เตาอบ Xiaomi ราคาไม่แพง มีรุ่นไหนบ้าง ใช้งานดี

ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ เดินทางไปไหนมาไหนต้องระวังตัวเองเป็นพิเศษ สวมใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง หลีกเลี่ยง หรือ สัมผัสกับผู้ป่วยติดเชื้อ เพื่อลดการแพร่ระบาด อีกทั้งพนักงานออฟฟิศ นักเรียน ต้องทำงาน หรือ เรียนออนไลน์อยู่บ้าน เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่หลายต้องคงจะเบื่อไม่ใช่น้อย เพราะต้องกักตัวอยู่บ้าน ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ปิดให้บริการชั่วคราวหมด

ยุคที่โควิด-19 ระบาด เพื่อความอยู่รอดและสู้ไปด้วยกัน หลายคนเริ่มหลีกเลี่ยงการเดินทางและหันมาสั่งอาหาร สินค้าเครื่องใช้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ รวมถึงการประกอบอาหารรับประทานเองที่บ้าน เพื่อความปลอดภัย วันนี้! โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาอัพเดทราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยให้คุณสามารถทำอาหารทานเองได้ที่บ้านง่ายๆ กับ เตาอบ Xiaomi” ที่ใช้ความร้อนโดยตรงส่งผ่านไปยังอาหาร ทำให้อาหารสุก และยังคงรสชาติอาหารได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นสายกักตัวอยู่บ้านต้องจัดแล้ว ให้คุณสนุกกับการทำอาหารมากยิ่งขึ้น

Xiaomi เตาอบขนมปัง รุ่น Mdkxde1acm

เตาอบขนมปัง รุ่น Mdkxde1acm สามารถควบคุมการอบได้อย่างแม่นยำ ในอุณหภูมิแม่นยำ ในระดับ 1 องศาเซลเซียส ตัวเครื่องโดยมีกำลังไฟ 1300W เลือกโหมดการปรุงได้ตามต้องการ และสามารถควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ราคา 3,990 บาท

เตาอบขนมปัง รุ่น Mdkxde1acm

Xiaomi Mi Appliance Oven 32L 

เตาอบไฟฟ้า Xiaomi Mi Appliance Oven 32L ขนาดความจุ 32L โหมดทำงาน 9 โหมด กำลังไฟฟ้า 1600W มีฝาปิดดูดได้ 2 ระดับระดับ 1 เปิดกว้าง 35 องศา ตั้งระยะเวลาทำงานได้นานถึง 120 นาที ดีไซน์สวย ทันสมัย ราคา 1,899 บาท

เตาอบไฟฟ้า Xiaomi Mi Appliance Oven 32L

Xiaomi Mijia Smart Steam Oven 30L

เตาอบไอน้ำ เตาอบอเนกประสงค์ ความจุ 30 ลิตร – 30 D สามารถทำอาหารได้หลายประเภท เช่น อบ, นึ่ง, ย่าง, ทอด, ตุ๋น, ทำซุป, หมัก, และทำผลไม้แห้ง ความจุขนาดใหญ่ 30 ลิตร และถังเก็บน้ำมีความจุขนาดใหญ่ถึง 1.ลิตร มีปุ่มควบคุมการใช้งานและเป็นหน้าจอแสดงผล OLED ในตัว รองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่านการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Xiao AI ราคา 7,299 บาท

เตาอบไอน้ำ เตาอบอเนกประสงค์

Xiaomi Pinlo 10L

เตาอบสีเขียว มินิไอน้ำไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่น 2 in 1- Flashsale มาพร้อมเทคโนโลยีการอบด้วยไอน้ำทำให้อาหารที่อบยังล็อคความชื้นและรสชาติได้ดี สีสันน่ารับประทาน พื้นที่ประมาณขนาดกระดาษ A4 สามารถปรับได้ตามประเภทของส่วนผสมระหว่าง 0 – 230 องศา ราคา 2,010 บาท

เตาอบสีเขียว Xiaomi Pinlo 10L

เตาอบ Xiaomi ซื้อที่ไหนได้บ้าง ?


Lazada

Lazada เตาอบ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee

Shopee เตาอบ

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

JD Central

JD Central เตาอบ

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่

Power Buy

Power Buy เตาอบ

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Powerbuy” ได้ที่นี่

ข้อดีเตาอบ

  • เตาอบทั่วไปมักจะมีดีไซน์ที่เรียบหรู ผิวมันเงา ใช้งานและทำความสะอาดง่าย
  • ใช้ความร้อนอบอาหารจนสุก ช่วยให้อาหารยังคงรสชาติเดิมได้เป็นอย่างดี
  • กลิ่นอาหารหอม น่ารับประทาน เนื่องจากอาหารที่นำไปอุ่นในเตาอบไม่ถูกดูดซับน้ำ จนแห้งเกินไป
  • ใช้งานไม่ยากมาก สามารถเลือกได้ว่าจะใช้ความร้อนส่งไปที่อาหารมากน้อยแค่ไหน
  • มีฟีเจอร์เยอะทำอาหารได้หลากหลาย

การดูแลรักษาเตาอบ เพื่อยืดอายุการใช้งาน

  • ก่อนทำความสะอาดเตาอบ ควรปิดสวิทต์ก่อนทุกครั้ง
  • เช็ดทำความสะอาดช่องเตาอบด้วยผ้า หรือ ฟองน้ำ ชุบน้ำยาทำความสะอาดเช็ดเฉพาะส่วนที่เป็นสแตนเลสเท่านั้น
  • ควรเช็ดทำความสะอาด โดยการถูไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ควรเช็ดในลักษณะเป็นวงๆ หรือ เช็ดขึ้นๆ ลง
  • เมื่อใช้งานเสร็จ ควรเปิดประตูเตาอบเพื่อระบายความร้อน จนอุณหภูมิเป็นปกติ

เตาอบ Xiaomi ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยให้คุณสามารถรังสรรค์เมนูอาหารได้หลากหลาย งานนี้ไม่ว่าจะกักตัวอยู่บ้านนานแค่ไหน ก็ไม่เบื่ออีกต่อไป สนุกกับการทำอาหารทางเอง อย่าลืมเลือกเตาอบ Xiaomi คุณภาพดี พลังงานความร้อนดีเยี่ยม ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าคุณมีเตาอบ Xiaomi ไว้ใช้ที่บ้านอย่างแน่ จ่ายในราคาสบายกระเป๋า และยังสามารถผ่อนได้อีกด้วย บวกกับส่วนลดสุดคุ้ม

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม