หม้อนึ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี คุ้มค่า ราคาประหยัด ?

ads

พามาส่อง! หม้อนึ่งไฟฟ้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง

หม้อนึ่งไฟฟ้า ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ในครัวที่มีความสำคัญ แล้วยิ่งเป็นคนที่รักสุขภาพ หรือคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก หม้อนึ่งไฟฟ้าคงเป็นตัวช่วยจำเป็นที่ขาดไปไม่ได้ เพราะการทำงานของหม้อประเภทนี้จะใช้ไอน้ำเป็นตัวกระจายความร้อน ทำให้อาหารสุกโดยทั่วแบบไม่ต้องใช้น้ำมัน อีกทั้งยังทำเมนูอาหารได้หลากหลาย ที่สำคัญยังคงคุณค่าของวิตามินต่าง ๆ ไว้อย่างครบถ้วนอีกด้วย

อีกทั้ง หม้อนึ่งไฟฟ้ายังใช้งานง่าย โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องคอยวัดปริมาณน้ำเองเหมือนกับการตั้งหม้อต้มน้ำบนเตาแก๊ส สามารถทำอาหารได้ทั้งคาวและหวาน คุณสมบัติจัดเต็มแบบนี้คงทำให้หลาย ๆ บ้านหลงรักหม้อนึ่งไฟฟ้าได้อย่างแน่นอน

เลือกหม้อนึ่งไฟฟ้าอย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งาน ?


 • ขนาดและความจุ :ไม่ว่าจะเลือกซื้อเครื่องครัวประเภทไหน การดูที่ขนาดและความจุถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ซึ่งผู้ใช้จำเป็นจะต้องดูวัตถุประสงค์ในการใช้งาน หากต้องการทำอาหารในจำนวนมากก็ควรเลือกขนาดใหญ่ 2-3 ชั้น แต่หากต้องการทำเพื่อรับประทานในมื้อเล็ก ๆ ก็เลือกขนาดกลางหรือขนาดเล็กก็เพียงพอแล้วค่ะ
เลือกหม้อนึ่งไฟฟ้าอย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งาน ?
เลือกหม้อนึ่งไฟฟ้าอย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งาน ?
 • ฟังก์ชั่นเสริมในการใช้งาน : ควรเลือกหม้อนึ่งที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย อาทิ เติมน้ำได้ขณะที่เครื่องทำงานอยู่ หรือการมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ก็จะช่วยสร้างความปลอดภัยให้คุณได้เช่นกัน
 • อุปกรณ์เสริม : ไม่ว่าจะเป็นถาดแยก แท่นสำหรับวางไข่ หรือถาดหุงข้าว โดยอุปกรณ์เสริมเหล่านี้จะช่วยให้คุณใช้งานหม้อนึ่งไฟฟ้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 • การทำความสะอาด : เลือกซื้อหม้อนึ่งไฟฟ้าที่ทำมาจากวัสดุที่ทำความสะอาดง่าย เพราะมันจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการล้างนั่นเอง

ทั้งหมดนี้เป็นทริคดี ๆ ที่ช่วยให้การเลือกซื้อหม้อนึ่งไฟฟ้าของคุณดีขึ้น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แน่นอนเลยว่าวันนี้ Promotions.co.th ก็ไม่ได้มามือเปล่า เพราะเรามีหม้อนึ่งไฟฟ้าจากร้านค้าออนไลน์พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มค่ามาฝากทุกคนอีกเช่นเคยค่ะ

ShopAt24

 • Bear หม้อนึ่งไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2 ชั้น รุ่น BR0013
  ราคา
  : 2,490 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท ประหยัด 17%
Bear หม้อนึ่งไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2 ชั้น รุ่น BR0013
Bear หม้อนึ่งไฟฟ้าอเนกประสงค์ 2 ชั้น รุ่น BR0013

ตัวเครื่องทำมาจากสแตนเลสคุณภาพดี ไร้สารตกค้าง ตั้งเวลาในการทำงานได้นานถึง 60 นาที มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง มาพร้อมกับระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ นึ่ง อุ่น อาหารได้หลายชนิด นอกจากนี้ยังใช้อุ่นฆ่าเชื้อโรคในขวดนมเด็กอ่อน ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 • LACOR เครื่องอบนึ่งอาหารแบบไอน้ำ รุ่น 69121
  ราคา
  : 2,190 บาท จากราคาปกติ 6,400 บาท ประหยัด 66%
LACOR เครื่องอบนึ่งอาหารแบบไอน้ำ รุ่น 69121
LACOR เครื่องอบนึ่งอาหารแบบไอน้ำ รุ่น 69121

เครื่องอบนึ่งอาหารคุณภาพดีจากประเทศสเปน ผลิตด้วยวัสดุโพลีคาร์บอเนต ใสและทนทาน พร้อมด้วยสแตนเลสคุณภาพดี ถาดอบอาหารขนาดใหญ่สามารถอบปลาได้ทั้งตัว ตัวเครื่องทั้งหมด 3 ชั้น ถอดทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวก

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

JD CENTRAL

 • Tefal Steamer หม้อนึ่งไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ
  ราคา
  : 1,290 บาท จากราคาปกติ 1,990 บาท ประหยัด 700 บาท
Tefal Steamer หม้อนึ่งไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ
Tefal Steamer หม้อนึ่งไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ

ขนาดความจุ 9 ลิตร ถาดนึ่งอาหาร 3 ชั้น พร้อมถาดนึ่งอเนกประสงค์และถาดหลุมต้มไข่ สร้างไอน้ำภายใน 30 วินาที ช่วยให้อาหารสุกเร็ว ประหยัดเวลา ตั้งเวลาประกอบอาหารได้นาน 60 นาที พร้อมกับเสียงแจ้งเตือนเมื่อครบเวลา มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง วัสดุพลาสติกใส PP ทนความร้อน ไม่ก่อให้เกิดสารมะเร็ง

 • Russell Hobbs หม้อนึ่งไฟฟ้าอเนกประสงค์
  ราคา
  : 1,690 บาท จากราคาปกติ 2,300 บาท ประหยัด 27%
Russell Hobbs หม้อนึ่งไฟฟ้าอเนกประสงค์
Russell Hobbs หม้อนึ่งไฟฟ้าอเนกประสงค์

หม้อนึ่งไฟฟ้า 3 ชั้น ความจุ 9 ลิตร มีโถแยก 1 ลิตรไว้สำหรับอุ่นหรือนึ่งข้าว มีช่องเติมน้ำระหว่างการใช้งาน ฐานทำมาจากสแตนเลส สตีลอย่างดี ตั้งเวลาประกอบอาหารได้นานสูงสุด 60 นาที พร้อมระบบปิดอัตโนมัติ ชั้นนึ่งซ้อนเก็บได้ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้สอย

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

SHOPEE

 • FRY KING หม้อนึ่งไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น FR-B15
  ราคา : 2,590 บาท
FRY KING หม้อนึ่งไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น FR-B15
FRY KING หม้อนึ่งไฟฟ้าอเนกประสงค์ รุ่น FR-B15

หม้อนึ่งไฟฟ้าขนาด 28 ลิตร ทำความร้อนด้วยแท่งฮีตเตอร์คู่ ช่วยให้ทำไอน้ำได้เร็ว และช่วยให้อาหารสุกแบบทั่วถึง ตั้งเวลานานสุด 60 นาที พร้อมเสียงแจ้งเตือนเมื่อครบเวลา ผลิตด้วยพลาสติกทนความร้อนสูง ถาดเติมน้ำความจุ 3 ลิตร ถอดล้างทำความสะอาดง่าย

 • OTTO หม้อนึ่งไฟฟ้า รุ่น SM-212A
  ราคา : 879 บาท จากราคาปกติ 1,390 บาท ประหยัด 37%
OTTO หม้อนึ่งไฟฟ้า รุ่น SM-212A
OTTO หม้อนึ่งไฟฟ้า รุ่น SM-212A

ขนาดความจุ 7.5 ลิตร พร้อมด้วยหม้อนึ่ง 3 ชั้น ทำความสะอาดง่าย ถอดเก็บได้ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในครัว มีช่องเติมน้ำด้านนอก ทำให้เติมน้ำได้ระหว่างการประกอบอาหาร มีฟังก์ชั่นเสริมต่าง ๆ ให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ มีสถานะแสดงการทำงาน และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง

✓ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

หากใครสนใจหม้อนึ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหน สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำ รับรองว่าคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนค่ะ

อ่านเพิ่มเติม :