Home สำรวจตลาด รวมร้านขายหน้ากากอนามัยเกาหลี ตัวช่วยคนแพ้ฝุ่น

รวมร้านขายหน้ากากอนามัยเกาหลี ตัวช่วยคนแพ้ฝุ่น

รวมร้านขายหน้ากากอนามัยเกาหลี ตัวช่วยคนแพ้ฝุ่น

แมสก์ฟิลเตอร์เกาหลีขายดีในไทย

หน้ากากอนามัยกลายมาเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเพราะฝุ่น PM 2.5 ที่แวะเวียนมาหาเป็นประจำทุกปีเมื่ออากาศแห้ง และโควิด-19 ที่ระบาดลากยาวมาแล้วเกือบ 2 ปี ทำให้การใส่หน้ากาอนามัยกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน และสินค้าประเภทหน้ากากอนามัยก็มีการพัฒนาให้ป้องกันมลภาวะและเชื้อโรคได้ตลอด อย่างหน้ากากอนามัยเกาหลีที่กำลังฮิตก็มาพร้อม Filter กันฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ

อะไรคือหน้ากากอนามัยเกาหลี KF

หน้ากากอนนามัยเกาหลีเป็นหน้ากากอนามัยที่มีชื่อเรียกเฉพาะว่าหน้ากากอนามัย KF ซึ่งย่อมาจาก Korea Filters สาเหตุที่ใช้ว่าเป็นของเกาหลีเพราะเกาหลีเป็นผู้คิดค้นและทดสอบโดยมาตรฐาน NIOSH ของเกาหลี หน่วยงานนี้จะทำหน้าที่คล้าย KOSHA ของอเมริกาที่ทดสอบประสิทธิภาพของหน้ากากอนามัย N95 นั่นเอง

สาเหตุที่เกาหลีต้องมีหน้ากากฟิลเตอร์ของตัวเอง เพราะทุก ๆ ปีเกาหลีจะประสบปัญหาฝุ่นที่พัดมาจากทะเลทรายบริเวณชายแดนของประเทศจีน ซึ่งฝุ่นนี้เรียกว่าฝุ่นเหลือง ขนาดของฝุ่นเหลืองจะใหญ่กว่าฝุ่น PM 2.5 แสดงว่าหน้ากาก KF ไม่ได้กันฝุ่น PM 2.5 ได้ แต่จากการทดสอบพบว่าสามารถกันฝุ่นขนาด 3 ไมครอนขึ้นไปได้

หน้ากากอนามัย KF94 และ KF80 ต่างกันอย่างไร

หน้ากากอนามัย KF ที่เป็นที่รู้จักมี 2 ประเภท ได้แก่ หน้ากากอนามัย KF94 และหน้ากากอนามัย K80 โดยความต่างของ 2 แบบนี้คือประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่น PM 2.5 โดยหน้ากากอนามัย KF94 จะกันฝุ่น PM 2.5 ได้ 94% และหน้ากากอนามัย KF80 จะสามารถกันฝุ่น PM 2.5 ได้ 80% ซึ่งเป็นการป้องกันที่ถึงแม้จะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ถือว่าเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูง เพราะจุดประสงค์หลักของหน้ากากอนามัยเกาหลีมีขึ้นเพื่อกันฝุ่นเหลืองและละอองเกสรดอกไม้

ช่องทางการซื้อหน้ากากอนามัยเกาหลี

จัดเป็นไอเทมที่ต้องมีให้ได้ในยุคนี้ ซึ่งหน้ากากอนามัยเกาหลีสามารถหาซื้อได้ง่ายตามช่องทางออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงเกาหลีก็ออร์เดอร์ได้แบบง่าย ๆ ตัวอย่างช่องทางการซื้อหน้ากากอนามัยเกาหลี

1 Shopee

ช้อปปี้เป็นอีกหนึ่งศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์มากมาย และสินค้าประเภทหน้ากกาอนามัยก็มีจำหน่ายหลายร้านค้าด้วยกัน นักช้อปสามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบเลย

แมสเกาหลี 4D รุ่นใหม่ KF94

ราคา 20 บาท จากปกติ 20 – 49 บาท

4D Mask KF94

หน้ากากอนามัยสัญชาติเกาหลีที่มาพร้อมสีสันสดใสสวยงาม ใส่แมทช์กับชุดเก่งได้ในทุกวัน เปลี่ยนสีได้แบบไม่ซ้ำ ไมต้องกลัวว่าหน้ากากจะดร็อปความแฟชั่นนิสต้าในตัว

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

2 Lazada

ลาซาด้าเป็นเว็บไซต์ที่รวมร้านค้าออนไลน์หลายร้านและมีสินค้าหลากหลายชนิดจำหน่าย รวมถึงหน้ากกาอนามัยเกาหลีหลากหลายแบบด้วย

3D Mask KF94

ราคา 32 บาท จากปกติ 49 บาท

3D Mask KF94

หน้ากากอนามัยสุดน่ารักทรงเกาหลี พร้อมประสิทธิภาพการป้องกันฝุ่นละออง KF94 ในราคาสบายกระเป๋า และลวดลายไดโนเสาร์สุดน่ารัก ครบทั้งการป้องกันและแฟชั่น

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

3 Konvy

คอนวี่เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าประเภทสกินแคร์และเครื่องสำอาง รมถึงสินค้านำเจากเกาหลีด้วย และก็มีหน้ากากอนามัยนำเข้าจากเกาหลีจำหน่ายเช่นกัน

Air Queen Nanofiber Filter Mask

ราคา 119 บาท จากปกติ 150 บาท

Air Queen Nanofiber Filter Mask

หน้ากกาอนามัยเส้นใยนาโนที่มีความนุ่ม สวมใส่สบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองบนใบหน้า นอกจากนั้นยังสามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกถึง 25 ครั้งโดยประมาณ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

4 ShopAt24

ช้อปแอท24 เป็นศูนย์รวมสินค้าหลากชนิดที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี 7/11 ใครกังวลเรื่องค่าส่งต้องจิ้มกดกับทางช้อปแอท24 เลย แล้วเดินไปรับของที่เซเว่นเมื่อถึงเวลา

หน้ากากอนามัยสำหรับเด็กคูวินมาส์ก รุ่น KF94      

ราคา 171 บาท จากปกติ 180 บาท

หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก KF94

หน้ากากอนามัยสำหรับเด็กที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับขนาดใบหน้าของเด็ก และขณะเดียวกันก็สามารถกันฝุ่นและละอองเกสรต่าง ๆ ได้อีกด้วย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่

หน้ากากอนามัยเกาหลีรุ่นฮอตฮิตอย่าง KF94 และ KF80 พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้วทางออนไลน์ ใครที่แพ้ฝุ่นละอองและเกสรดอกไม้ไม่ควรพลาด หายใจสะดวก เนื้อผ้านุ่ม และกรองมลภาวะขนาด 3 ไมครอนหรือใหญ่กว่าได้ดีมาก ต้องตำ

อ่านเพิ่มเติม: