ครีมรองพื้นในเซเว่นยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่?

1ครีมรองพื้นในเซเว่นยี่ห้อไหนดี มีขายออนไลน์ไหม

ครีมรองพื้นในเซเว่น

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนหันมาสนใจในเรื่องของความสวยความงามกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือผู้ชายที่หันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพรักภาพลักษณ์ของเราให้ดูดีดูน่ามองมากยิ่งขึ้น ในการแต่งหน้าในปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับหลายคนมากๆ อีกทั้งยังมีในส่วนของผลิตภัณฑ์หลากหลายสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางต่างๆ เริ่มต้นราคาตั้งแต่หลักสิบ ไปจนถึงหลักร้อย หลักพัน หลักหมื่น โดยมีหลากหลายแบรนด์ทั้งในประเทศและแบรนด์เครื่องสำอางต่างประเทศให้เราเลือกซื้อกันได้อีกด้วย

แต่หากในยุคนี้หากไม่พูดถึงครีมซองเซเว่นหรือรองพื้นซองเซเว่นนั้นคงจะไม่ได้เด็ดขาด เรียกว่าสาวๆ หลายคนในช่วงเวลาเร่งด่วนหรือทริปสั้นๆ มักจะนิยมเลือกซื้อรองพื้นเซเว่นอีเลฟเว่นพกติดกระเป๋าไปเพราะเนื่องจากใช้ง่ายไม่จำเป็นต้องพกรองพื้นขวดใหญ่ อีกทั้งยังมี Packaging ที่ดีและราคาเบาๆ ให้เราสามารถเลือกซื้อนำไปใช้ได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมครีมรองพื้นในเซเว่นยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่และมีขายออนไลน์หรือไม่มาฝากกันจะมีแปลนไหนตัวไหนและผลิตภัณฑ์เป็นอย่างไรไปดูกันค่ะ

1 Maybelline Fit Me

ราคา 49 บาท

Maybelline Fit Me
Maybelline Fit Me

ครีมรองพื้นจากแบรนด์ดังอย่าง Maybelline ที่นอกจากจะมีแบบขวดแล้วนั้น ยังมีแบบซองให้เลือกซื้อกันอีกด้วย สำหรับ Fit me ถือเป็นรองพื้นตัวโปรดของสาวๆ หลายคน อีกทั้งรุ่นนี้ตัวสีจะไม่ลอยโดด เข้ากับสีผิวสาวไทย มีทั้งเลือกทั้งสำหรับผิวขาวอมชมพูหรือผิวขาวเหลือง และคุณสมบัติปกปิดได้เนียนกริบ ช่วยอำพรางรูขุมขนและคุมมันได้ตลอดวัน รองพื้นเนื้อแมตต์ เนื้อไม่หนักมาก เกลี่ยง่าย สาวผิวธรรมดาหรือผิวมันก็สามารถใช้ได้

พิกัด : Tops Online

2 Nami Make Up Pro BB Wet To Powder

ราคา 49 บาท

Nami Make Up Pro BB Wet To Powder
Nami Make Up Pro BB Wet To Powder

บีบีซองดำ ในตำนานที่สาวๆ หลายๆ คนนิยมใช้ ที่เป็นบีบีที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนตลอดวัน คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ผิวไม่ดร็อป และยังออกแบบมาให้สามารถใช้ได้กับทุกเฉดสีผิว เนื้อครีมเมื่อทาลงบนผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมทท์ เกลี่ยง่าย เหมาะกับสาวๆ ผิวมันเป็นอย่างมาก

พิกัด : Lazada

3 Sola BB Primer SPF 50 PA++

ราคา 40-190 บาท

Sola BB Primer SPF 50 PA++
Sola BB Primer SPF 50 PA++

สาวๆที่ชื่นชอบผิวแบบสาวเกาหลีไม่ควรพลาด เพราะบีบีตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียน สว่างขึ้น ปกปิดรูขุมขน ควบคุมความมัน ไม่ดร็อปลงระหว่างวัน ปกปิดดีมาก แต่ยังคงมีความฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ตัวเนื้อครีมค่อนข้างเหลวและทาแล้วรู้สึกเบาไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย

พิกัด : Shopee

4 Snowgirl Matte Cushion To Powder

ราคา 199 บาท (แบบแพ็ค)

Snowgirl Matte Cushion To Powder
Snowgirl Matte Cushion To Powder

ครีมรองพื้นที่ เนื้อรองพื้นสามารถเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งพัฟฟ์ได้ มาพร้อมคุณสมบัติปกปิดเรียบเนียน ไม่มัน ไม่เยิ้ม มี Titanium dioxide ในการช่วยดูแลผิวที่ช่วยช่วยป้องกันรังสี UV ตัวรองพื้นเนื้อแมตต์จะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งพัฟฟ์ทันทีที่ทา เหมาะกับวันที่ต้องการแต่งหน้าหนักๆ ตัวนี้ตอบโจทย์สาวๆ ได้อย่างดี

พิกัด : Konvy

5 Mille Super Whitening Gold Rose BB Cream

ราคา 69 บาท

Mille Super Whitening Gold Rose BB Cream
Mille Super Whitening Gold Rose BB Cream

ผลิตภัณฑ์บีบีจากแบรนด์เกาหลีตัวฮิต ที่ช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ ทำให้หน้าดูไบรท์ ดูกระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมทั้งคุม และยังมีสารสกัดจากเม็ดมะรุม ที่ช่วยขจัดสิ่งตกค้างและความมันที่จะเข้าไปอุดตันในผิว เนื้อครีมเบาสบายผิว ซึมเร็วไม่แห้งเป็นขุย ให้ใบหน้าดูสุขภาพดีฉ่ำวาว หน้าไม่ดร็อปสามารถเลือกใช้ทาเป็นรองพื้นสำหรับ Everyday Look กันได้เลย

พิกัด : Konvy

6 Ver.88 BB Matte Look SPF 30 PA++

ราคา 35 บาท

Ver.88 BB Matte Look SPF 30 PA++
Ver.88 BB Matte Look SPF 30 PA++

บีบีเนื้อแมทท์ที่ให้ผิวแมทท์สนิท ไม่มันวาว ปกปิดได้ดี สามารถปกปิดรอยแดงจากสิว ตัวนี้เนื้อบีบีจะเข้มและข้น กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี มาพร้อมคุณสมบัติคุมมัน สาวๆ ที่อยากได้งานปกผิดผิวตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเฉดสียังสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่สว่างเกินไป

พิกัด : Shopee

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับครีมรองพื้นในเซเว่นรูปแบบครีมซองที่เป็นที่นิยมอย่างหลากหลายชนิด สามารถเลือกซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ หลายๆ คนคงจะมีปัญหาเมื่อไปซื้อครีมรองพื้นที่ต้องการแต่หมด การเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเราให้สามารถได้ผลิตภัณฑ์ส่งตรงถึงบ้านได้ตามที่ต้องการได้ง่ายๆ อีกด้วยรูปแบบนี้แล้วใครถูกใจรองพื้นตัวไหนก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วยนะคะ

READ MORE :