Home สำรวจตลาด ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ ยี่ห้อไหนดี ? ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ ยี่ห้อไหนดี ? ซื้อได้ที่ไหนบ้าง

เพิ่มอรรถรสความบันเทิง ด้วยลำโพงบลูทูธ

สำหรับคอบันเทิงที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง ชมซีรีส์แบบมาราธอน คงน่าเบื่อไม่น้อย หากเสียงที่ได้รับฟังนั้น ขาดความตื่นเต้นเร้าใจ จนทำให้อรรถรสลดลง แต่หากมีลำโพงดี ๆ ที่คอยขับเสียงเบสทุ้ม ๆ ทำให้เสียงที่เปล่งออกมามีชีวิตชีวามาก คมชัด และได้อรรถรสมาการรับฟังมากขึ้น

เมื่อเป็นเช่นนี้ การมองหา “ลำโพง Bluetooth” ที่ช่วยสร้างอรรถรสที่ดีให้กับคุณ เคล้ากับเสียงเพลง เสียงพากษ์ซีรีส์เรื่องโปรด ทำให้เสียงที่คุณรับฟังมีมิติและน่าฟังมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเชื่อมต่อกับจอคอมพิวเตอร์ดี ๆ ก็ยิ่งได้อรรถรสในการรับชมความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

และถ้าไม่รู้ว่าจะใช้ลำโพงบลูทูธแบบไหนดี ? เราจึงอยากจะแนะนำลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จักเดี๋ยววันนี้เราจะมาทำความรู้จักกัน


ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ คืออะไร


ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ หรือชุดลำโพงระบบเสียงรอบทิศทาง ถูกออกแบบและดีไซน์มาเพื่อให้ตอบสนองย่านความถี่ที่ตํ่ากว่าลำโพงเบส โดยย่านความถี่ที่ตู้ลำโพงซับวูฟเฟอร์สามารถตอบสนองได้ คือ ตั้งแต่ความถี่ 80Hz ลงไป ในปัจจุบันลำโพงซับวูฟเฟอร์ สามารถตอบสนองย่านความถี่ตํ่ากว่าการรับรู้รับฟังเสียงของมนุษย์ไปแล้วก็มี ทั้งนี้ ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์มีหลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กที่ใช้ภายในบ้าน จนถึงขนาดกลางถึงใหญ่ที่สามารถใช้งานแบบ Outdoor ได้


ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ ยี่ห้อไหนดี ? ซื้อได้ที่ไหนบ้าง


Microlab ลำโพงซับวูฟเฟอร์ รุ่น M106BT

ลำโพงซับ Microlab M106BT เป็นลำโพงแบบ 2.1 Channel มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก

ลำโพงซับวูฟเฟอร์ Microlab รุ่น M106BT มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เคลื่อนย้ายง่าย เป็นลำโพงแบบ 2.1 Channel ให้เสียงสูงสดใส เสียงเบสที่คมชัด นุ่มลึก สามารถเชื่อมต่อด้วย Bluetooth เข้ากับคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องเล่นเพลงได้อย่างง่ายดาย

Y-3C H202 ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์

คุณภาพลำโพง 2.1 ลำโพงซับวูฟเฟอร์ ให้เสียงสูงสดใส เสียงเบสที่คมชัด นุ่มลึก

Y-3C H202 เป็นลำโพงซับวูฟเฟอร์ ที่ให้เสียงเบสที่คมชัด นุ่มลึก หนักแน่น พร้อมทั้งการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายกับเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเครื่องเล่นของคุณ คุณจึงเพลิดเพลินกับการฟังเพลง ดูหนัง ได้เต็มทุกจังหวะของเสียง สนุกกับทุกอรรถรสอย่างแท้จริง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


Dpower ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ รุ่น DP-A11

ลำโพงบลูทูธแบรนด์คุณภาพ ดีไซด์หรูหรา ที่มีพลังเสียงเกินตัว

ลำโพง Bluetooth แบรนด์ Dpower รุ่น DP-A11 มีขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก แต่คุณภาพเสียงเกินตัว ด้วยให้เสียงเบสหนักและลึกดังกระหึ่ม สามารถเสียบไมค์ ร้องคาราโอเกะได้ หรือจะเชื่อม Bluetooth เพื่อฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนหรือไอแพดก็ได้ เรียกว่า มีลำโพงบลูทูธแบรนด์นี้ ก็ตอบโจทย์ครบ

MUSIC D.J ลำโพงบลูทูธ รุ่น M-M560G D

เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงทุกรูปแบบ

ลำโพงระบบเสียงสเตอริโอ 2.1 CH ที่มีทั้งลำโพงซ้ายขวาและ Subwoofer ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง เทป ข่าว ด้วยระบบกรองเสียงที่ขยายสัญญาณเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม การเชื่อมต่อง่ายและเสถียร

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ รุ่น RTIA3

ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ รุ่น RTIA3 มาพร้อมนวัตกรรมเสียง THX,DOLBYNR,DOLBY แบบ SURROUND

ด้วยนวัตกรรมเสียง THX, DOLBYNR, DOLBY แบบ SURROUND ที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักฟังเพลงและนักชมภาพยนตร์โดยเฉพาะ ทำให้มั่นใจได้ว่า ลำโพงคู่หน้า รุ่น RTIA3 จะสร้างความเพลิดเพลินทั้งการเล่นเกม ดูหนัง และฟังเพลง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Officemate” ได้ที่นี่ >>>


JBL ซับวูฟเฟอร์ รุ่น A120P

JBL ซับวูฟเฟอร์ รุ่น A120P มาพร้อมคุณภาพเสียงอันน่าทึ่ง ที่สายบันเทิงต้องปลื้ม

JBL ซับวูฟเฟอร์ รุ่นนี้ มาพร้อมคุณภาพเสียงอันน่าทึ่ง ผลลัพธ์ที่ได้คือระบบเสียงที่หลายคนใฝ่ฝัน สามารถใช้เพื่อเป็นลำโพงซับวูฟเฟอร์สำหรับดนตรีได้อย่างง่ายดาย ขณะที่ตัววัสดุที่นำมาใช้ทำลำโพงซับวูฟเฟอร์นั้นก็คัดจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทานสูง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกความบันเทิงได้ง่าย ๆ ตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบความบันเทิงทุกรูปแบบ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “PowerBuy” ได้ที่นี่ >>>


Xiaomi ลำโพงบลูทูธ Mi Pocket 2

Xiaomi ลำโพงบลูทูธ Mi Pocket 2 รองรับ Bluetooth 4.1

ลำโพงบลูทูธ Mi Pocket 2 WH เล่นเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 7 ชม. ผลิตจากวัสดุ PC + ABS รองรับ Handsfree ที่เชื่อมต่อกับมือถือ มีไมค์ในตัวสามารถสนทนาผ่านลำโพงได้ รองรับ Bluetooth 4.1 ระยะส่งข้อมูลไกลถึง 10 เมตร มาพร้อมแบตเตอรี่ 1,200 มิลลิแอมป์

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนลำโพง หรือต้องการลำโพงดี ๆ อยู่ล่ะก็ ลำโพง Bluetooth ซับวูฟเฟอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งลำโพงที่เหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน หรือยามออกไปปาร์ตี้นอกบ้านเป็นอย่างมาก แถมยังหาซื้อง่ายอีกด้วยตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่าง PowerBuy, Lazada, JD Central, Officemate และ Shopee ไม่ต้องห่วงว่าจะได้ลำโพงที่ไม่มีคุณภาพ เพราะทั้ง 5 ที่นั้นไว้ใจได้อย่างแน่นอน หรือหากใครที่อยากได้ลำโพงอื่น ๆ อย่างลำโพงแบบปกติ ก็สามารถไปหาซื้อกันได้เช่นเดียวกัน


READ MORE :
Exit mobile version