เครื่องฟอกอากาศห้อยคอยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง คุณภาพดี

ads

สุดยอด! เครื่องฟอกอากาศห้อยคอ คุณภาพดี มียี่ห้อไหนบ้าง? 

สวัสดีค่ะ…อย่างที่ทราบกันแล้วว่าในชีวิตประจำวันหลายคนต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ และอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นอากาศและมลภาวะเป็นพิษที่ส่งผลต่อสุขภาพ โดยเฉพาะเด็กเล็กและผู้สูงอายุ ที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ รวมถึงผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น ภูมิแพ้ หืดหอบ เป็นต้น แต่ด้วยเทคโนโลยีได้พัฒนาอย่างมาก จึงมีการสร้างเครื่องที่ช่วยให้อากาศสะอาด สดชื่น และยังสามารถพกพาไปไหนได้สะดวก นั่นก็คือ เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ”

ถ้าพูดถึงเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร อันตรายไหม โดยเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ ตัวช่วยกรอกสารพิษ หรือ สิ่งแปลกปลอมต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้คุณปลอดภัยจากเชื้อโรค วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดมาแนะนำเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอแบรนด์ชั้นนำ และมีราคาสบายกระเป๋า สินค้าคุณภาพดี เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

ionie

ionie เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา SI รูปทรงทันสมัย กะทัดรัด เบา ช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ในทุกที่ สามารถปล่อยประจุไอออนจำนวน 20,000,000 หน่วยต่อวินาที ช่วยกรองฝุ่นละอองได้ละดอียดถึง PM 2.5 กลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมปล่อยประจุอิออนโดยมีค่าโอโซนต่ำ ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ราคา 4,990 บาท

เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ ionie
เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ionie

แนะนำ : ซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่ Central ราคาเพียง 3,990 บาท

ible

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน รุ่น Airvida M1ขนาด 50 ซม. สีดำ กรองอากาศได้ทุกที่ทุกเวลา ผลิตประจุลบมากกว่า 2 ล้านประจุ ทุกๆ 0.6 วินาที ป้องกันฝุ่น PM2.5 ควันบุหรี่ ละอองเชื้อโรค สารก่อมะเร็ง กําจัดแบคทีเรีย 96.8% ช่วยลดการเกิดภูมิแพ้ ราคา 7,990 บาท

ible เครื่องฟอกอากาศ
ible เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน

แนะนำ : ซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่ Central ราคาเพียง 6,790 บาท

IONION

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาไอออนลบ สร้างแอนไอออนออกซิเจน 690,000 ต่อลูกบาศก์เซนติเมตร น้ำหนักเบา ช่วยกำจัด PM2.5, ฝุ่นละออง, ควันบุหรี่ , กำจัดของสารก่อมะเร็ง เป็นต้น ราคา 5,699 บาท

เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ IONION

แนะนำ : ซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่ Central ราคาเพียง 4,999 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่


BEST KOREA

เครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ รุ่น HAS-3003 รูปทรงสวยงาม กะทัดรัด ปล่อยไอออนประจุลบมาก 11,290,000 / 1cc เปลี่ยนฝาครอบด้านหน้า ได้ 3 สี  ใช้งานง่าย ปริมาณความเข้มข้นของไอออนลบ มากกว่า 11,290,000 ล้าน ประจุ ป้องการติดเชื้อโรค ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ขจัดควัน ราคา 1,569 บาท

BEST KOREA
BEST KOREA เครื่องฟอกอากาศ

แนะนำ : ซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่ Robinson ราคาเพียง ราคา 1,569 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่ 


Mobework Personal Ionic V2

เครื่องฟอกอากาศส่วนตัวแบบสายคล้องคอ Mobework Personal Ionic V2 ขนาดเล็ก กะทัดรัด  ช่วยปกป้องได้ตลอดเวลา แบตเตอรี่ลิเธียม สามารถชาร์จด้วยสาย USB ราคา 2,990 บาท

Mobework Personal Ionic V2
Mobework Personal Ionic V2

แนะนำ : ซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่ Officemate ราคาเพียง ราคา 2,990 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Officemate” ได้ที่นี่


Xiaomi CoClean Portable Air Purifier 

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา (คุมะมง) ลายหมีคุมะมง ลิขสิทธิ์ ของแท้ สามารถกรองฝุ่นควัน ละอองฝุ่น PM2.5 กำจัดเชื้อโรคหลายสายพันธุ์สูงถึง 99.99% สวมใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา ราคา 985 บาท

Xiaomi CoClean Portable Air Purifier 
เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi CoClean Portable Air Purifier

แนะนำ : ซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่ Lazada ราคาเพียง ราคา 985 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอ ที่เรานำมาแนะนำจะต้องบอกก่อนว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอที่กำลังมาแรง ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วในชีวิตประจำวันหากเพื่อนๆ ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ในอากาศและต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ อย่าลืมเรื่องเครื่องฟอกอากาศแบบห้อยคอเป็นตัวช่วยที่ช่วยกรองสารพิษโดยรอบตัวคุณให้สดชื่น และสะอาด อีกทั้งยังปลอดภัยต่อคนและคนรอบข้าง สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม