ตู้แช่แข็งราคาไม่แพง เลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ใช้งานได้นาน

ตู้แช่แข็ง ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในกลุ่มของผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่ม ที่ต้องมีการกักตุนอาหารประเภทแช่แข็ง รวมถึงผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาไปเลือกซื้ออาหารสด ตู้แช่แข็งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยในยืดอายุการถนอมอาหารให้ยาวนานขึ้น และยังสามารถเก็บวัตถุดิบได้ในปริมาณมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ เนื้อสด เครื่องดื่ม เป็นต้น เรียกได้ว่าใช้งานได้คุ้มจริงๆ มอบความสะดวกสบาย เหมาะกับวัตถุดิบที่ต้องการคงความสดใหม่

ปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง “ตู้แช่แข็ง” มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ และยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป โดยมีการพัฒนาเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน และเพิ่มประสิทธิภาพ ในการใช้งานด้านต่างๆ ที่สำคัญตู้แช่แข็งยังเหมาะสำหรับวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาดแบบนี้ ออกไปจับจ่ายใช้สอยลำบาก เนื่องจากห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ตลาดสดปิดให้บริการชั่วคราว การมีตู้แช่แข็งช่วยกักตุนอาหารได้เป็นอย่างดี โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ ตู้แช่แข็งยี่ห้อไหนดี แข็งแรงทนทาน ประหยัดไฟ ช่วยให้คุณเลือกใช้งานอย่างคุ้มค่าที่สุด

1. NATURAL NFT-4258

ตู้แช่แข็งฝาทึบ NATURAL รุ่น NFT-4258 สามารถปรับอุณหภูมิเพิ่มเพื่อการแช่เย็นได้ ลักษณะตู้แบบตั้งตรงขนาด 258 ลิตร สามารถปรับอุณหภูมิความเย็นได้ 5 ระดับ มีอุณหภูมิความเย็นต่ำสุดที่ – 18 องศาเซลเซียส การใช้งานด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ ล้อลากเคลื่อนย้ายสะดวก

NATURAL NFT-4258

2. HAIER HCF-208H

ตู้แช่ฝาทึบ HAIER รุ่น HCF-208H-2A WW มาพร้อมขนาด 103 ลิตร (3.7 คิว) สามารถทำความเย็นได้ในอุณหภูมิต่ำสุด – 28 องศาเซลเซียส อีกทั้งยังมีการทำความเย็นแบบเร่งด่วนด้วยระบบ Quick Freezing มีระบบหมุนเวียนกระแสลมภายในตู้ ลดการเกิดน้ำแข็งเกาะได้ร้อยละ 70

HAIER HCF-208H

3. Haier HCF-108C

ตู้แช่ Haier รุ่น HCF-108C ขนาด 103 ลิตร (3.7 คิว) มาพร้อมเทคโนโลยีการทำความเย็นแบบ Direct Cooling ช่วยรักษาอาหารและประหยัดพลังงาน ฟังก์ชั่นครบสามารถเร่งทำความเย็นได้ เคลื่อนย้ายได้สะดวกมีมือจับและล้อเลื่อนที่หมุนได้รอบทิศทาง

Haier HCF-108C

4. Sanden SCF-0365

ตู้แช่ฝาทึบ Sanden รุ่น SCF-0365 ขนาดใหญ่ 350 ลิตร (12 คิว) สามารถปรับอุณหภูมิด้วยระบบ Thermostat ใช้สาร R606a ที่ปลอดภัย และปรับอุณหภูมิความเย็นได้ถึง – 24 องศาเซลเซียส การใช้งานง่ายสะดวกสบายภายในตู้มีไฟ LED ตัวตู้ผลิตจาก Aluminum Sheet เคลือบผิวพลาสติกสีขาว แข็งแรงทนทาน

Sanden SCF-0365

5. Toshiba CR-A198K

ตู้แช่อเนกประสงค์ Toshiba รุ่น CR-A198K สามารถใช้งานได้ทั้งการแช่แข็งและแช่เย็น ความจุ 142 ลิตร สามารถเพิ่มพื้นที่ปรับอุณหภูมิให้กว้างและทั่วถึงมากกว่าตู้แช่แข็งทั่วไป มีไฟ LED ส่องสว่าง เห็นสิ่งของภายในได้ชัดเจน มีแผงควบคุมการทำงานและไฟแสดงสถานะ สะดวกสบาย ปลอดภัยด้วยกุญแจล็อคและฐานด้านล่าง

Toshiba CR-A198K

6. SONAR รุ่น BD-108L

ตู้แช่เย็น SONAR รุ่น CHEST FREEZER สามารถใช้ถนอมอาหาร เครื่องดื่ม ได้ในปริมาณที่ต้องการ ตัวตู้ขนาด 108 ลิตร (3.5 คิว) ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบ Quick Freezing ปรับลดอุณหภูมิได้ เหมาะสมสำหรับการเก็บรักษาน้ำนมสำหรับคุณแม่ และยังคงคุณค่าโภชนาการในน้ำนมลูกน้อย มีไฟแจ้งเตือนสถานะอย่างชัดเจน เคลื่อนย้ายสะดวก

SONAR รุ่น BD-108L

7. SHARP รุ่น SJ-CX200T-W

ดีไซน์สวย เรียบๆ SHARP รุ่น SJ-CX200T-W มาพร้อมการทำงานด้วยระบบ Thermostat ที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ขนาด 190 ลิตร (7.2 คิว) ปรับอุณหภูมิแช่แข็ง หรือ แช่เย็นได้ตามที่คุณต้องการ มีไฟ LED ส่องสว่างทั่วตู้แช่ วัสดุแข็งแรง เคลื่อนย้ายได้ง่ายและปลอดภัย

SHARP รุ่น SJ-CX200T-W

วิธีเลือกซื้อตู้แช่เย็น เพื่อการใช้งานยาวนาน


  • การเลือกซื้อจากความจุของตู้ หากนำไปใช้ในธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม เช่น ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ควรเลือกตู้ที่สามารถเก็บรักษาวัตถุดิบจำนวนมาก
  • ควรเลือกปะเภทประตูตู้แช่ อย่างเช่น แบบฝาเปิด และแบบ 2 ประตู โดยประตูทั้งสองแบบมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกัน ในเรื่องการเปิด –ปิด ที่แนบสนิท
  • การใช้พลังงานไฟฟ้า เนื่องจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้พลังงานมากน้อยแตกต่างกัน ควรเลือกซื้อตู้แช่เย็นที่ช่วยประหยัดพลังงาน
  • ควรเลือกซื้อตู้แช่เย็นที่มีระบบความปลอดภัย ปิดล็อคได้สะดวก ป้องกันของหาย หรือ อันตรายกับเด็ก

เป็นอย่างไรบ้าง? สำหรับ ตู้แช่แข็งยี่ห้อไหนดี แข็งแรงทนทาน ประหยัดไฟ ที่เรานำมาแนะนำช่วยให้คุณกักตุนอาหารสด ผัก ผลไม้ ได้ในปริมาณที่ต้องการ รับรองโควิดไม่ออกไปไหนก็มีอาหารสำหรับไว้รับประทานได้อีกนาน หากสนใจสามารถเลือกซื้อตู้แช่แข็งได้จากแหล่งช้อปปิ้ง Lazada , Shopee วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ประหยัดไปแบบสุดๆควรเลือกประเภทตู้แช่แข็งในแบบที่ต้องการ คุณสมบัติตรงตามการใช้งาน แข็งแรงทนทาน ประหยัดไฟ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

แต่…ละแหล่งช้อปปิ้งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม แคมเปญใหญ่อย่าง 8.8 แจกโค้ดส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ พร้อมดีดเด็ดมากมาย ในราคาเบาๆ

Lazada

ตู้แช่แข็ง ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee

ตู้แช่แข็ง ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม