เคสมือถือกระทะหาซื้อได้ที่ไหน น่ารัก แปลกใหม่ ถือแล้วคนต้องมอง!

ads

ต้องมีแล้ว! เคสมือถือกระทะสุดฮิต เทรนด์ใหม่ล่าสุด

เคสโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่คนมีสมาร์ทโฟนหลายคนต้องมี เพราะช่วยปกป้องมือถือไม่ให้มีรอยขีดข่วน ตกกระแทกแล้วหน้าจอไม่แตก ตัวเครื่องไม่ได้รับความเสียหาย และเคสมือถือยังเป็นไอเทมสุดฮิตที่มีเทรนด์ใหม่ ๆ ตลอดเวลา ใช้ตกแต่งโทรศัพท์ให้สวยงาม วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำเคสมือถือเทรนด์ใหม่สุดแปลกแต่น่ารัก! นั่นคือ “เคสมือถือกระทะ” ซึ่งจะหาซื้อได้ที่ไหน มีแบบไหน ใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

หาซื้อเคสมือถือกระทะได้ที่ไหนบ้าง

Lazada

หาซื้อเคสมือถือกระทะได้ที่ Lazada มีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อ สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น เช่น iPhone 12 Pro Max, iPhone 12, iPhone 11, Vivo X27, Huawei Nova 7, Huawei P40 Pro, Oppo Reno ราคาเริ่มต้นหลักสิบเท่านั้น พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ และยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์และร้านค้า ใช้ลดราคาเพิ่มได้อีกด้วย

ซื้อเคสมือถือกระทะที่ Lazada

Shopee

หาซื้อเคสมือถือกระทะได้ที่ Shopee มีทั้งแบบกระทะปกติและตกแต่งเพิ่มเติม สามารถใช้ได้กับมือถือหลากหลายรุ่น เช่น iPhone 12 Pro Max, iPhone 12, iPhone 11 Pro Max, Huawei Mate 40 Pro, Oppo K1, Vivo Y30, Oppo A11X, Vivo Y30, Oppo R9 และอื่น ๆ ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นหลักสิบเท่านั้น พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษและเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ใช้ลดเพิ่มได้ รวมทั้งมีโค้ดส่งฟรี

ซื้อเคสมือถือกระทะที่ Shopee

แนะนำเคสมือถือกระทะสุดน่ารัก

1 เคสมือถือกระทะ ทำจากซิลิโคนนุ่มและพลาสติกแข็ง แข็งแรงทนทาน ปกป้องมือถือไม่ไห้มีรอยขีดข่วน ลดแรงกระแทก รูปทรงกระทะแปลกใหม่ ใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปได้

เคสมือถือกระทะ

2 เคสมือถือกระทะตกแต่งไข่ดาวเล็กสุดน่ารัก ราวกับกำลังทอดไข่ดาวอยู่ เป็นซิลิโคนนิ่มและด้ามพลาสติกแข็ง ทนทาน

เคสมือถือกระทะ ไข่ดาวเล็ก

3 เคสมือถือกระทะตกแต่งไข่ดาวใหญ่ เป็นไข่ดาวเกรียมนิด ๆ แบบไทย เห็นแล้วชวนให้รู้สึกหิวมาก ๆ

เคสมือถือกระทะ ไข่ดาว

4 เคสมือถือกระทะตกแต่งไข่ดาวเบคอนแบบอาหารเช้าตะวันตก เป็นซิลิโคนนิ่ม ด้ามพลาสติก มือถือไม่เป็นรอยขีดข่วน

เคสมือถือกระทะไข่ดาวเบคอน

5 เคสมือถือกระทะตกแต่งไข่ดาวเล็ก ติดสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนไข่ขี้เกียจ เพิ่มความน่ารักมากยิ่งขึ้น อาจจะตกแต่งสติ๊กเกอร์อื่น ๆ ได้ตามใจชอบ

เคสมือถือกระทะไข่ดาว ติกสติ๊กเกอร์ไข่ขี้เกียจ

6 เคสมือถือกระทะตกแต่งไข่ดาวเล็กจิ๋ว 3 ชิ้น น่ารัก ตัวเคสทำจากซิลิโคนนิ่ม ด้ามทำจากพลาสติก แข็งแรงทนทาน

เคสมือถือกระทะไข่ดาวเล็ก 3 ชิ้น

7 เคสมือถือกระทะตกแต่งตุ๊กตากุ้งตัวใหญ่ นอกจากตกแต่งด้วยไข่ดาวแล้ว ยังมีให้เลือกแบบแต่งด้วยตุ๊กตากุ้งหรือวัตถุดิบอื่น ๆ เพิ่มความน่ารักแปลกใหม่

เคสมือถือกระทะตกแต่งตุ๊กตากุ้ง

8 เคสมือถือมีด มีกระทะแล้วก็ต้องมีมีดมาคู่กัน ใช้เป็นพร๊อพถ่ายรูปคู่กับเคสมือถือกระทะสวย ๆ

เคสมือถือมีด

ว้าว เป็นเคสโทรศัพท์มือถือที่แปลกใหม่และน่ารักมาก ๆ ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ หาซื้อเคสมือถือกระทะและเคสมือถือมีดกันได้ผ่านทางออนไลน์ทั้ง Lazada และ Shopee มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ และสามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียงหลักสิบเท่านั้น เก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มและใช้โค้ดส่งฟรีได้อีก นอกจากเคสเครื่องครัวสุดน่ารักแล้ว ยังมีเคสโทรศัพท์มือถืออีกมากมายให้เลือกซื้อ ในราคาสบายกระเป๋า เคสเทรนด์ไหนมาแรง รับรองว่าไม่มีพลาด

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>