ชี้เป้า! สั่งทุเรียนออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง ราคาไม่แพง อร่อยฟินขั้นสุด

ads

12 ร้านทุเรียนเดลิเวอรี่-ออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้าน

เดือนเมษายน นอกจากจะมีเทศกาลหยุดยาวอย่างเทศกาลสงกรานต์แล้ว คนชื่นชอบผลไม้จะต้องรอคอยผลไม้ตามฤดูกาลอย่างราชาแห่งผลไม้ ‘ทุเรียน’ แน่นอน เรียกได้ว่าเป็นฤดูของทุเรียนก็ว่าได้ เพราะไปที่ไหนก็จะเห็นทุเรียนวางขายเต็มไปหมด แต่ในปีนี้เนื่องด้วยวิกฤติโควิด-19 ระบาด ทำให้แทบทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้าน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำร้านค้าออนไลน์ สั่งซื้อทุเรียนแสนอร่อยส่งตรงถึงหน้าบ้าน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

1 ทุเรียนหมอนทองเกาะช้าง Shopat24

ทุเรียนหมอนทอง เกาะช้าง เป็นทุเรียนที่มีความพิเศษตรงที่ปลูก ณ เกาะช้าง กลางทะเลอ่าวไทย โดยเนื้อทุเรียนจะมีสีเหลืองน่ารับประทาน รสชาติหวานมัน หอมอร่อย กลิ่นไม่ฉุน คนที่ไม่ชอบกลิ่นทุเรียนจึงสามารถรับประทานได้ พร้อมอุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินอีและไอโอดีน และรสชาติจะมีความโดดเด่นกว่าทุเรียนที่ปลูกในพื้นที่อื่น สำหรับใครที่อยากรับประทาน สามารถซื้อได้ที่ Shopat24 มีให้เลือก 2 แบบ คือ น้ำหนัก 3-3.5 กก. ราคา 1,059 บาท และ น้ำหนัก 6.5-7 กก. ราคา 1,779 บาท

ทุเรียนหมอนทอง เกาะช้าง ราคา 1,779 บาท ที่ Shopat24
ทุเรียนหมอนทอง เกาะช้าง ราคา 1,059 บาท ที่ Shopat24

2 ทุเรียนหมอนทอง Tops Online

ทุเรียนหมอนทองเนื้อแน่นสีเหลือนวลน่ารับประทาน รสชาติหวานมัน กลิ่นหอมอร่อย เม็ดเล็ก เนื้อเยอะ หาซื้อได้ที่ Tops Online ในราคาสุดคุ้ม ลดราคาเหลือเพียงกิโลกรัมละ 199 บาท จากราคาปกติ 375 บาท โดยสั่งขั้นต่ำ 4 กิโลกรัมขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 28 เม.ย. 63

ทุเรียนหมอนทองที่ Tops Online

3 ทุเรียนหมอนทอง Big C Online

ทุเรียนหมอนทองคุณภาพเยี่ยม เนื้อแน่น สีเหลือง หอม น่ารับประทาน สะอาด ปลอดภัย สามารถซื้อได้ที่ Big C Online พร้อมโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียงกิโลกรัมละ 159 บาท จากราคาปกติ 165 บาท

ทุเรียนหมอนทองที่ Big C Online

4 ทุเรียนเฮียถุง

ร้านทุเรียนเฮียถุง Delivery จัดจำหน่ายทุเรียนหมอนทองออแกนิกคุณภาพเยี่ยม คัดสรรมาอย่างดี สด สะอาด ปลอดภัย เนื้อทุเรียนแน่น สีเหลืองนวล หอม อร่อย น่ารับประทาน มีการควบคุมอุณหภูมิเพื่อเก็บรักษาคุณภาพของทุเรียนเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้น 1,190 บาท น้ำหนัก 1 กิโลกรัม

เพจเฟซบุ๊คร้านทุเรียนเฮียถุง

5 กินทุเรียน Delivery

ร้านกินทุเรียน Delivery จัดจำหน่ายทุเรียนหมอนทอง จันทุบรี เนื้อทุเรียนสีเหลืองนวล หอมหวาน รสชาติอร่อย ทุเรียนแกะสดใหม่ทุดวัน สามารถเลือกความนิ่มของเนื้อทุเรียนได้ตามความชอบ ราคาเริ่มต้น 380 บาท สำหรับ 500 กรัม

เพจเฟซบุ๊คร้านกินทุเรียน Delivery

6 aDay Fresh ผลไม้เดลิเวอรี่

ร้านผลไม้เดลิเวอรี่ที่มีผลไม้หลากหลาย และแน่นอนว่าสำหรับหน้าทุเรียนแบบนี้ก็ไม่พลาดจำหน่ายทุเรียนให้ทุกคนได้ลิ้มลอง เป็นทุเรียนหมอนทองเนื้อหอมหวาน สีเหลือง น่ารับประทาน กรอบนอก นุ่มใน สะอาด ราคาเริ่มต้น 500 บาท สำหรับ 500 กรัม

เพจเฟซบุ๊คร้าน aDay Fresh – ผลไม้ เดลิเวอรี่

7 Favorite Fruits

ร้านผลไม้เดลิเวอรี่อีกหนึ่งร้านที่ขอแนะนำ มีผลไม้หลากหลายให้เลือกซื้อ สามารถจัดกระเช้าเป็นของขวัญได้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากลิ้มลองทุเรียนคุณภาพดี ทางร้านก็มีจำหน่าย โดยเป็นทุเรียนคัดพิเศษ หวานมัน น่ารับประทาน ราคา 1,100 บาท สำหรับ 1 กิโลกรัม

เพจเฟซบุ๊คร้าน Favorite Fruits

8 ทุเรียนเดลิเวอรี่ by รุ่งกาญจน์ อตก.

ใครไปตลาดอตก. จตุจักร บ่อย ๆ คงคุ้นเคยกับร้านทุเรียนรุ่งกาญจน์ โดยทางร้านมีจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย มีทุเรียนให้เลือกทั้งพันธุ์ก้านยาวและหมอนทอง สามารถเลือกเนื้อทุเรียนที่ชอบได้ ราคาทุเรียนก้านยา กรัมละ 350 บาท กิโลกรัมละ 3,500 บาท ส่วนทุเรียนหมอนทอง กรัมละ 180 บาท กิโลกรัมละ 1,800 บาท การจัดส่งจะจัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ ทำให้ทุเรียนไม่เละ

เพจเฟซบุ๊คร้านทุเรียน เดลิเวอรี่ – Durian Delivery

9 ทุเรียน ตา-ต้อย คนระยอง

ร้านทุเรียนอีกหนึ่งร้านที่ตลาดอตก. จตุจักร ที่ขอแนะนำ คือ ร้านตา-ต้อย คนระยอง มีทุเรียนคุณภาพเยี่ยม รสชาติอร่อยหวานมัน น่ารับประทาน เนื้อทุเรียนสีเหลืองนวล มีทุเรียนให้เลือก 2 พันธุ์ ได้แก่ ทุเรียนก้านยาว กรัมละ 300 บาท กิโลกรัมละ 3,000 บาท และทุเรียนหมอนทอง กรัมละ 200 บาท กิโลกรัมละ 2,000 บาท

เพจเฟซบุ๊คร้านทุเรียนตา-ต้อย คนระยอง ตลาดอตก. จตุจักร

10 เจ๊ไข่ ทุเรียนระยอง

ร้านเจ๊ไข่ทุเรียนระยอง มีทุเรียนให้เลือกหลากหลายตามความชอบ ได้แก่ ทุเรียนก้านยาว ทุเรียนหมอนทอง ทุเรียนชะนีไข่ ทุเรียนพวงมณี ทุเรียนกระดุม ทุเรียนกระจิบ และทุเรียนนกหยิบ คัดคุณภาพมาอย่างดี รสชาติหวานมันอร่อย จัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ ทำให้เนื้อทุเรียนยังคงคุณภาพดี

เพจเฟซบุ๊คร้านเจ๊ไข่ทุเรียนระยอง

11 ทุเรียน Shopee

สั่งทุเรียนมารับประทานง่าย ๆ ผ่าน Shopee มีทุเรียนให้เลือกหลากหลายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น หมอนทอง, ชะนีไข่, พวงมณี, ก้านยาว, นกกระจิบ ราคาตั้งแต่ 550-990 บาท เป็นทุเรียนที่ปลูกในจังหวัดระยอง มีรสชาติอร่อยไม่เหมือนที่อื่น

ร้านทุเรียนออนไลน์ใน Shopee

12 ทุเรียน Lazada

อีกร้านค้าออนไลน์ที่สามารถสั่งทุเรียนมารับประทานได้ง่าย ๆ ซื้อทุเรียนพวงมณีได้ที่ Lazada ราคา 320 บาท พร้อมโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม เนื้อทุเรียนหวานมัน หอมอร่อย ขายเป็นลูก มีน้ำหนักประมาณ 8 กรัม ถึง 1.2 กิโลกรัม

ร้านทุเรียนออนไลน์ใน Lazada

สำหรับหน้าทุเรียนแบบนี้ คนชอบทุเรียนต้องห้ามพลาด สั่งมารับประทานได้ง่าย ๆ ถึงบ้าน โดยมีหลายร้านให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นร้านเดลิเวอรี่หรือร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopat24, Tops Online, Big C Online, Lazada, Shopee โดยแต่ละร้านก็ต่างคัดสรรคุณภาพของทุเรียนมาอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานทุเรียนคุณภาพเยี่ยมมากที่สุด

READ MORE>>>