ads

กีฬาเอ็กซ์ตรีม! เซิร์ฟสเก็ตเล่นยากไหม ราคาเท่าไหร่

กีฬาเอ็กซ์ตรีมแนวใหม่ที่กำลังฮิตติดเทรนด์ ณ ตอนนี้คงหนีไม่พ้น “SurfSkate” แน่นอน เพราะไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็มักจะเห็นผู้คน กลุ่มวัยรุ่นเดินถือเซิร์ฟสเก็ต หรือ ไถ่ไปตามถนน ลานกว้างๆ เรียกได้ว่าเป็นกีฬาที่กำลังมาแรง และได้รับความสนใจอย่างมาก สร้างความท้าทายและความแปลกใหม่ในการเล่น ต้องอาศัยการทรงตัวที่ดี เล่นง่าย แถมยังฝึกฝนตามได้ไม่ยาก

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเล่นเซิร์ฟสเก็ต หรือ สนใจกีฬาเอ็กซ์ตรีมชนิดนี้ ห้ามพลาด เพราะวิธีการเล่นไม่ยาก แถมยังมีลักษณะคล้ายกับสเก็ตบอร์ดอีกด้วย รับรองงานนี้คุณไม่ตกเทรนด์กีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เหมือนได้ออกกำลังกายไปในตัวอีกด้วย เรามาทำความรู้จักกันดีว่า กับ Surfskate ราคาถูก เล่นยังไง ไม่อันตราย พร้อมแหล่งช้อปออนไลน์

Surf Skate (เซิร์ฟสเก็ต) คืออะไร

กีฬาบนแผ่นกระดานชนิดหนึ่ง โดยมีการผสมผสานกันระหว่างสเก็ตบอร์ดกับกีฬาเซิร์ฟ เปลี่ยนจากการเล่นในน้ำมาเป็นกีฬาบนบก

Surf Skate

เซิร์ฟสเก็ตต่างจากสเก็ตบอร์ด ยังไง?

Surf Skate วิธีการเล่นใช้การบิดตัวและแรงเหวี่ยงของสะโพก เพื่อขับเคลื่อนไปข้างหน้า ไม่ต้องใช้แรงไถมากเท่ากับ Skate Board โดยการเล่นเซิร์ฟสเก็ตและเก็ตบอร์ด ต้องอาศัยการทรงตัวที่ดี เนื่องจากมีการเคลื่อนไหว หรือ ยืนอยู่บนแผ่นกระดาน

ความแข็งแรง ทนทาน ของแผ่น Surf Skate ไม่แข็งเท่ากับ Skate Board ล้อหน้าของ Surf Skate สามารถหมุนซ้าย – ขวา หรือ 360 องศา ในการเล่นทรงตัว หาดต้องการเลี้ยว หรือ การเทิร์นกลับ ต้องใช้เท้าถ่ายเทน้ำหนักตัวลงไป เช่น ต้องการเลี้ยวขาว เราก็แค่ถ่ายน้ำหนักกดบอร์ดไปทางขาว บอร์ดก็จะเลี้ยวเทิร์นไปทางขาว

เซิร์ฟสเก็ตยี่ห้อไหนดี แข็งแรงทนทาน

  • Cosone Surf Skate ดีไซน์สวย สีสันสดใส แข็งแรง ราคา 6,900 บาท
  • GEELE Surf Skate รุ่น CX4 และ CX7 เหมาะใช้ฝึกทรงตัว มีลวดลายให้เลือกมากมาย ราคา 3,500 บาท
  • carver Surf Skate รุ่น Tyler 777 Surfskate Complete เหมาะสำหรับคนตัวสูง แผ่นกระดานยาว ราคา 12,398 บาท
  • Slide Surf Skate รุ่น DIAMOND BELHARRRA 32” วัสดุมาตรฐานดี ชื่อเสียงแบรนด์ดังระดับโลก ราคา 6,569 บาท

ทำความรู้จักกันไปคราวๆ แล้วสำหรับเซิร์ฟสเก็ตและสเก็ตบอร์ด ว่าต่างกันอย่างไร มีวิธีการเล่นแบบไหน หากสนใจสามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Supersports ตอนนี้มีการลดราคาสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด โดยมีหลากหลายขนาดให้เลือก การออกแบบทันสมัย วัสดุแข็งแรง ทนทาน นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยในการเล่น อย่างเช่น ชุดรองเท้าสเก็ตเด็ก, มาร์คเกอร์โคน 40 ชิ้น พร้อมแท่นวาง, หมวกกันน็อค, สนับเด็ก และอีกมากมาย อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปไปด้วยกัน

คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม