อยากทำเครื่องดื่มเอง ซื้อเครื่องตีฟองนมยี่ห้อไหนดี?

แนะนำเครื่องตีฟองนมให้ฟู เนื้อเนียนละเอียด

การทำเครื่องดื่มที่มีนมเป็นส่วนผสมมักจะมีการนำนมมาตีจนเกิดฟอง เมื่อเพิ่มเท็กเจอร์ให้เครื่องดื่ม ผู้ที่สนใจเปิดคาเฟ่ หรือทำเครื่องดื่มสำหรับดื่มเองให้เหมือนแบบที่ร้านทำจึงจำเป็นต้องมีเครื่องตีฟองนมของตนเอง โดยเครื่องตีฟองนมที่น่าใช้ เช่น

Lacor

ราคา 1,990 บาท จากราคาเต็ม 3,500 บาท

จาก ShopAt24

เครื่องตีฟองนม Lacor
เครื่องตีฟองนม Lacor

เครื่องตีฟองนมยี่ห้อนี้เป็นเครื่องตีฟองนมที่มาจากประเทศสเปน ใช้เวลาในการตีให้ขึ้นฟองไม่นาน ประมาณนาทีกว่า ๆ เท่านั้นก็สามารถนำฟองนมไปท็อปบนเครื่องดื่มได้เลย นอกจากนั้นเครื่องตีฟองนมรุ่นนี้ยังล้างทำความสะอาดง่าย ให้ฟองนมที่นุ่ม พร้อมการทำงานที่เงียบ ไม่รบกวนคนในบ้าน

i MiX​ เครื่องตีฟองนมไฟฟ้า

ราคา 699 บาท จากราคาเต็ม 880 บาท

จาก Shopee

เครื่องตีฟองนม iMix
เครื่องตีฟองนม iMix

ช้อปปี้มาพร้อมโปรโมชั่น 9.9 ที่ให้สิทธิ์ส่งฟรี, โค้ดส่วนลด และส่วนลดพิเศษภายในร้าน ซึ่งเครื่องตีฟองนมยี่ห้อนี้มีความพิเศษที่ก้านตีที่มีความหนา มโค้งงอหรือหักง่าย พร้อมก้านเปลี่ยนที่แถมมาให้ในเซ็ต และคุณสมบัติสแตนเลสสตีลที่ช่วยป้อกันสนิม สามารถใช้งานเครื่องตีได้นาน

Hongxin ที่ตีฟองนมไร้สาย

ราคา 159 บาท จากราคาเต็ม 499 บาท

จาก Lazada

เครื่องตีฟองนม Hongxin
เครื่องตีฟองนม Hongxin

ที่ตีฟองนมในลาซาด้าที่มาพร้อมโปรโมชั่น Pay Day ที่ลดราคาสินค้า และยิ่งซื้อเยอะยิ่งลดเพิ่ม เครื่องตีฟองนมรุ่นนี้เป็นระบบไร้สาย ใช้ถ่านในการทำงาน มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น หัวที่ตีมีขนาดเล็กจึงให้ฟองนมที่ละเอียด พร้อมก้านแบบสแตนเลสสตีล ไม่มีสนิมเกาะแน่นอน

BODUM เครื่องทำฟองนม

ราคา 945 บาท จากราคาเต็ม 1,350 บาท

จาก Central Online

เครื่องตีฟองนม BODUM
เครื่องตีฟองนม BODUM

เครื่องตีฟองนมคุณภาพดี ทำมาจากแก้วพลาสติกและสแตนเลส มีความทนทาน พร้อมดีไซน์แบบหรูหรา ช่วยในการประดับครัว สามารถตีฟองนมได้ครั้งละ 8 ออนซ์ เหมาะสำหรับคนที่ชงเครื่องดื่มแบบมีฟองนมกินเองเป็นประจำ หรือผู้ที่กำลังลองสูตรกาแฟสำหรับเปิดร้าน

CUIZIMATE เครื่องตีฟองนม สีชมพู

ราคา 75 บาท

จาก Robinson

เครื่องตีฟองนม CUIZIMATE
เครื่องตีฟองนม CUIZIMATE

ที่ตีฟองนมขนาดเล็ก จับถนัดมือ มีน้ำหนักเบา ผลิตจากพลาสติกคุณภาพ เหมาะสำหรับการตีฟองนมในปริมาณไม่มาก ตัวเครื่องถูกออกแบบให้จับถนัดมือ ใช้งานง่าย

เครื่องตีฟองนมแต่ละยี่ห้อมีความแตกต่างกัน ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อตามการใช้งาน หากใช้งานบ่อย หรือใช้ในการตีฟองนมปริมาณมาก ๆ ควรเลือกแบบไฟฟ้าที่ช่วยทุ่นแรง และเลือกแบบที่ขนาดค่อนข้างพอดี แต่หากชงดื่มเอง และตีในปริมาณน้อยก็ควรเลือกอันเล็กสำหรับใช้ในครัวเรือน ซึ่งราคาจะไม่สูง นอกจากประโยชน์ใช้สอยแล้วยังสามารถพิจารณาโปรโมชั่นแต่ละที่เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: