มั่นใจได้ในทุกวัน เลือกกางเกงในไร้ขอบ ยี่ห้อไหนดี ?

เรียกความมั่นใจของเราคืนมา “กางเกงในเข้าวิน” เชื่อว่าปัญหานี้ผู้หญิงทุกคนต้องเคยพบเจอ เรื่องเล็กที่ไม่เล็กของผู้หญิงที่ทำให้เราเสียความมั่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว การสวมใส่กางเกงในจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงอย่างหนึ่ง เพราะหากเลือกกางเกงในที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่เหมาะกับรูปร่างของตนเองแล้ว ปัญหาเรื่องบุคลิกภาพจากการใส่กางเกงใน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงในม้วนเข้าวิน ใส่กางเกงรัดรูปแล้วเห็นขอบกางเกงใน แล้วทำให้รู้สึกไม่มันใจ เดินแล้วขัดๆ ใส่แล้วระคายเคือง อึดอัด ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อใช้กางเกงในไร้ขอบ แต่ก็ต้องเลือกยี่ห้อที่มีคุณภาพอีกเช่นกัน จะได้มั่นใจใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย ถ้าอยากรู้เหตุผลว่ากางเกงในไร้ขอบจะช่วยแก้ปัญหากวนใจสาวๆ ได้อย่างไร เรามาดูข้อดีของกางเกงในไร้ขอบกัน

ข้อดี
ข้อดีของกางเกงในไร้ขอบ

ข้อดีของกางเกงในไร้ขอบ

  • ช่วยให้เวลาที่แปะผ้าอนามัยแนบชิดสนิทเนื้อกางเกงในได้ดีกว่ากางเกงในทั่วไป
  • กางเกงในถูกออกแบบมาให้ดูเนี้ยบ จึงสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับบราไ่ด้หลายแบบ
  • เพราะว่าไร้ขอบและไร้ตะเข็บนี่แหละ ทำให้ไม่ว่าจะเดินหรือนั่งก็รู้สึกสบายตัว
  • เสริมบุคลิกให้ดูดี ไม่ว่าจะใส่กระโปรงหรือกางเกงรัดรูปแค่ไหน กางเกงในก็เนียนไปกับผิว
  • เนื้อผ้าเบา รู้สึกโล่ง โปร่งสบาย
  • ทำความสะอาดง่าย ซักแล้วแห้งไว

6 กางเกงในไร้ขอบ ที่สาวๆ ต้องมี

1. กางเกงใน Uniqlo 

WOMEN’S Dress Airi Shorts Uniqlo มีจำหน่ายที่ Lazada ราคา 509 บาท
=Uniqlo 
กางเกงใน Uniqlo

ลักษณะเด่น กางเกงในไร้ขอบแต่งระบายลูกไม้ ผลิตจากเนื้อผ้าแอริซึ่ม (AIRism) ให้ผิวสัมผัสเรียบลื่น ผ้าเนื้อเบาโอบกระชับทรง ดูดีมีสไตล์ บริเวณเป้ากางเกงทำจากผ้าคอตตอน

2. กางเกงใน Cherilon 

กางเกงในไร้ตะเข็บเชอรีล่อน NIC-TSUD01 มีจำหน่ายที่ Shopee ราคาพิเศษ 35 บาท จากราคาปกติ 99 บาท
Cherilon 
กางเกงใน Cherilon
ลักษณะเด่น กางเกงในไร้ตะเข็บเชอรีล่อน อินทิเมท Soft Touch ใส่สบาย ผลิตจากเส้นใยไนล่อน 92% ผสมสแปนเด็กซ์ 8% สวมใส่สบายเนื้อผ้าเนียนนุ่ม มีความยืดหยุ่นสูง และขยายได้มากเป็นพิเศษ เหมาะกับคนที่ชอบความสบายตัว ไม่บีบรัดจนแน่นอึดอัด ใช้เทคนิคการทอพิเศษ ให้เนื้อผ้าเนียนเรียบไร้รอยตะเข็บทั้งตัว ออกแบบให้ใส่แล้วดูเก็บด้านหน้าและโอบก้น รองรับสรีระได้ดี

3. กางเกงใน MUNAFIE

กางเกงในไร้ขอบ MUNAFIE มีจำหน่ายที่ Shopee ราคาพิเศษ 39 บาท จากราคาปกติ 220 บาท ส่วนลด 82%

MUNAFIE
กางเกงใน MUNAFIE
ลักษณะเด่น กางเกงในไร้ขอบแบรนด์ Munafie ใส่ดีนุ่มสบาย เนื้อผ้ายืดได้ดี มีหลายสีให้เลือก สวย ไม่เข้าวิน ไม่ม้วนขึ้นที่ปลายขา ทำให้ไม่เข้าวิน พับขอบเก็บทั้งตัว จึงทำให้ใส่เนียนแม้จะเป็นเสื้อผ้าที่แนบตัว เอวก่อนยืด 20″ ยืดได้ถึง 28″ สะโพก 28″ ยืดได้ถึง 38″

4. กางเกงใน Sabina 

Sabina Panty Zone Half Waist มีจำหน่ายที่ Shopee ราคาพิเศษ 90 – 210 บาท จากราคาปกติ 170 – 210 บาท ส่วนลด 47%
 Panty 
กางเกงใน Sabina Panty
ลักษณะเด่น กางเกงชั้นในครึ่งตัว ผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์ ใส่สบาย ช่วยกระชับหน้าท้องได้ดี ความสูงกำลังดี ไม่อึดอัด เนื้อผ้านุ่มลื่น เย็นสบาย รักษาง่าย ซักแล้วแห้งเร็ว

5. กางเกงใน Wacoal

Wacoal Panty  เซ็ท 5 ชิ้น สีเบจ-ดำ-ชมพู-น้ำตาล-ม่วง มีจำหน่ายที่ Shopee ราคาพิเศษ 479 บาท จากราคาปกติ 700 บาท ส่วนลด 32%
 Wacoal
กางเกงใน Wacoal
ลักษณะเด่น กางเกงในรูปแบบ Bikini รุ่น WU1M01/WU1C34 เนื้อผ้า Polyester ผสม Elastane ให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ใส่สบาย ไม่อึดอัดและไม่ทำให้เกิดรอยกดทับ ทนทาน ดูแลรักษาง่าย ซักแล้วไม่ยืด ไม่หด

6. กางเกงใน Marks & Spencer

 กางเกงชั้นในไร้ขอบ Marks & Spencer 5 ชิ้น/แพ็ค 890 มีจำหน่ายที่ Central

Spencer
กางเกงใน Marks & Spencer

ลักษณะเด่น เนื้อผ้าแบบบางเบาสวมใส่สบาย ทรงเอวสูงของกางเกงชั้นในทำให้กระชับสะโพกเข้ารูปได้อย่างสวยงาม มีตะเข็บและยางยืดแบบบาง สามารถอำพรางได้อย่างแนบเนียน ผลิตจาก Polyester 86% และ Elastane 14% เนื้อผ้าบริเวณเป้ากางเกงเป็น Cotton 100% มาตรฐานไซส์ UK

สาวๆ คนไหนที่เคยมีประสบการณ์เสียความมั่นใจจากกางเกงในที่เคยสวมใส่ล่ะก็ วันนี้เปลี่ยนมาใช้กางเกงในไร้ขอบที่เรานำมาฝากดูสิคะ อย่าลืมว่ากางเกงเป็นไอเทมสำคัญที่เราใส่อยู่ทุกวัน และเสริมความมั่นใจให้เราได้ตลอดเวลา ใครกำลังมองหากางเกงในแบบไร้ขอบตัวใหม่ติดตู้ ต้องรีบไปหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Lazada Shopee และ Central

บทความที่เกี่ยวข้อง

CENTRAL จัดโปรสุดคุ้ม! ซื้อชุดชั้นใน WACOAL แถมฟรีหน้ากาก 3D MASK

สวย แซ่บ เวอร์! ชุดชั้นในริฮานน่า SAVAGE X ADAMSELMAN คอลเลคชั่นใหม่ 2020

รวมแฟชั่นชุดชั้นในลูกไม้บางๆ น่ารักก็ได้ เซ็กซี่ก็เลิศ!