ช่องทางซื้อสบู่เหลวและเจลล้างมือยกลัง สำหรับร้านค้า ร้านอาหาร

ads

ซื้อสบู่เหลวและเจลล้างมือ Refill ที่ Officemate

สบู่เหลวและเจลล้างมือเป็นตัวช่วยสำคัญในการป้องกันไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 (Covid-19) โดยแพทย์ได้แนะนำให้ล้างมือบ่อย ๆ และงดการสัมผัสสิ่งของที่มีผู้สัมผัสมาก เช่น ราวบันได ที่โหนบนรถเมล์ รวมไปถึงงดการสัมผัสใบหน้า เพื่อป้องกันเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายทางดวงตา และทางเดินหายใจ

เมื่อการล้างมือเป็นเรื่องสำคัญ ร้านค้าและร้านอาหารที่มีคนเข้าใช้เป็นประจำจึงควรมีเจลล้างมือ หรือมีสบู่เหลวตั้งไว้ประจำในโซนที่มีอ่างล้างหน้า เช่น ห้องน้ำ จุดล้างมือ ซึ่ง Officemate ก็ตอบสนองความต้องการนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างมือแบบยกลังหรือแบบ Refill ที่ในตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลดราคา และผ่อน 0% กับ เช่น

1

สบู่เหลวล้างมือมุก กลิ่นกัมมี่ 3.8 ลิตร สีชมพู ซันโว

ราคา 172 บาท ลดเหลือ 148 บาท

โปรโมชั่น:

  • รับฟรีแก้วซิลิโคนพับได้พร้อมหลอด เมื่อช้อปครบ 1,290 บาท
  • ร่วมรายการผ่อน 0%

เป็นสบู่เหลวที่ให้กลิ่นหอมกลิ่นกัมมี่ติดมือพร้อมมอบความนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ฝ่ามือ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เหมาะสำหรับวางไว้ในหน้าอ่างล้างมือ

2

สบู่เหลวล้างมือ แฮนด์วอชเนเจอร์เฟรช 3.8 ลิตร BJC Hygienist

ราคา 180 บาท ลดเหลือ 155 บาท

โปรโมชั่น:

  • รับฟรีแก้วซิลิโคนพับได้พร้อมหลอด เมื่อช้อปครบ 1,290 บาท
  • ร่วมรายการผ่อน 0%

เป็นสบู่เหลวสำหรับล้างมือสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ สามารถใช้ได้ทุกคนโดยไม่เกิดอาการแพ้ พร้อมส่วนผสมที่ช่วยบำรุงมือให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับร้านอาหารและร้านค้าที่มีผู้ใช้บริการทุกเพศทุกวัย

3

สบู่เหลวล้างมือ ขจัดคราบมัน 3.8 ลิตร สีส้ม ดีแบค

ราคา 380 บาท ลดเหลือ 323 บาท

โปรโมชั่น:

  • รับฟรีแก้วซิลิโคนพับได้พร้อมหลอด เมื่อช้อปครบ 1,290 บาท
  • ร่วมรายการผ่อน 0%

เป็นสบู่ล้างมือที่มีคุณสมบัติในการขจัดคราบมันบนฝ่ามือได้อย่างหมดจด พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์ในการมอบความนุ่มชุ่มชื้นให้ฝ่ามือ เหมาะสำหรับร้านอาหารที่ลูกค้าต้องใช้มือในการรับประทาน เช่น ร้านส้มตำ

4

รีฟิลสบู่เหลวล้างมือ พีช 250มล. คิงส์สเตลล่า

ราคา 70 บาท ลดเหลือ 68 บาท

โปรโมชั่น:

  • รับฟรีเจลน้ำหอม 80 กรัม คละกลิ่น คิงส์สเตลล่า Freshy Bear
  • ร่วมรายการผ่อน 0%

เป็นสบู่เหลวที่สามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้และให้กลิ่นพีชหอมหวาน ตัวสบู่เหลวทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ มีความปลอดภัย และส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้มือ เหมาะสำหรับร้านกิฟต์ชอป หรือร้านอาหารโทนหวาน ๆ

5

สบู่ล้างมือ 295มล. (แพ็ค3ขวด) สปาคลีน

ราคา 145 บาท

โปรโมชั่น: ร่วมรายการผ่อน 0%

เป็นสบู่เหลวที่จัดชุดถึง 3 ขวด เพื่อตั้งตามจุดต่าง ๆ โดยแต่ละขวดจะมีกลิ่นแตกต่างกัน ได้แก่ กลิ่นซากุระเพียว กลิ่นน้ำนมข้าว และกลิ่นว่านหางจระเข้ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เหมาะสำหรับร้านอาหารที่มีจุดล้างมือหลายจุด

นี่เป็นเพียงช่องทางการซื้อสบู่เหลวล้างมือแบบรีฟิลที่ Officemate ซึ่งสามารถซื้อแบบยกลังเพื่อไปเติมในขวดสบู่เหฃวล้างมือที่มีได้ โดยการซื้อกับ Officemate ในตอนนี้มีโปรโมชั่นผ่อน 0% กับบัตรเครดิต รวมไปถึงของแถมที่จะได้จากการซื้อ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปกดซื้อได้ที่เว็บไซต์ออฟฟิศเมท แต่ต้องรีบก่อนสินค้าหมดจากสต็อกนะ

อ่านเพิ่มเติม: