่อยากได้สีผมโทนขาว มีความเข้มข้นของดีเวลลอปเปอร์ 12%

3 Berina Hair Bleaching Powder

ราคา 28 บาท

Berina Hair Bleaching Powder
Berina Hair Bleaching Powder

เบอรีน่า ผงฟอกสีผม ที่มีให้เลือกทั้งการฟอกผมโทนสีเหลือง และ สำหรับโทนผมสีขาว ให้ความสว่างของผมอยู่ที่ 3 – 4 ระดับ มี ความเข้มข้นของดีเวลลอปเปอร์ 12 %

4 CRUSET Hair Bleaching Cream

ราคา 65 บาท

CRUSET Hair Bleaching Cream
CRUSET Hair Bleaching Cream

ผลิตภัณฑ์ฟอกสีขมชนิดครีม ครีมฟอกแบบสีขาว ที่มาพร้อมวิตามินต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงผม ไม่ทำให้ผมเสีย ความเข้มข้นของดีเวลลอปเปอร์ 12%

5 NIGAO Maxx Light Super White

ราคา 135 บาท

NIGAO Maxx Light Super White
NIGAO Maxx Light Super White

ผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมชนิดครีม สูตรนี้ไร้แอมโมเนีย ให้ความสว่างของผมได้ 8 ระดับ ไม่มีกลิ่นฉุน ตัวบำรุงผมช่วยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ความเข้มข้นของดีเวลลอปเปอร์ มีให้เลือก 4 ระดับคือ 3%, 6%, 9% และ 12%

6 Farger FG Perfect Hair Bleaching Cream

ราคา 62 บาท

Farger FG Perfect Hair Bleaching Cream
Farger FG Perfect Hair Bleaching Cream

ครีมฟอกผม ที่ช่วยปรับระดับโทนสีผมให้เป็นสีขาว กลิ่นไม่ฉุนมาก เนื้อครีมสามารถใช้งานง่าย ความเข้มข้นของดีเวลลอปเปอร์ 9%

7 STAR LIST Quik Blond Hair Lightening Whip Cream

ราคา 99 บาท

STAR LIST Quik Blond Hair Lightening Whip Cream
STAR LIST Quik Blond Hair Lightening Whip Cream

ผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมชนิดครีม มีจุดเด่นที่สามารถปรับระดับสีผมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมสามารถสว่างขึ้นได้มากถึง 8 ระดับ

8 Schwarzkopf IGORA vario blond extra power white dust free bleach

ราคา 49 บาท

Schwarzkopf IGORA vario blond extra power white dust free bleach
Schwarzkopf IGORA vario blond extra power white dust free bleach

ผงฟอกสีผมยอดนิยมอีกแบรนด์ที่มาพร้อมความสว่าง และไม่ทำให้ผมเสีย อีกทั้งกลิ่นไม่ฉุน

ขั้นตอนการดูแลผมเสียจากการฟอกสี


ขั้นตอนการดูแลผมเสียจากการฟอกสี
ขั้นตอนการดูแลผมเสียจากการฟอกสี

หลังจากการฟอกสีผมหรือการทำสีผมนั้นในส่วนของการสระผมควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แชมพูหรือครีมนวดสําหรับผมฟอกสีหรือผมทำสี ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการทำมาเพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ อีกทั้งยังจะป้องกันไม่ให้สีผมหลุดง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของการฟอกสีผมก็จะมีผลิตภัณฑ์สำหรับการฟอกสีผมเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ผมเปลี่ยนเป็นสีเหลือง และยังรักษาโทนสีให้สวยพร้อมทั้งยังมีส่วนผสมบำรุงให้กับเส้นผมที่เสียที่เกิดจากการกัดสีด้วย ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมสำหรับผมทำสีอีกทั้งควรใช้สูตรที่ป้องกันผมแห้งแตกปลาย รวมไปถึงควรบำรุงด้วยการหมักผมหรือทรีทเม้นสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง นอกจากนี้ควรต้องใช้เซรั่มบำรุงผมเพิ่มขึ้นเพื่อให้ผมของคนนั้นไม่แห้งเสียและสีติดทนนาน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมที่ช่วยเพิ่มระดับความสว่างของสีผมของคุณให้สามารถเลือกย้อมสีต่างๆ ตามที่คุณต้องการได้ ซึ่งคุณสามารถเลือกกัดสีผมเริ่มต้นตั้งแต่ 1 ครั้งหรือตามโทนสีผมที่คุณต้องการ โดยคุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้ง Lazada และ shopee ที่คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ อีกด้วย

 READ MORE : 

About the author

CHURIWAN C.https://promotions.co.th
ให้การเขียนเล่าเรื่องราว....ไม่ว่าจะเรื่องกิน สถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ติดตามศิลปินเกาหลี เรื่องความสวยความงาม รีวิวสินค้า สิทธิพิเศษบัตรเครดิตที่ไม่ควรพลาด อัพเดตดีลโปรโมชั่นส่วนลด ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ผู้อ่านได้รับและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณ 🙂

Add a comment

Related posts