ads

เครื่องชั่งน้ำหนัก ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี แข็งแรงทนทาน 

ปากก็บอกว่าอ้วนไป แต่…ก็ยังไม่หยุดกิน หยุดได้ยังไงกัน! ในเมื่อกินอะไรก็อร่อยไปหมด เชื่อว่าสาวๆ หนุ่มๆ หลายคนคงจะเป็นกันอย่างแน่นอน ยิ่งได้ทานขนมหวานที่ตัวเองชื่นชอบ เป็นอะไรที่ฟินแบบสุดๆ เพราะฉะนั้นแล้วผลตามที่หลายคนรู้เป็นอย่างดีมันก็คงจะเป็นในเรื่องของน้ำหนักขึ้น เห็นได้ชัดตามส่วนต่างๆ ของร่างกายไม่ว่าจะเป็นแก้ม ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และส่วนอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าทานสนุกปาก แต่! ลำบากตอนลดน้ำหนักจริงๆ หากกำลังกังวลเรื่องน้ำหนักเป็นพิเศษไม่ต้องกลุ้มใจไป เพราะเรามีเครื่องชั่งน้ำหนักที่จะเป็นเครื่องเตือนใจคุณว่าหนักเท่าไหร่แล้ว ควรลดได้ยัง

วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดมา อัพเดตเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมันยี่ห้อไหนดี ที่กำลังได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเครื่องชั่งน้ำหนักที่มาในราคาสามารถเอื้อมถึง ให้คุณสามารถช่างน้ำหนักของตัวเองได้เลยทุกวัน รับรองงานนี้กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน มีเครื่องชั่งน้ำหนักที่บ้านเตือนตัวเองทุกวัน ถึงแม่จะไม่อยากชั่งก็ตาม พร้อมทั้งยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมน้ำหนักของตัวเองได้เป็นอย่างดี

Withings Body Cardio

เครื่องชั่งน้ำหนัก วัดได้ 5 โปรแกรม อาทิ อัตราการเต้นหัวใจ, น้ำหนักกล้ามเนื้อ, ปริมาณไขมัน, น้ำหนักกระดูกและปริมาณน้ำในร่างกาย การชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง จะใช้ได้นานถึง 12 เดือน เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายแบบ Outdoor ราคา 7,590 บาท

Withings Body Cardio
Withings Body Cardio เครื่องชั่งน้ำหนัก ราคา 7,590 บาท 

Omron HBF-514C 

การแสดงค่าทั้งหมดได้ 6 โปรแกรม อาทิ ค่าดัชนีมวลกาย (BMI), อัตราส่วนกล้ามเนื้อ, เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย , อายุร่างกาย, ค่าไขมันช่วงท้อง และ อัตราการเผาผลาญพลังงาน เป็นต้น สามรถบันทึกข้อมูลผู้ใช้ได้ 4 คน และย้อนหลังได้ถึง 90 วัน ราคา 5,890 บาท

เครื่องชั่งน้ำหนัก
เครื่องชั่งน้ำหนัก Omron HBF-514C ราคา 5,890 บาท 

Bangkok Life Electronic Weight Scale

ตัวเครื่องทำจากกระจกนิรภัย ดีไซน์ก็สวย ขนาดพกพาง่าย เคลื่อนย้ายได้สะดวก เหมาะกับคนที่กำลังไดเอท สามารถวัดอุณหภูมิได้ ราคา 950 บาท

Bangkok Life 
Bangkok Life Electronic Weight Scale ราคา 950 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Galaxy PT-712

เครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมัน รุ่น Galaxy หน้าจอแสดงผล LCD รับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม ดีไซน์สวย ขนาดกระทัดรัด ราคา 1,080 บาท

Galaxy PT-712
เครื่องชั่งน้ำหนัก Galaxy PT-712 ราคา 1,080 บาท 

Xiaomi Mi Body Composition Scale

เครื่องชั่งน้ำหนัก แสดงผลแบบ Hidden LED Display สามารถวัดค่าได้มากถึง 10 โปรแกรม อาทิ Visceral Fat Level, Basal Metabolism, Bone Mass, BMI เป็นต้น ใช้งานได้สูงสุดถึง 16 คน แอป Mi Fit สามารถใช้ได้ทั้ง IOS 8 และ Android 4.4 ขึ้นไป ราคา 1,250 บาท

Xiaomi
Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนัก Mi Body Composition Scale ราคา 1,250 บาท

Remax Digital Intelligent Body Scale รุ่น RT-S1

เครื่องชั่งน้ำหนัก ที่สามารถเลือกเพศและอายุได้ ดูผลผ่านแอป FitBrick อาทิ ไขมันในร่างกาย น้ำในร่างกาย กระดูก กล้ามเนื้อ เป็นต้น วัดค่าน้ำหนักได้สูงสุด 180 กิโลกรัม ราคา 890 บาท

Remax Digital
เครื่องชั่งน้ำหนัก Remax Digital Intelligent Body Scale รุ่น RT-S1 ราคา 890 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


ถึงแม้เครื่องชั่งน้ำหนักจะทำให้หลายคนไม่อยากก็ช่าง เพราะอาจจะรับไม่ได้กับน้ำหนักตัวเลขที่ขึ้นโชว์บนหน้าจอ แต่สำหรับเครื่องชั่งน้ำหนักวัดไขมันนี้ อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดี ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอาหารการกินของตนเองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ ช่วยคำนวณค่าต่างๆ สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น งานนี้ถึงจะกินเยอะแค่ไหนคุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักอีกต่อไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม