กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดี เช็กได้แบบเรียลไทม์ผ่านมือถือ

ads

แนะนำกล้องวงจรปิดที่ทุกบ้านควรมี!

เพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านและที่อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น หลายคนจึงเลือกซื้อกล้องวงจรปิดมาใช้งาน ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายรุ่นให้เลือก และมีฟังก์ชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของบ้านอย่างการดูกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ สำหรับใครที่กำลังอยากได้กล้องวงจรปิดมาใช้งานในราคาไม่แพง วันนี้ Promotions ก็ได้รวมกล้องวงจรปิดยี่ห้อยอดนิยมมาแนะนำกันด้วย หาซื้อง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม

1 XIAOMI MI SECURITYCAM

กล้องวงจรปิด Xiaomi มีความละเอียด Full HD บันทึกได้ 20fps ทำให้ภาพไหลลื่น มีระบบกันน้ำระดับ IP65 เลนส์มุมกว้างถึง 170 องศา สามารถจับภาพได้กว้าง ทนทานต่อสภาพอากาศ มีอินฟาเรดช่วยให้จับภาพได้ในเวลากลางคืนไกลถึง 10 เมตร และสามารถดูผ่านมือถือได้

XIAOMI MI SECURITYCAM

2 IMOU A1

กล้องวงจรปิดดีไซน์ทันสมัย มีความละเอียด Full HD ทำให้ภาพมีความคมชัด มีโหมดถ่ายภาพช่วงกลางคืน บันทึกได้อย่างชัดเจนแม้อยู่ในที่แสงน้อย มีระบบ Two-way Talk ทำให้สนทนาพูดคุยผ่านกล้องและสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย เหมาะกับการใช้งานในห้องเด็ก รองรับหน่วยความจำสูงสุด 256GB เพียงพอต่อการบันทึกภาพนานหลายขั่วโมง

IMOU A1

3 ANITECH IP103

กล้องวงจรปิดที่มีเลนส์ Fisheye 360 องศา สามารถถ่ายภาพได้แบบพาราโรมา มีระบบอินฟาเรดช่วยให้ถ่ายภาพได้ในเวลากลางคืนหรือที่แสงน้อย ถ่ายภาพได้คมชัด สามารถรองรับ Micro SD ได้สูงสุด 64GB มีระบบไมค์ 2 ทาง สามารถพูดคุยผ่านทางสมาร์ทโฟนและกล้อง

ANITECH IP103

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

4 Watashi WIOT1010

กล้องวงจรปิดไร้สาย ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพได้กว้างถึง 355 องศา และเงยได้ 170 องศา เห็นทั่วถึงทั้งห้อง มีระบบอินฟาเรด ช่วยให้บันทึกภาพได้ในเวลากลางคืน ถ่ายภาพคมชัดไกล 5 เมตร มีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีผู้บุกรุก สามารถดูได้ผ่านมือถือ

Watashi WIOT1010

5 TP-Link Tapo C200

กล้องวงจรปิด TP-Link มีคุณสมบัติดูได้ผ่านมือถือ มีความละเอียด Full HD ถ่ายภาพได้ชัดเจน มีโหมดกลางคืน ช่วยถ่ายภาพในที่แสงน้อย มีระบบ 2 Way Talk พูดคุยระหว่างกล้องและสมาร์ทโฟนได้ รองรับความจำสูงสุด 128GB แจ้งเตือนผ่านอีเมล์เมื่อมีการเคลื่อนไหว ถ่ายภาพได้กว้าง 360 องศา และเงยได้ 114 องศา

TP-Link Tapo C200

6 IMILAB Pro A1

กล้องวงจรปิดที่สามารถเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชันได้ ดูได้แบบเรียลไทม์ผ่านมือถือ มีความละเอียด 3 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพได้คมชัด มีระบบ Color Night Vision ช่วยแสดงผลภาพสีในตอนกลางคืนหรือที่แสงน้อย มีระบบ AI ช่วยแยกแยะบุคคล สิ่งของ และสัตว์เลี้ยง พร้อมการแจ้งเตือนผ่านมือถือทันทีเมื่อมีสิ่งผิดปกติ ถ่ายภาพได้กว้าง 360 องศา

IMILAB Pro A1

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

7 ALLSEECAM

กล้องวงจรปิดที่สามารถเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และแอปพลิเคชัน ทำให้ดูได้ผ่านมือถือ มีความละเอียด 3 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพได้คมชัด มีระบบอินฟาเรด ช่วยถ่ายภาพในเวลากลางคืนหรือที่แสงน้อยได้ชัดเจน ใช้งานสะดวก ไม่ต้องต่อสาย LAN จับภาพเคลื่อนไหวและเสียงได้ดี สามารถพูดคุยผ่านกล้องและสมาร์ทโฟนได้

ALLSEECAM

8 Biaowang

กล้องวงจรปิดความละเอียด Full HD ปรับเปลี่ยนความคมชัดได้ตามความแรงของอินเทอร์เน็ต ทำให้ถ่ายภาพได้ไม่ขาดตอน หมุนได้ทุกทิศทาง ถ่ายภาพทั่วถึง ควบคุมการทำงานระยะทางไกลได้ผ่านทางมือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ สามารถพูดคุย 2 ทาง มีเทคโนโลยีจับภาพตอนกลางคืน ตรวจจับการเคลื่อนไหว และย้อนดูวิดีโอได้

Biaowang

9 Vstarcam

กล้องวงจรปิดที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งสาย LAN และ Wi-Fi สามารถสื่อสารได้ 2 ทาง ผ่านกล้องและสมาร์ทโฟน ดูการเคลื่อนไหวผ่านมือถือได้ มีมุมมองกว้างทั่วทั้งห้องด้วยเลนส์ 3.6 ดูได้ทั้งกลางวันและกลางคืนในระยะ 10 เมตร

Vstarcam

10 BESDER

กล้องวงจรปิดที่ทำงานได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ทำให้ประหยัดไฟฟ้า มีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพได้มุมมองกว้าง ตรวจจับการเคลื่อนไหวและส่งการแจ้งเตือนไปยังมือถือทันที กันน้ำได้ในระดับ IP66 ทนทาน ใช้งานกลางแจ้งได้

BESDER

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับใครที่สนใจกล้องวงจรปิดแบรนด์ไหนอยู่ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, Shopee และ Power Buy พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้ นอกจากกล้องวงจรปิดรุ่นที่แนะนำข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>