Home สำรวจตลาด บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ธนาคารไหนดี คุ้มสุดถูกใจสายช้อป

บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ธนาคารไหนดี คุ้มสุดถูกใจสายช้อป

บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ธนาคารไหนดี คุ้มสุดถูกใจสายช้อป
บัตรเครดิตช้อปออนไลน์ธนาคารไหนดี คุ้มสุดถูกใจสายช้อป

บัตรเครดิตสำหรับช้อปออนไลน์ สมัครใบไหนดี

บัตรเครดิตบัตรวงเงินอนาคตที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้จ่ายต่างๆ ให้แก่คนยุคใหม่อย่างเราให้มความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งการชำระค่าสินค้า และการชำระค่าบริการต่างๆ อีกทั้งในยุคนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการช้อปปิ้งออนไลน์และการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตก็กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเช่นเดียวกัน

อีกทั้งในยุคนี้หลากหลายธนาคารและสถาบันการเงินก็ได้มีการรองรับความต้องการในส่วนของการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยการจัดทำผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตในรูปแบบต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในรูปแบบต่างๆ เช่น บัตรเครดิตสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษและส่วนลดต่างๆ หลากหลายที่ให้เราสามารถเลือกใช้ช้อปปิ้งกันสุดฟิน จะมีบัตรไหนที่น่าสนใจบ้าง Promotions.co.th ได้รวบรวมมาฝากกัน

LADY’S Platinum (ธนาคาร UOB)

รับคะแนนสะสม 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ในหมวดแฟชั่น หมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าทั่วโลก Lazada, Shopee, Joox, Spotify และ Netflix รับคะแนนสะสม 25 บาท 1 คะแนน สำหรับยอดใช้จ่ายจากหมวดอื่นๆ และแลกรับเครดิตเงินคืน 15% แลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายที่ Central, Robinson, The Mall, Paragon, Emporium, Emquartier, Bluport และ EVEANDBOY เลือกแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน สำหรับการซื้อกระเป๋า และรองเท้า แบรนด์ชั้นนำทั่วโลก

KTC PLATINUM MASTERCARD (KTC)

จะท่องเว็บ ท่องเที่ยว มั่นใจทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ช้อปออนไลน์ คุ้มสุด กับ Mastercard รับส่วนลดสูงสุด 600 บาทเมื่อช้อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการ อาทิ Lazada Shopee Pomelo JD Central ด้วยบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ทุกประเภท ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้าและบริการ เลือกชำระสินค้าหรือบริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน

บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ (KBANK)

ช้อปสนุกรับคืนหนักทั้ง Points และ Coins รับ K Point สูงสุด X10 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่ Shopee Thailand รับโค้ดส่วนลด 150 บาท ที่ Shopee เมื่อใช้ 1,000 K Point หรือแลกรับสิทธิพิเศษอื่นมากมาย ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รับ 1% Shopee Coin ทุกการใช้จ่ายที่ Shopee พร้อมส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำถึงเดือนธันวาคม 2563

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (Citi Bank)

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย รับคะแนนสะสมซิตี้เพิ่ม 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายในลาซาด้า เมกาแคมเปญ (Lazada Birthday Sale, Lazada Mid-Year Sale, 9.9, 11.11 และ 12.12) และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่ายในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ พร้อมCiti Pay with Points เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนสำหรับการใช้จ่ายบน ลาซาด้า ประเทศไทย แบ่งชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

สำหรับบัตรเครดิตสำหรับนักช้อปออนไลน์ขอบอกเลยว่ามีตัวเลือกที่หลากหลายมากๆ อีกทั้งยังเป็นบัตรเครดิตยอดนิยมที่ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการช้อปสินค้าออนไลน์ที่ให้คุณรับสิทธิประโยชน์กันแบบเต็มๆ โดยสามารถเลือกสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงคุณมีคุณสมบัติที่ตรงกับการสมัครก็สามารถเลือกสมัครและนำบัตรเครดิตมาใช้จ่ายกันได้อย่างสุดฟิน

✔ คลิกสมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>

 READ MORE :