กระเป๋าผ้า Dean and Deluca มีขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่

ยุครักโลกเช่นนี้ หลายคนคงเห็นแคมเปญการรณรงค์การงดใช้ถุงพลาสติก และให้เปลี่ยนมาใช้ถุงผ้าแทนเพื่อป้องกันปัญหาพลาสติกที่มีมากเกินไป อีกทั้งยังย่อยสลายยาก ทำให้หลายคนหันมาสนใจเลือกซื้อเลือกหากระเป๋าผ้ากันมากยิ่งขึ้นเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ยุคใหม่ที่หลายๆคน กำลังมองหากันเลยทีเดียว

สำหรับกระเป๋าผ้ามีหลักหลายรูปแบบให้เราได้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าทั่วไป โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยหรือใครที่อยากหิ้วกระเป๋าผ้าแบบเก๋ๆ หรือเลือกกระเป๋าผ้าที่มีแบรนด์นั้น ก็สามารถเลือกซื้อได้เช่นเดียวกัน

วันนี้ใครที่กำลังมองหา กระเป๋าผ้าของแบรนด์ dean&deluca อยู่ไหนไม่ควรพลาด ซึ่ง dean and deluca หลายคนคงเคยได้ยินชื่อกันมาอยู่บ้าง เพราะเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ถูกนำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงปี 2557 ที่ได้มีการ นำเข้ามาวางขายในประเทศไทย โดย มีการแยกบริษัทออกมาเป็นดินแอนด์เดลูก้าเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ที่ตอบโจทย์ผู้ซื้อหลากหลาย ตั้งแต่ร้านอาหาร ร้านพิซซ่า ที่มีการขยายสาขาและแฟรนไชส์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีการขายสินค้าอื่นๆ ที่ตีแบรนด์ dean&deluca อย่างเช่น กาแฟ ขนม แก้วกาแฟ รวมถึงกระเป๋าผ้า อีกด้วย

หากพูดถึงกระเป๋าจาก dean and deluca ถือเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกทั้ง มีหลากหลายไซส์ให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรุ่นที่คุณต้องการเลือกซื้ออีกด้วย ซึ่งมีทั้งรุ่นคลาสสิค ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับกระเป๋าผ้าที่มีให้เลือกถึง 4 สีคือ สีขาว สีแดง สีดำ และสีเทา ซึ่งเป็นกระเป๋าผ้าที่ผลิตด้วยเนื้อผ้าที่มีความหนา ความทนทาน ใช้งานง่าย อีกทั้งยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้า ได้ทุกรูปแบบได้ทุกสไตล์ สามารถให้คุณเลือกสะพายได้ทั้งวันทำงานหรือวันท่องเที่ยวพักผ่อนแบบชิวๆ ซึ่ง dean and deluca ถือเป็นไอคอนนิคแบรนด์ระดับกูร์เมต์ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการผลิตกระเป๋าผ้าตามช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ ที่จัดเป็นรุ่น Limited Edition ให้เข้ากับช่วงเทศกาลด้วย อาทิ เทศกาลคริสมาสต์ที่ผ่านมา

Dean and deluca กระเป๋าผ้าสามารถเลือกซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับ dean & deluca ในปัจจุบันเราสามารถเลือกซื้อได้ทั้งหน้าร้าน และผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งถือเป็นวิธีที่สะดวกและสบาย สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์มากที่สุด ซึ่งสามารถเลือกซื้อจากแบรนด์โดยตรงได้ไม่ว่าจะในเว็บไซต์ JD Central หรือ shopee ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋า dean and deluca ได้ตามที่ต้องการโดยมีราคาหลากหลายให้คุณเลือกซื้อเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยพร้อมหลากหลาย Size ในราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท รับประกันคุณภาพและของแท้ จากเจดีเซ็นทรัล ที่ให้คุณเลือกซื้อได้ตามต้องการพร้อมดีลส่วนลดพิเศษอีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายให้คุณสามารถเลือกใช้ชำระค่าบริการ ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต โมบายแบงก์กิ้ง เรียกได้ว่าเพียงแค่คลิ๊กสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถรับกระเป๋าไปสะพายฟินกันส่งตรงถึงหน้าบ้านได้เลยล่ะค่ะ

 READ MORE :