ชุดผีไทยฮาโลวีนซื้อที่ไหน เตรียมพร้อมปาร์ตี้ความหลอนแบบจัดเต็ม

ปักหมุดแหล่งซื้อชุดผีไทยสำหรับงานแฟนซี

เทศกาลฮาโลวีนต่อคิวรอเติมความสนุกในช่วงปลายปี คนที่มีแพลนแต่งชุดผีในวันฮาโลวีน หรือมีปาร์ตี้ฮาโลวีนรออยู่ห้ามมองข้ามผีไทยเด็ดขาด ผีออริจินัลของบ้านรา ความหลอนเฮี้ยนไม่แพ้ใครแน่นอน งานนี้ต้องหาชุดเลิศ ๆ พร้อมพร็อพแน่น ๆ เสริมบารมีผีไทยให้ผงาด มาดูแหล่งช้อปชุดผีไทยสำหรับคนที่กำลังมองหาชุดแฟนซีวันฮาโลวีนกัน

แหล่งซื้อชุดฮาโลวีนผีไทยแนะนำ

การแต่งหน้าและแต่งตัวช่วยเสริมความน่ากลัวในวันฮาโลวีน

เข้าใกล้วันฮาโลวีนแบบนี้ ต้องเริ่มมองหาแหล่งซื้อชุดฮาโลวีนที่สวยหลอน โดดเด่นสะบัดภายในงานมาประชันกับเพื่อน ๆ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อแถวไหน วันนี้เรามีแหล่งซื้อยอดฮิตมาฝาก

  • สำเพ็ง พาหุรัด

แหล่งช้อปเสื้อผ้า เครื่องประดับ และของตกแต่งต่าง ๆ อย่างสำเพ็งและพาหุรัดมาพร้อมชุดแฟนซีธีมฮาโลวีนหลายร้าน จะซื้อชุดสำเร็จมาใส่เลย หรือจะเอามาตัดเย็บและตกแต่งเองตามใจชอบก็มีให้เลือกครบ

  • ประตูน้ำ

แหล่งช้อปปิ้งเสื้อผ้าราคาส่ง ใครที่หาชุดฮาโลวีนผีไทยกับก๊วนเพื่อน ลองแวะมาดูที่ประตูน้ำ ยิ่งซื้อเยอะราคายิ่งถูกลง ที่ประตูน้ำนอกจากเสื้อผ้าราคาเป็นมิตรแล้ว ยังมีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะจนงง เดินวนไปถ้าไม่จำกัดงบกระเป๋าเบาแน่

  • ย่านสยาม

สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ สยามสแควร์วัน อัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้าวัยรุ่น รวมถึงชุดแฟนซีต่าง ๆ ด้วย นอกจากจะได้ชุดแล้วยังได้ซึมซับบรรยากาศฮาโลวีนได้ที่นี่ เพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งของวัยรุ่นที่แท้ทรู

  • ช้อปปิ้งออนไลน์

การช้อปปิ้งออนไลน์กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหลายคน มีหลายเว็บไซต์ที่มีชุดแฟนซีฮาโลวีนขาย รวมถึงชุดผีไทยด้วย ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee แถมยิ่งซื้อในวันเลขเบิ้ลหรือโอกาสพิเศษต่าง ๆ ยิ่งถูกลง อีกช่องทางสำหรับคนที่ไม่อยากเดินทาง สั่งออนไลน์ก็สะดวกดีเหมือนกัน

ผีไทยในวันฮาโลวีนมีความน่ากลัวไม่แพ้ผีนานาชาติเลย ซึ่งการแต่งตัวในธีมผีไทยในวันฮาโลวีนก็ช่วยเพิ่มความหลอนได้อีกระดับ เพราะเป็นผีที่คุ้นชินกันดีอยู่แล้ว ใครสนใจแต่งตัวผีไทยก็จัดโลด

ผีไทยติดท็อปน่าแต่งในวันฮาโลวีน

ผีไทยยอดนิยม ภาพจาก Thailand Insider

ขึ้นชื่อว่าผีไทย คนไทยรู้จักดีอยู่แล้ว แต่ถ้าสนใจจะแต่งเป็นผีไทยควรจัดผีตัวไหนดีจึงจะหลอนสุดและหาชุดไม่ยาก เรารวบรวมผีไทยยอดฮิตที่คนนิยมมาฝากเช่นกัน

  • นางตานี

เจ้าแม่แห่งผีที่มีธีมสีเขียวตองอ่อนอันโดดเด่น แต่งไม่ยากแค่มีสไบสีเขียวสดจะเฉดไหนก็ตามชอบ พร้อมแต่งหน้าให้ดูดุ ทาปากเขียวได้ยิ่งดี บางคนครีเอทถึงขั้นห่มสไบด้วยใบตองอ่อน สมชื่อผีตานีแบบไม่มีอะไรมากั้น

  • แม่นาก

พี่มากขาาาาาเสียงยานคางที่คุ้นเคยกันดีกับผีแม่นาก พระขโนง งานนี้แค่แต่งชุดไทยโบราณ จะนุ่งโจงกระเบนหรือผ้าถุงก็ตามสะดวก แต่ห้ามลืมพร็อพลูกแดงในอ้อมอกเด็ดขาด

  • กระหัง

ผีผู้ชายสุดปอบปูลาร์กับผีกระหัง ที่งานนี้ถอดเสื้อโชว์ซิกแพ็ค นุ่งผ้าเตี่ยวหรือโจงกระเบน แล้วเหน็บกระด้งแทนปีก มีสากหนีบไว้ที่ขา พร้อมบินตามประสากระหังแล้ว

  • ผีปอบ

ตำนานผีสุดเฮี้ยนของไทย แค่มีชุดไทยผ้าซิ่น เน้นผ้าทางอีสาน กับเมคอัพสุดหลอน แล้วมีท่ามือซิเนเจอร์หยิบทั้ง 2 ข้าง เท่านั้นคนดุก็รู้เลยว่านี่ปอบหยิบของจริง

  • ผีนางรำ

เติมความหลอนเต็มพิกัดด้วยผีนางรำ ผีชุดไทยเต็มยศ พร้อมชฎา ถ้ามีดนตรีหลอน ๆ และท่ารำที่อ้อนแอ้นอรชรมาเติมเต็มธีมผียิ่งเพิ่มความน่ากลัว

ผีไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ใครมองหาชุดธีมผีฮาโลวีนอยู่ อย่ามองข้ามผีไทยสุดหลอน ของดีของเด็ดของประเทศไทย ใส่ไปงานไหนรับประกันความหลอน

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleแนะนำเคส iPhone 14 ทุกรุ่น กันกระแทก ดีไซน์สวย ฮิตติดเทรนด์
Next articleฟุตซอลไทยประเดิมเอเชียนคัพ พลิกดับอิรักสุดมันส์ 3-2