ลูกโป่งแฟนซี หาซื้อที่ไหนราคาไม่แพง ตกแต่งปาร์ตี้ปีใหม่ 2020 สวย ๆ

ads

แนะนำแหล่งช้อปบอลลูนจัดงานปาร์ตี้ ราคาสุดคุ้ม

สวัสดีค่ะ ใกล้เทศกาลปีใหม่ 2020 แล้ว หลายคนคงกำลังตื่นเต้นอยากจัดงานปาร์ตี้กันแล้วใช่ไหมคะ แน่นอนว่าก็ต้องอยากช้อปสิ่งของตกแต่งมาจัดงานปาร์ตี้ปีใหม่ และสิ่งของตกแต่งยอดฮิตก็คือลูกโป่งแฟนซี วันนี้เราจึงมีลูกโป่งแฟนซีปีใหม่มาแนะนำกันค่ะ พร้อมบอกแหล่งช้อปปิ้ง ราคาไม่แพง มาสร้างสีสันให้กับปาร์ตี้ของคุณให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

1 ลูกโป่งแฟนซีตัวอักษร HAPPY NEW YEAR

ลูกโป่งแฟนซีตัวอักษร คำว่า HAPPY NEW YEAR สีทอง พร้อมลูกโป่งแฟนซีสีดำพิมพ์ลายรูปทรงกลม รูปดาว และรูปขวดแชมเปญ รวมทั้งยังมีลูกโป่งสีดำทอง เรียกได้ว่าครบเซตตกแต่งปาร์ตี้ปีใหม่ในราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น

2 ลูกโป่งแฟนซีพิมพ์คำว่า HAPPY NEW YEAR

ลูกโป่งแฟนซี พิมพ์ลายคำว่า HAPPY NEW YEAR สีทอง สีดำ และสีชมพูแชมเปญ ดูหรูหราสวยงาม ผลิตจากน้ำยางคุณภาพสูง ไม่แตกง่าย ราคาไม่แพง

3 ลูกโป่งแฟนซีสีแดงสีเขียว ธีมคริสต์มาส

ลูกโป่งแฟนซีสีแดงและสีเขียว มาในธีมคริสต์มาส เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงเร็ว ๆ นี้ ลูกโป่งพิมพ์ลายรูปต้นคริสต์มาส กระดิ่ง ซานต้าครอส และคำว่า Merry Christmas ดูสวยงาม

4 ลูกโป่งแฟนซีสีพาสเทล

ลูกโป่งแฟนซีสีพาสเทล เหมาะกับคนที่ต้องการตกแต่งปาร์ตี้ในธีมหวาน ๆ มีทั้งลูกเล็กและลูกใหญ่ สามารถใช้ตกแต่งเป็นรูปร่างต่าง ๆ ตามจินตนาการ

5 ลูกโป่งแฟนซีไฟ LED

ลูกโป่งแฟนซีไฟ LED ใช้ตกแต่งปาร์ตี้ปีใหม่ของคุณให้ดูสนุกสนานด้วยลูกโป่งที่มีไฟสีสันต่าง ๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อลูกโป่งแฟนซีมาตกแต่งงานปาร์ตี้ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada และ Shopee ซึ่งมีลูกโป่งแฟนซีให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลด และโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม รวมทั้งยังมีโค้ดส่งฟรีอีกด้วย

READ MORE>>>