แชมพูขจัดรังแคยี่ห้อไหนดี มั่นใจ ปลอดภัย เห็นผล

สวัสดีค่ะ ถ้าพูดถึงเรื่องของผมสวยสุขภาพดี สำหรับช่วงหน้าฝนแบบนี้คงหนีไม่พ้นตัวการทำลายเส้นผม ที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจอย่างปัญหาเรื่องรังแค เมื่อผมเปียกแล้วเราลืมดูแลและทำความสะอาด ก็อาจทำให้เกิดสิ่งสกปรกและเชื้อโรคที่มากับน้ำฝน สะสมอยู่บนเส้นผมของเราได้ วันนี้เราจึงมีแชมพูขจัดรังแค ที่ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะรังแคเนื่องจากหนังศีรษะไม่สะอาด วันนี้เราได้รวบรวมมา 10 ยี่ห้อที่ใช้ดี สรรพคุณเลิศ มาให้คุณเลือกใช้กันที่นี่แล้ว จะมียี่ห้อไหนบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

1. เซลซั่น

แชมพูซัสเพนชั่น ซีลีเนียม ซัลไฟด์ โปรโมชั่นใน Lazada ราคาพิเศษ 229 บาท จากราคาปกติ 298 บาท ส่วนลด 23%

เซลซั่น
ซัสเพนชั่น ซีลีเนียม ซัลไฟด์

แชมพูซัสเพนชั่น ซีลีเนียม ซัลไฟด์ 2.5% ช่วยขจัดรังแค บรรเทาอาการคันศรีษะและรักษาเกลื้อน ใช้สระผม ทิ้งไว้ 2 – 3 นาทีจึงล้างออก ใน 3 สัปดาห์แรก ควรใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เมื่อรังแคหายแล้ว ลดเหลือสัปดาห์ละครั้ง

2. เฮดแอนด์โชว์เดอร์

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอปเปิ้ลเฟรช แชมพูขจัดรังแค (330 ml x 2 ขวด) มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 298 บาท

เฮดแอนด์โชว์เดอร์=
เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอปเปิ้ลเฟรช

แชมพูเฮดแอนด์โชว์เดอร์ที่มาพร้อมนวัตกรรมฟองโฟมพลังแม่เหล็ก สูตรเนื้อฟองขนาดเล็ก ทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างลําลึก ปกป้องคุณจากรังแค และความคันได้ถึง 48 ชั่วโมง

3. เคลียร์ 

เคลียร์ ไอซ์คูล เมนทอล แชมพูขจัดรังแคสูตรเย็น 425 มล. (แพ็คคู่) โปรโมชั่นใน JD Central ราคาพิเศษ 209 บาท จากราคาปกติ 249 บาท ส่วนลด 16%

เคลียร์
เคลียร์ ไอซ์คูล เมนทอล

แชมพูขจัดรังแค พร้อมทริปเปิลแอนตี้แดนดรัฟ เทคโนโลยีที่มีส่วนผสมจากสกินแคร์ วิตามินบี 3 และอะมิโน แอสิด ให้รังแคไม่ย้อนกลับมาอีก พร้อมไลม์ และเมนทอลบลาส ช่วยให้รู้สึกเย็นสบายทันทีที่ใช้

4. เบอกามอท 

แชมพูขจัดรังแค เบอกามอท 200 มล. มีจำหน่ายใน Tops ราคา 175 บาท

ค เบอกามอท
แชมพูขจัดรังแค เบอกามอท

แชมพูขจัดรังแค สำหรับทุกสภาพเส้นผม รวมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น Bergamot Oil, 7 Herbs Extracts, Aloe Vera, Sage, Horsetail, Rosemary สูตร pH Balance ปราศจากสารเคมีหรือตัวยาที่รุนแรง อ่อนโยน ปลอดภัย ไว้ใจได้

5. แคริ่ง

แคริ่ง แฮร์ โทนิค สูตรขจัดรังแค 120 มล. มีจำหน่ายใน Shopat24 ราคา 209 บาท 

โทนิค
แคริ่ง แฮร์ โทนิค

แชมพูขจัดรังแคมีทาคานอลจากญี่ปุ่น ช่วยรักษาหนังศรีษะ มีวิตามินบำรุงเส้นผม ลดการขาดร่วง

6. รีจอยส์

แชมพูรีจอยส์ สูตรขจัดรังแค 3 in 1 450 มล. มีจำหน่ายใน Shopat24 ราคา 129 บาท 

รีจอยส์
รีจอยส์ แชมพู สูตรขจัดรังแค

แชมพูขจัดรังแคช่วยให้หนังศีรษะเย็นสดชื่น ผมเรียบลื่น และช่วยขจัดรังแคได้อีกด้วย

7. ก๊กเลี้ยง 

แชมพูสมุนไพรก๊กเลี้ยง 100 มล. โปรโมชั่นใน Shopat24 ราคาพิเศษ 115 บาท จากราคาปกติ 120 บาท ส่วนลด 5 บาท

แชมพู
แชมพูสมุนไพรก๊กเลี้ยง 100 มล.

แชมพูสมุนไพรผสมผสานคุณค่าจาก รากโสม บัวหิมะ พิมเสน ไข่มุก และชามะลิ ซึ่งอุดมด้วยโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์สำหรับหนังศีรษะและเส้นผมที่ไม่แข็งแรง หลุดร่วงง่าย ชำระล้างสิ่งสกปรกและการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของรังแค

8. ชีววิถี

แชมพูน้ำมันมะพร้าว ชีววิถี 250 มิลลิลิตร มีจำหน่ายใน Shopat24 ราคา 99 บาท 

ชีววิถี 250 มิลลิลิตร
แชมพูน้ำมันมะพร้าว ชีววิถี 250 มิลลิลิตร
แชมพูทำความสะอาดเส้นผม พร้อมบำรุงผมและขจัดรังแคด้วยส่วนผสมที่ลงตัวจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง ควรใช้อย่างต่อเนื่อง เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม

9. ดอกบัวคู่

แชมพูมะกรูด ดอกบัวคู่ 140 มล. โปรโมชั่นใน Shopat24 ราคาพิเศษ 100 บาท จากราคาปกติ 105 บาท ส่วนลด 5 บาท

แชมพูมะกรูด
แชมพูมะกรูด ดอกบัวคู่ 140 มล.

แชมพูสมุนไพรด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติด้วยส่วนผสมจาก มะกรูด และ ส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ช่วยแก้ปัญหารังแค พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

10. ภูมิพฤกษา

แชมพูสระผมสมุนไพรมะกรูด ภูมิพฤกษา สูตรป้องกันรังแค 450 มล. มีจำหน่ายใน Shopat24 ราคา 179 บาท 

ภูมิ
ภูมิพฤกษา

แชมพูสระผมสมุนไพรมะกรูด ช่วยรักษาอาการคันรังแค ผมขาดหลุดร่วง พร้อมรักษาความสมดุลของหนังศีรษะ เข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกหนานุ่มสลวย

นอกจากการใช้แชมพูขจัดรังแค เพื่อลดปัญหารังแคที่คุณเผชิญอยู่แล้ว ยังมีอีกหลายปัจจัยสำคัญที่ควรคำนึงถึง โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเช็ดผมให้แห้ง รีบทำความสะอาดหนังศีรษะหลังจากเปียกฝน การบำรุงผมอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หรือแม้แต่การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยดูแลสุขภาพของเส้นผมของเราให้แข็งแรง เพียงเท่านี้ รังแคก็จะทำอะไรเราไม่ได้แล้ว และสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม หรือแชมพูขจัดรังแคอยู่ อย่าลืมไปช้อปกันได้วันนี้ที่ Lazada Shopee JD Central Tops Shopat24

บทความที่เกี่ยวข้อง