Home สำรวจตลาด จักรยานไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ปักพิกัดช้อปง่ายๆ

จักรยานไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ปักพิกัดช้อปง่ายๆ

จักรยานไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ปักพิกัดช้อปง่ายๆ
จักรยานไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ปักพิกัดช้อปง่ายๆ

จักรยานไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง เลือกซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตของเราอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีหรือการเดินทางในรูปแบบต่างๆ ที่ช่วยให้การเดินทางของคุณนั้นง่ายและสะดวกมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ซึ่งในยุคนี้มนุษย์มียานพาหนะหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถไฟฟ้า รถบัส รถไฟ ไปจนถึงจักรยาน ยุคเทคโนโลยีเช่นนี้ยานพาหนะหลากหลายรูปแบบก็ได้มีการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความเร่งรีบ ความสะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลายคนคงเคยได้ยิน “จักรยานไฟฟ้า” หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า e-bike คือ อีกหนึ่งรูปแบบของจักรยานที่มีการใช้มอเตอร์มาเป็นกำลังในการขับเคลื่อนให้เราไม่ต้องออกแรงปั่นให้เสียเวลา ทั้งยังสามารถทำความเร็วได้ตั้งแต่ 20-65 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยขึ้นอยู่กับกฎหมายที่กำหนดในแต่ละประเทศ ซึ่งจักรยานไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีเหมาะกับคนที่ต้องการเดินทางในระยะที่ไม่ไกล เพราะสามารถแทนที่ในรูปแบบของจักรยานแบบทั่วไปได้

สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมจักรยานไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง พร้อมทั้งปักพิกัดช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ มาฝากกัน…

1 LULAE V1

ราคา 7,900 บาท

จักรยานไฟฟ้า electric bike มาพร้อมประสิทธิภาพที่ทรงพลังมากขึ้น เลือกเปลี่ยนความเร็วได้ 3 ระดับตามความต้องการ ให้ขับขี่ได้สะดวกปลอดภัยมากขึ้น ที่นั่งมีขนาดกว้าง สามารถขับขี่เป็นเวลานานได้ โดยไม่ปวดเมื่อย ใช้ยางสูญญากาศช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ โช้คอัพแบบคู่ที่ช่วยลดแรงสะเทือน ไฟหน้าเป็นแบบ LED ขับไกลได้ถึง 45 กิโลเมตร

2 JIESUQI

ราคา 8,490 บาท

จักรยานไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ มอเตอร์ขนาด48V รูปร่างเล็กเพรียว เหมาะใช้ขับในเมือง มาพร้อมเทคโนโลยี 8 อย่างที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ทั้งสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น แบตเตอรี่ทนทาน รีโมทอัจฉริยะ แรงดันไฟที่ปลอดภัย การควบคุมแบบอัจฉริยะให้สามารถใช้งานได้ง่าย รับน้ำหนักได้สูงสุด 180 กิโลกรัม พร้อมไฟ LED ที่ช่วยส่องสว่างแม้ใช้งานในเวลากลางคืน ใช้งานง่ายสตาร์ทปุ่มเดียว และรีโมทล็อครถ

3 OZOOPU

ราคา 8,190 บาท

OZOOPU (EV-BIKE) Electric Bicycle จักรยานไฟฟ้า ไฟ LED รีโมทล็อครถกันขโมย มอเตอร์ 48V สมารถขับได้ไกลถึง 60 กิโลเมตร รับน้ำหนักได้ถึง 180 กิโลกรัม ความเร็ว 40-50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำจากเหล็กและ ABS แบตเตอรี่ให้คุณสามารถใช้งานคล่องตัวง่าย และระบบกันสะเทือน ยางสูญญากาศที่ให้คุณมั่นใจในการขับขี่

4 DYU

ราคา 20,900 บาท

จักรยานไฟฟ้า DYU ปั่นได้พร้อมบิดไฟฟ้าได้ในคันเดียว ความเร็วสูงสุด 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระยะทางต่อชาร์จ 25-45 กิโลเมตรต่อชาร์จ น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด 120 kg ขนาดล้อ 12 นิ้วกับล้อแบบยางลม สามารถพับคอได้เลือกปรับความสูงเบาะขึ่นลงได้ ประหยัดค่าไฟฟ้าเฉลี่ยไม่เกินประมาณ 3 บาท ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานได้ทุกรูปแบบในคันเดียว อยากปั่นเอง ช่วยปั่น หรือวิ่งไฟฟ้า สะดวก และตอบโจทย์ในทุกการใช้งาน วิ่งสมูทในทุกพื้นผิว ซีเมนต์ในหมู่บ้าน ฟุธปาธ อิฐ ถนนขรุขระ หญ้าสั้น ดินแข็ง

5 EVGO

ราคา 7,870 บาท

จักรยานไฟฟ้า Electric Bike EVGO จักรยานที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะปั่นเวลาไหน ไม่ว่าออกกำลังกายหรือเดินทางในระยะทางสั้นๆ การทำงานสามารถที่จะเปลี่ยนมาใช้ไฟฟ้าแทนการปั่น จักรยานไฟฟ้าจะช่วยผ่อนแรงปั่นให้คุณ มาพร้อมมอเตอร์ดิจิตอลกันน้ำ ยางแบบ Tube less การเปลี่ยนความเร็ว 3 ระดับ ความเร็วสูงสุด 35 กม./ชม. เวลาในการชาร์จ 6-8 ชั่วโมง ระยะการขับขี่ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง 65 กิโลเมตร

6 SKG

ราคา 14,900 บาท

จักรยานไฟฟ้าที่สามารถปรับความเร็ว 3ระดับ ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากกว่าเดิมด้วยล็อคเครื่องจากรีโมทมีสัญญาณกันขโมย และสามารถล็อคล้อได้ ปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม วัสดุผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้ตัวจักรยานมีความมั่นคง แข็งแรง ทนทาน สามารถบิดได้ปั่นได้ ความเร็วสูงสุด 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบดรัมเบรค หน้าหลัง

7 EM

ราคา 27,900 บาท

จักรยานไฟฟ้า EM เหมาะสำหรับครอบครัวหรือผู้ที่ชอบความโฉบเฉี่ยว ดีไซน์เท่ ทันสมัยและรักสิ่งแวดล้อม ออกแบบมาให้มีรูปทรงคล้ายมอเตอร์ไซค์ ด้วยรูปทรงที่กระทัดรัด ทันสมัยและดูคล่องตัว กุญแจและรีโมทคอนโทรลแบบสมาร์ท มีฟังก์ชั่นหารถ เปิด/ปิดรถและกันขโมย ปลอดภัยด้วยระบบดรัมเบรคหน้า-หลัง ที่สามารถหยุดรถได้รวดเร็วทันที มาพร้อมหน้าจอ Digital แสดงสถานะแบตเตอรี่ และความเร็ว มีช่องเสียบ USB เพื่อชาร์จโทรศัพท์

เป็นยังไงกันบ้างคะกับอีกรูปแบบจักรยานไฟฟ้าที่ให้คุณสามารถเลือกเดินทางได้ง่ายสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเลือกได้ทั้งการปั่นเองหรือจะใช้ตัวช่วยของมอเตอร์ในการขับเคลื่อน คุณเพียงทำหน้าที่ควบคุมตัวจักรยานเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยผ่อนแรงของคุณในการเดินทางได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับสังคมยุคปัจจุบันและคนที่ต้องการเดินทางแบบไม่ไกล พร้อมทั้งให้คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้ง Lazada หรือ shopee กับแบรนด์ที่สุดฮิตพร้อมส่งตรงถึงบ้าน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :