สายนาฬิกา Apple Watch แบบไหนดี ของแท้ราคาเท่าไหร่

ads

สายนาฬิกาแอปเปิ้ลวอทช์ซื้อที่ไหน

Apple Watch Series 6 นาฬิกาอัจฉริยะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายน 2563 ที่ผ่านมา โดยมาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมี ลุคใหม่ ดีไซน์สวยโดนใจ ที่สำคัญฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพครบครัน ให้คุณมั่นใจได้ว่าอนาคตเรื่องสุขภาพอยู่บนข้อมือคุณอย่างแท้จริง

ความดีงามสำหรับ Apple Watch Series 6 ก็คือมาครั้งนี้มีความเก๋อยู่หนึ่งอย่างที่สาวกชื่นชอบนั่นก็คือเรื่องของสายนาฬิกาที่มีให้เลือกหลายดีไซน์ทั้งแบบ HERMES ที่ให้ความหรูหรามีระดับ หรือแบบสปอร์ตอย่างสาย Nike Sport Loop ดูเท่ และคล่องแคล่ว หรือสายถัก Braided Solo Loop ยืดหยุ่นได้ หมดปัญหาข้อมือใหญ่ใส่แล้วบีบรัด ซึ่งทั้งหมดหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์นั่นเอง

สายนาฬิกา Apple Watch มีกี่ประเภท

สายแบบ Sport Band : ผลิตจากยางฟลูโอโรอีลาสโตเมอร์คุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานอย่างยิ่งแต่ในขณะเดียวกันก็มีความนุ่มอย่างน่าแปลกใจทั้งเรียบลื่นและมีความหนาแน่นในตัวเอง จึงสวมใส่สบายและโอบล้อมข้อมือของคุณไว้อย่างนุ่มนวล เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ราคา 1,600.-

สายนาฬิกา Apple Watch แบบไหนดี
สายแบบ Sport Loop

สายแบบ Sport Loop : ทำมาจากไนลอนถัก ที่ทั้งนุ่ม ระบายอากาศได้ดี และน้ำหนักเบา ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายที่เจ๋งก็คือถูกออกแบบมาให้เข้าคู่กับสีของรองเท้าวิ่ง Nike รุ่นใหม่อีกด้วย ตัวสายถักทอด้วยเส้นใยไนลอนแถบหนามเตยที่ปรับให้กระชับได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ออกแบบมาให้สะท้อนแสงทุกทีที่โดนแสง ราคา 1,600.-

สายนาฬิกา Apple Watch แบบไหนดี
สายแบบ Leather Loop

สายแบบ Leather Loop : หนัง Venezia งานฝีมือทางงานช่างที่สั่งสมมาอย่างยาวนานถึง 5 รุ่นจากเมืองอาร์ซิญญาโน ประเทศอิตาลี โรงฟอกหนังแห่งนี้จึงมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการร่วมงานกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมายในวงการแฟชั่น ขั้นตอนการปั่นฟอกที่ละเอียดอ่อนจะช่วยให้เกิดลวดลายที่สวยงามบนแผ่นหนัง ส่วนแม่เหล็กที่ซ่อนอยู่ในสายหนังบุอันแสนนุ่มจะช่วยให้คุณสวมใส่นาฬิกาบนข้อมือได้กระชับพอดีและสวยงาม ราคา 3,100.-

สายนาฬิกา Apple Watch
สายหนัง Hermès

สายหนัง Hermès : หนังลูกวัวฟอกที่ผลิตด้วยมืออย่างประณีตหลากสไตล์หลายสีสัน ราคา 10,900. – 15,900.-

สายนาฬิกา Apple Watch แบบไหนดี
สายแบบ Braided Solo Loop

สายแบบ Braided Solo Loop : ผลิตจากด้ายโพลีเอสเตอร์ถักหุ้มรอบด้ายซิลิโคนจากวัสดุรีไซเคิล 100% พร้อมดีไซน์แบบยืดได้ที่ไม่ซ้ำใครสวมใส่และถอดออกจากข้อมือได้ง่าย นำมาถักทอเข้าด้วยกันกับด้ายซิลิโคนเส้นบางโดยใช้เครื่องถักอันล้ำสมัย จากนั้นจึงนำมาตัดด้วยเลเซอร์ให้ได้ความยาวตรงตามที่ต้องการ ส่วนโครงสร้างแบบ 300D ก็ให้ผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่มและมีรายละเอียด และยังทนทั้งเหงื่อและน้ำอีกด้วย ราคา 3,100.-

สายนาฬิกา Apple Watch แบบไหนดี
สายแบบ Solo Loop

สายแบบ Solo Loop : ยางซิลิโคนเหลวแบบยืดได้ที่ออกแบบมาเพื่อที่สุดของความสบายโดยไม่มีหัว ราคา 1,600.-

สายนาฬิกา Apple Watch
สแตนเลสสตีล

สแตนเลสสตีล : ผลิตจากโลหะผสมสแตนเลสสตีลพร้อมตัวล็อคแบบแม่เหล็กหรือแบบปีกผีเสื้อที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ราคา 3,100. – 11,800.-

นอกจาก apple.com แล้ว เท่าที่เข้าไปส่องดูในร้านค้าอีคอมเมิร์ซก็มีหลายร้านด้วยกัน อาทิ บานาน่า ไอที, เพาเวอร์บายออนไลน์, เจดี เซ็นทรัล, เขาก็ได้มีจำหน่ายทั้งรุ่น สายไนลอนถักสองชั้น Sport Loop, สายยางฟลูโอโรอีลาสโตเมอร์คุณภาพสูง Sport Band สายหนัง Leather Brown และ สายผ้าสไตล์ NATO ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 870 บาท ไปจนถึง 1,900 บาท สะดวกร้านไหนสามารถเข้าไปช้อปกันได้เลย

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับ “ช้อปร้านค้าออนไลน์” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม