รองเท้า Nike สีดํา รุ่นไหนดี ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทรงสวย ใส่สบาย

in

/

/

 แนะนำรองเท้าไนกี้สีดำ รุ่นสุดฮิต ต้องมีไว้สักคู่! 

ไอเทมแต่งตัวที่เป็น Must Have ใคร ๆ ก็ต้องมี เชื่อว่าหลายคนต้องตอบว่า “รองเท้าผ้าใบ” แน่นอน เพราะเป็นรองเท้าที่สามารถสวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ สวมใส่สบาย คล่องตัว เคลื่อนไหวง่าย สำหรับแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลกก็มีหลากหลาย อาทิ Adidas, Fila, Puma และหนึ่งในแบรนด์อันดับต้น ๆ ก็คือแบรนด์ Nike สำหรับใครที่ชื่นชอบรองเท้าไนกี้ วันนี้ Promotions ก็มีรองเท้าไนกี้สีดำรุ่นสุดฮิต เป็นไอเทมที่ต้องมี สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มาแนะนำกันด้วย สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ Supersports Online จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1 รองเท้าผ้าใบ Nike Zoom Pegasus Turbo 2

  • รองเท้าผ้าใบที่ออกแบบมาให้มีความเบาและความเพรียว ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น มาพร้อมฟองน้ำที่ทำให้วิ่งระยะไกลได้นานมากขึ้น รองรับแรงกระแทก ถ่ายเทน้ำหนักได้ดี ระบายอากาศ ช่วยยึดเกาะได้ดี มีส่วนหุ้มข้อเพื่อป้องกันเอ็นร้อยหวายได้รับบาดเจ็บ รูปทรงรองเท้าสวยงาม ทันสมัย

รองเท้าผ้าใบ Nike Zoom Pegasus Turbo 2
รองเท้าผ้าใบ Nike Zoom Pegasus Turbo 2

2 รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max 2090

  • รองเท้าผ้าใบที่มีความโดดเด่นที่การสวมใส่สบายเท้า ลดแรงกระแทก ให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างนุ่มนวล ด้วยวัสดุพื้นรองเท้าที่ทำจากโฟมและยางคุณภาพดี เพิ่มการยึดเกาะและความทนทานได้ดี สำหรับรุ่นนี้ก็ได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัย ด้วยการผสมผสานสไตล์ของรุ่น OG ทำให้มีความโดดเด่นมากขึ้น

รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max 2090
รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max 2090

3 รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max Verona

  • รองเท้าผ้าที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ให้แสดงออกถึงความสวยงามและแข็งแกร่งของผู้หญิง จึงเหมาะกับผู้หญิงในยุคปัจจุบันที่มีสวยสตรองไม่เหมือนใคร มีคุณสมบัติของรองเท้าที่สามารถรับแรงกระแทกได้ดี สวมใส่สบาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จากผ้า หนัง และวัสดุสังเคราะห์ พร้อมมีส่วนหุ้มข้อนุ่มพิเศษ และมีการเย็บที่สวยงาม

รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max Verona
รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max Verona

4 รองเท้าผ้าใบ Nike Court Royale AC

  • รองเท้าผ้าใบหนังสไตล์เทนนิสผสมผสานสไตล์เรโทรแบบคลาสสิค มีการตัดเย็บที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ สามารถสวมใส่ได้กับหลากหลายชุด สวมใส่สบายเท้า ลดแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหว พื้นรองเท้ายึดเกาะได้ดี และโดดเด่นด้วยพื้นยางรูปแบบลายก้างปลา พร้อมเชือกผูกที่กระชับ

รองเท้าผ้าใบ Nike Court Royale AC
รองเท้าผ้าใบ Nike Court Royale AC

5 รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max VG-R

  • รองเท้าผ้าใบที่มีสไตล์ทันสมัย ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากรองเท้าผ้าใบรุ่น Air Max 95 ที่มีรูปทรงคล้ายกับรถแข่ง GT แสดงออกถึงความรวดเร็วปราดเปรียว และไม่เพียงมีความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติให้สวมใส่สบายเท้า รองรับแรงกระแทกของทุกการเคลื่อนไหว กระชับกับรูปเท้า อากาศถ่ายเทได้ดี และมีความเบา เสมือนรองเท้าเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย

รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max VG-R
รองเท้าผ้าใบ Nike Air Max VG-R

ซื้อรองเท้าผ้าใบ Nike ที่ Supersports Online ราคาสุดคุ้ม พร้อมโค้ดส่วนลด

Supersports Online จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนเงินเดือนออก กับโปรโมชั่น Payday ช้อปรองเท้าผ้าใบแบรนด์ Nike ลดราคาสูงสุด 50% พร้อมมีโค้ดส่วนลดให้ลดเพิ่มอีก 18% เมื่อช้อปครบ 1,700 บาทขึ้นไป มีรองเท้าผ้าใบแบรนด์ไนกี้ให้เลือกหลากหลายรุ่น ทั้งรองเท้าลำลองและรองเท้าสำหรับการออกกำลังกายและเล่นกีฬา ในราคาสบายกระเป๋า

Promotions รองเท้า Nike ที่ Supersports
Promotions รองเท้า Nike ที่ Supersports

เรียกได้ว่ารองเท้าผ้าใบ Nike เป็นรองเท้าผ้าใบที่มีสไตล์โดดเด่นสวยงาม ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติสวมใส่สบาย ลดแรงกระแทก จึงเป็นรองเท้าผ้าใบที่ดี สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบ Nike สีคลาสสิคอย่างสีดำ สามารถหาซื้อได้ที่ Supersports Online มีให้เลือกหลากหลายรุ่น มาพร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้มและโค้ดส่วนลด

อ่านเพิ่มเติม:

About the author

Nontawan Y.
เป็นผู้หญิงตัวกลมที่มักจะบรรยายความคิดและความรู้สึกผ่านตัวอักษร รักการท่องเที่ยว การเดินทาง และการกิน 🙂

Add a comment

Related posts