หน้ากากผ้า J.Mask 3D หาซื้อในออนไลน์ได้ที่ไหน ?

ads

หน้ากากอนามัยสามมิติ อีกทางเลือกในยุคหน้ากากหายาก

หน้ากากอนามัยเป็นอีก 1 อาวุธสำคัญในการต่อสู่กับไวรัสโคโรนา โดยร้านอาหารและซูเปอร์มาร์เก็ตหลายแห่งมีการออกกฎให้ลูกค้าใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนเข้าร้าน แต่ในยุคที่หน้ากากอนามัยหายากจึงมีการผลิตหน้ากากอนามัยจากวัสดุทดแทน เช่น ผ้า สำหรับใส่ทดแทนหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ไปก่อน ซึ่งหน้ากากอนามัยก็มีหลายแบบ ทั้งแบบมีไส้กรอง แบบหน้ากากผ้าหลายชั้น แบบสามมิติหรือ 3D วันนี้เราจะมาพูดถึงหน้ากากผ้า 3D ของ J.Mark  เพราะยังคงมีสินค้าเพียงพอให้สั่งซื้ออยู่ในตอนนี้

หน้ากากผ้า 3D คืออะไร?

หน้ากากสามมิติ หรือหน้ากาก 3D เป็นหน้ากากที่มีส่วนนูนส่วนโค้งขึ้นมาจากหน้ากากปกติ ซึ่งส่วนโค้งที่นูนขึ้นมาเป็นทรงสามมิตินี้เป็นส่วนที่ใช้รับกับบริเวณสันจมูก ทำให้หน้ากากมีความกระชับมากยิ่งขึ้น และช่วยให้หายใจภายใต้หน้ากากได้สะดวกยิ่งขึ้น หน้ากาก 3D มักจะทำมาจากวัสดุประเภทผ้า และเลือกลวดลายให้สวยงามยิ่งขึ้น เป็นหน้ากากที่ดีไซน์ให้สามารถใช้งานได้เหมือนเป็นเครื่องประดับ สามารถซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้

ซื้อหน้ากาก J.Mark 3D ที่ไหน? และราคาเท่าไหร่?

หน้ากาก J.Mark 3D เป็นหน้ากากที่สามารถสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ Lazada ซึ่งหน้ากากสามมิติของ J.Mark นี้มีทั้งแบบสีสันล้วน ไม่มีลวดลาย และแบบประดับลวดลายบนผ้า รูปทรงหน้ากากเป็นแบบมีสายเกี่ยวหู ทำมาจากผ้าคอตตอนคุณภาพดี ทบ 2 ชั้น โดยผ้าคอตตอนสามารถยืดกระชับเข้ากับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มการกรองฝุ่น ละอองเกสร และไวรัสให้มากขึ้น การตัดเย็บได้มาตรฐาน เชื่อถือได้ โดยควรซักก่อนใช้งานครั้งแรก และซักหลังการใช้งานในแต่ละวัน

ชื่อสินค้า: J.Mask 3D หน้ากากผ้าคละลาย รุ่น Mask3D-19 จำนวน 10ชิ้น/แพ็ค

ราคา 250 บาท

หน้ากากผ้าของ J.Mark แพ็ค 10 ชิ้นนี้สามารถซื้อได้ที่ลาซาด้า ชื่อร้าน thaij.press ซึ่งขระนี้ยังมีสินค้าสำหรับจัดจำหน่ายอยู่ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหน้ากากอนามัย แต่ไม่สามารถหาหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ได้

การมีหน้ากากอนามัยช่วยให้การออกไปข้างนอกปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แต่หากไม่จำเป็นควรอยู่แต่ในบ้าน เพื่อหยุดการรับเชื้อและแพร่เชื้อ ซึ่งร้านค้าหลายร้านก็เริ่มหันมาทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น มีบริการอาหารเดลิเวอรี่ และโปรโมชั่นร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้การอยู่บ้านสะดวกยิ่งขึ้น และช่วยให้การระบาดของโรคลดน้อยลงได้อีกทางหนึ่งด้วย

อ่านเพิ่มเติม: