สเก็ตบอร์ดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ปักพิกัดเลือกซื้อตามที่ไหนได้บ้าง?

ads

Electric Skateboard อิสระแห่งการเดินทาง

สเก็ตบอร์ด (Skateboards) ชื่อนี้หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี แม้ไม่เคยเล่นมาก่อนก็ตาม เนื่องจากสเก็ตบอร์ดเป็นหนึ่งในกีฬาเอ็กซ์ตรีมยอดนิยม โดยเฉพาะวัยรุ่นมักจะเลือกเล่นกีฬาชนิดนี้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากสเก็ตบอร์ดเป็นกีฬาที่ให้ความสนุกสนาน ตื่นเต้น และมีความท้าทายสูง ทำให้ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นที่กำลังมองหาความท้าทายได้เป็นอย่างดี

และปัจจุบันไม่ได้มีแค่สเก็ตบอร์ดธรรมดา แต่ยังมีสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าที่ช่วยให้คุณเดินทางในระยะใกล้ได้อย่างสะดวกและสบาย โดยไม่ต้องไถสเก็ตบอร์ดแต่อย่างใด เพราะสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าสามารถทำความเร็วได้ถึง 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งทุกวันนี้มีสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าวางขายหลายรุ่นหลายแบบหลายสไตล์ ทำให้หลายคนสับสนว่า ควรเลือกซื้อสเก็ตบอร์ดไฟฟ้ารุ่นไหนยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า DNASKATE

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า DNASKATE
สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า DNASKATE

เล่นสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าที่สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รองรับการรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 90 กิโลกรัม มาพร้อมกับความสามารถในการใส่ทางชันได้ถึง 15 องศา สามารถใช้รีโมทในการควบคุมความเร็วที่ใช้การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถที่จะควบคุมความเร็วของสเก็ตบอร์ดได้อย่างง่ายดายรวมมอเตอร์นั้นมาพร้อมกับมอเตอร์แบบครับมอเตอร์ที่มีกำลังวัตต์สูงถึง 250 วัตต์

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Meepo V3

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Meepo V3
สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Meepo V3

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Meepo รุ่นนี้ สามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสามารถวิ่งได้ถึง 18 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มีน้ำหนักเบาเพียง 7.2 กิโลกรัม มีความแข็งแรงทนทานและยืดหยุ่นสูง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 136 กิโลกรัม

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า YOUYU

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า YOUYU
สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า YOUYU

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า YOUYU รุ่นยอดนิยม ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสามารถวิ่งได้ถึง 16 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มาพร้อมรีโมทอัจฉริยะ ทำให้ปรับความเร็วได้ เบรคได้ ถอยหลังได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ ยังสามารถปรับความเร็วของสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าได้ถึง 3 ระดับ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Backfire G2

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Backfire G2
สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Backfire G2

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Backfire G2 ช่วยให้คุณเดินทางได้ไกลและมีความคล่องตัวสูง ขนาดของบอร์ดมีความกว้างจึงช่วยให้คุณสามารถทรงตัวได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีล้อขนาด 96 มม. ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 38 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และวิ่งบนทางขรุขระได้

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Ownboard Bamboo AT

สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Ownboard Bamboo AT
สเก็ตบอร์ดไฟฟ้า Ownboard Bamboo AT

นี่เป็นสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจ ด้วยวัสดุที่ใช้ที่มีคุณภาพสูง โครงสร้างมีความแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ทำให้คุณเล่นได้อย่างราบรื่นและไม่ต้องกังวลใด ๆ อีกทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับใครที่รักความท้าทายกับการเดินทางที่คล่องตัวด้วยสเก็ตบอร์ดไฟฟ้า ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อสเก็ตบอร์ดไฟฟ้าตามแหล่งช้อปปิ้งที่เราแนะนำในข้างต้นได้เลย แม้นี่จะไม่ใช่การเล่นสเก็ตบอร์ดเพื่อความสนุกสนาน แต่การใช้สเก็ตบอร์ดไฟฟ้าช่วยให้ร่างกายแข็งแรง มีความยืดหยุ่น ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย เรียกได้ว่าได้ประโยชน์คูณสองกันทีเดียว


READ MORE :