หน้าฝนมาเยือนเสื้อกันฝนต้องพร้อม

พอเข้าสู่ช่วงฤดูฝน อุปกรณ์กันฝนต้องพร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็นร่มหรือเสื้อกันฝน หลายคนน่าจะมีร่มพกติดตัวเวลาออกไปข้างนอก แต่บางครั้งต้องถือของพะรุงพะรังจะถือร่มอีกก็คงจะไม่สะดวก การมีเสื้อกันฝนสักตัวติดไปด้วยช่วยลดความลำบากในการถือของไปได้มาก เสื้อกันฝนเองก็มีหลายเกรด แต่ถ้าจะเอาให้ใช้ได้นานและมีความแฟชั่นด้วยก็ต้องเลือกซื้อเสื้อกันฝนอย่างดีเอาไว้


แหล่งซื้อเสื้อกันฝนอย่างดี


เด็กใส่ชุดกันฝน
เสื้อกันฝนเป็นอีกตัวช่วยในวันฝนตก

เสื้อกันฝนอย่างดีเป็นเสื้อกันฝนที่ทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ ราคาจะค่อนข้างสูงกว่าเสื้อกันฝนตามท้องตลาด ส่วนใหญ่มักจะมีสีสันที่แมทช์ได้ง่ายกับสีชุด เพื่อให้เวลาใส่กลมกลืนไปกับผู้คน สามารถหาซื้อได้ง่ายตามแหล่งต่าง ๆ ดังนี้

  • เว็บไซต์ร้านเสื้อผ้า

เสื้อกันฝนมีขายตามร้านเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำหลายร้าน เช่น warrix Uniqlo H&M Shein ซึ่งเป็นการสั่งซื้อออนไลน์โดยตรงกับทางร้าน ไม่ต้องเดินทางฝ่าฝนไปซื้อเอง

  • ร้านค้าออนไลน์

คำว่าร้านค้าออนไลน์หมายถึงร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายจำหน่าย ไม่เฉพาะแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่ง เช่น Shopee Lazada Super Sports Decathlon ภายในจะมีเสื้อกันฝนอย่างดีหลากหลายแบรนด์จำหน่ายอยู่

  • พรีออเดอร์จากต่างประเทศ

เสื้อกันฝนอย่างดีน่ารัก ๆ บางทีก็หาที่ถูกใจตามเว็บไซต์ไม่ได้ การพรีออเดอร์จึงเป็นการฝากซื้อสินค้าที่ต้องการจากต่างประเทศ ควรเลือกร้านพรีออเดอร์ที่น่าเชื่อถือเพื่อป้องกันการโดนหลอก

  • ห้างสรรพสินค้าหรือหน้าร้าน

การเดินไปซื้อเองตามร้านค้าออฟไลน์อย่างในห้างหรือหน้าร้านขายเสื้อกันฝนโดยตรงจะได้เสื้อกันฝนตามต้องการ แต่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเอง

การมีเสื้อกันฝนอย่างดีไม่ได้มีไว้เพื่อกันฝนเท่านั้น แต่มีไว้เพื่อความสวยงามด้วย ควรเลือกเสื้อกันฝนที่ใส่แล้วมั่นใจ สีสันไม่สะดุดตา สามารถใส่เดินได้อย่างไม่รู้สึกเคอะเขิน


เสื้อกันฝนอย่างดีแนะนำ มีไว้ไม่ตกเทรนด์


บางคนอาจจะมองหาเสื้อกันฝนอย่างดี แต่ไม่รู้จะซื้อแบบไหนดี วันนี้เราเลยมาแนะนำเสื้อกันฝนอย่างดีที่น่าใช้มาฝาก แหล่งซื้อจะเอามาจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์เพื่อความสะดวกในการกดสั่งซื้อ

เสื้อกันฝนลาย W เคลือบ EVA

ราคา 265 บาท

ซื้อจาก Shopee

เสื้อกันฝนลาย W เคลือบ EVA

เสื้อกันฝนที่ทำมาจากพลาสติก EVA คุณภาพสูง สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี ลักษณะเสื้อเป็นเสื้อตัวยาวมีฮู้ด สกรีนตัวอักษร W สุดเท่ แขนเสื้อมีกระดุมสำหรับติดและปลดออกเพื่อเปิดแขนได้ และมีตัวรูดใต้คางเพิ่มความกระชับ ใส่แล้วดูเท่มาก ๆ

เสื้อกันฝน DOPE

ราคา 368 บาท

ซื้อจาก Shopee

เสื้อกันฝน DOPE

เสื้อกันฝนสำหรับสายสตรีทแฟชั่น เสื้อกันฝนของ DOPE มีให้เลือกหลายแบบมาก แบบที่ได้รับความนิยมจะเป็นเสื้อกันฝนตัวยาว มีให้เลือก 3 สี คือ สีขาว สีดำ และสีเหลือง พร้อมพิมพ์ข้อความอาร์ต ๆ ไว้ด้านหลัง สวยเท่ไม่แพ้ใครเลย

เสื้อกันฝนจัมพ์เอว

ราคา 642 บาท

ซื้อจาก Shopee

เสื้อกันฝนจัมพ์เอว

เสื้อกันฝนที่เน้นความเป็นแฟชั่นให้มากขึ้นด้วยการจัมพ์เอว ช่วยให้เวลาใส่ไม่รู้สึกเทอทะ เนื้อผ้าสามารถกันน้ำได้ดี พร้อมฮู้ดสำหรับใส่ศีรษะป้องกันละอองฝน

เสื้อกันฝนใสแฟชั่น

ราคา 191 บาท

ซื้อจาก Lazada

เสื้อกันฝนใสแฟชั่น

เสื้อกันฝนใสเป็นเสื้อกันฝนที่มีความคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันฝนใสที่สามารถมองเห็นชุดด้านในหรือเสื้อกันฝนใสที่ประดับลวดลายน่ารัก ๆ ไว้ก็ดูดี ควรค่าแก่การซื้อติดตัวไว้จริง ๆ

เสื้อกันฝน 2 ชิ้น

ราคา 219 บาท

ซื้อจาก Lazada

เสื้อกันฝน 2 ชิ้น

เสื้อกันฝน 2 ชิ้นจะเป็นเสื้อกันฝนที่ใส่ทั้งส่วนบนและล่าง มักจะมาในรูปแบบเสื้อและกางเกง ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการเดินฝ่าฝนที่กำลังตก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเทอทะของเสื้อกันฝนปกติ

เสื้อกันฝนอย่างดีแต่ละตัวมีความน่ารักน่าใช้มาก ต่อไปนี้ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่กลัว แค่ใส่เสื้อกันฝนก็พร้อมตากฝนอย่างสบาย ๆ แล้ว แต่อย่างไรอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยก็อย่าลืมดูแลตัวเอง เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยในหน้าฝนไปเสียก่อน

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleเกม Disney Dreamlight Valley เปิดทดลองเล่นฟรี พร้อมรับรางวัลพิเศษ
Next articleวิธีดูแลผิวหน้าผู้ชายวัย 30 หน้าใส ไร้ฝ้ากระ บอกลาริ้วรอย