รวมร้านขายของเล่น star wars มีที่ไหนบ้าง?

ads

สาวกสตาร์วอร์สฟังทางนี้ เรามีแหล่งช้อปของเล่นสตาร์วอร์มาบอก

ใครกำลังหาของเล่นและของสะสมของสตาร์วอร์ส วันนี้เรามีร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับสตาร์วอร์สมาฝาก ใครถูกใจร้านไหนจะได้รู้ช่องทางในการสั่งซื้อ

1 Lazada

ลาซาด้าเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีร้านค้าหลากหลาย รวมไปถึงร้านที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับสตาร์วอร์สด้วย ตัวอย่างร้านค้าจากลาซาด้า

ร้าน Hasbro

ร้าน Hasbro เป็นร้านขายของเล่นที่จัดจำหน่ายทั้งตุ๊กตา แอคชั่นฟิกเกอร์ ดินน้ำมันและแป้งปั้น ปืนของเล่น ชุดเซ็ตตุ๊กตาและของเล่นแบบต่าง ๆ รวมไปถึงของเล่นเกี่ยวกับสตาร์วอร์สด้วย เช่น

HASBRO Star Wars The Black Series Clone Commander Obi-Wan Kenobi Exclusive Figure

รูปปั้นเหมือน โอบีวัน เคโนบี อาจารย์เจไดผู้ที่ชื่อเสียงโดด่งดังจนกลายเป็นตำนาน เป็นผู้ฝึกสอนตัวละครที่รู้จักกันดีอย่างอนาคิน  และลุค สกายวอล์คเกอร์

ราคา 1,076 บาท

ร้าน imageoutlet

ร้าน imageoutlet เป็นร้านขายของเล่นลิขสิทธิ์แท้ ในร้านประกอบด้วยของเล่นจากการ์ตูนหลากหลายเรื่อง รวมไปถึงของเล่นและของทีทระลึกจากเรื่องสตาร์วอร์สด้วย เช่น

ดาบสตาร์วอร์

ดาบสตาร์วอร์หรือ Lightsober หรือที่หลายคนนิยมเรียกว่ากระบี่แสง และดาบเลเซอร์ ถือเป็นอาวุธหลักคู่ใจของอัศวินเจได ดาบชนิดนี้ไม่มีใบมีดแต่จะเป็นเลเซอร์พลังงานสูงที่สามารถทะลวงเหล็กได้

ราคา 572 บาท

2 Shopee

ช้อปปี้เป็นร้านค้าออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าไว้มากมาย หลากหลายราคาให้นักช้อปออนไลน์ได้มาซื้อขาย รวมไปถึงสินค้าประเภทของเล่นชนิดต่าง ๆ และนี่คือตัวอย่างร้านค้าสตาร์วอร์สในช้อปปี้

ร้าน Alphakid Official Shop

ร้าน Alphakid Official Shop เป็นร้านที่รวบรวมของเล่นเด็กและสินค้าเบ็ดเตล็ดอื่น ๆ อบบถูกลิขสิทธิ์ นำมาจัดจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด สินค้าสตาร์วอร์สในร้าน เช่น

STAR WARS BOP IT BB 8

หุ่นยนต์บีบีเอท ซึ่งบีบีเอทนี้เป็นหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่ปรากฏตัวในเรื่องสตาร์วอร์ส แล้วพลัดหลงจนมาเจอกับ เรย์ ผู้ที่สามารถพูดกับแอนดรอยด์ได้ นำไปสู่การผจญภัยของพวกเขา

ราคา 514 บาท

ร้าน luyiqin01.th

ร้าน luyiqin01.th เป็นร้านที่ขายเสื้อผ้าคอสเพลย์แบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการคอสเพลย์ตามตัวละครในภาพยนตร์ การ์ตูน หรือเอนิเมะก็ตาม รวมไปถึงชุดจากเรื่องสตาร์วอร์สด้วย เช่น

เสื้อคลุม Darth Wader

ดาร์ธ เวเดอร์ เป็น 1 ในตัวละครในเรื่องสตาร์วอร์ส ผู้มาพร้อมเครื่องแต่งกายคลุมยาวอันเป็นเอกลักษณ์ เป็นชุดที่ดาร์ธ เวเดอร์สวมใส่ในการปรากฏตัวจนกลายเป็นภาพจำของตัวละครตัวนี้

ราคา 459 บาท

3 JD Central

เจดี เซ็นทรัล เป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ขนาดใหญ่ที่มีหุ้นส่วนอย่างเซ็นทรัล จุดเด่นของร้าน คือ รับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ที่ผ่านการตรวจสอบมาแล้วทุกชิ้น ร้านที่จำหน้ายสินค้าสตาร์วอร์สในเจดี เซ็นทรัล เช่น

ร้าน Hasbro official store

ร้าน Hasbro official store เป็นร้านจำหน่ายของเล่น ฟิกเกอร์ต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียง นอกจากจะมีร้านค้าออนไลน์ในลาซาด้าแล้ว ทางร้านยังมีช่องทางจำหน่ายที่เจดี เซ็นทรัลด้วย ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้ตามสะดวก

ร้าน JD Central

ร้าน JD Central เป็นร้านของเจดี เซ็นทรัลเองที่รับสินค้ามาจำหน่าย ซึ่งสินค้ามีหลายประเภทให้เลือกซื้อ รวมไปถึงของเล่นสตาร์วอร์สด้วย เช่น

LEGO ตัวต่อเสริมทักษะ เลโก้ สตาร์วอร์ส อิมพีเรียล ดรอปชิพ

เลโก้ธีมสตาร์วอร์สที่ช่วยฝึกฝนและสนับสนุนให้เกิดพัฒนาการในเด็ก เลโก้สตาร์วอร์สนี้เป็นรูปยานอวกาศและตัวละครในสตาร์วอร์ส ผลิตในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของสตาร์วอร์ส

ราคา 1,150 บาท

4 Central

เซ็นทรัลเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ มีธุรกิจในเครือมากมาย 1 ในนั้นคือห้างสรรพสินค้า ซึ่งห้างสรรพสินค้านี้มีทั้งแบบหน้าร้านและแบบออนไลน์ สินค้าออนไลน์ก็มีของเล่นสตาร์วอร์สด้วยเช่นกัน เช่น

กล่องดินสอลายสตาร์วอร์ส

กล่องดินสอลายสตาร์วอร์ส จากตัวอย่างที่ยกมาเป็นกล่องดินสอสีดำลายดาร์ธ เวเดอร์ เป็นของสะสมที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน

ราคา 790 บาท

การเก็บสะสมสินค้าจากสิ่งที่ชอบถือเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ถ้าใครชื่นชอบสตาร์วอร์สแล้วกำลังหาของสะสมอยู่ ลองเข้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นร้านค้าออนไลน์ที่เรานำเสนอ บางทีอาจจะเจอของถูกใจมากกว่าหนึ่งชิ้นก็ได้นะ

อ่านเพิ่มเติม: