ไอเท็มเสื้อผ้า Must Have เสื้อแจ็คเก็ตผู้หญิง มีฮู้ด ในราคาหลักร้อย

1เสื้อแจ็กเก็ตมีฮู้ด เทรนด์แฟชั่นที่ไม่เคยหายไป

แฟชั่นการสวมใส่เสื้อแจ็กเก็ตมีฮู้ด

เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะทุกองศาสำหรับผู้หญิง ซึ่งสไตล์การแต่งตัวของผู้หญิงก็มีหลายสไตล์ด้วยกัน ทั้งแบบสาวหวาน, สาวเท่, สาวเปรี้ยว หรือสาวเซ็กซี่ การแต่งตัวแต่ละแบบก็จะมีโทนเสื้อผ้าที่แตกต่างกันออกไป โดยเสื้อผ้าบางอย่างยังคงนิยมใช้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เช่น แฟชั่นยีนส์, แฟชั่นเอี๊ยม, แฟชั่นแจ็กแก็ตฮู้ด และอื่น ๆ ที่คนในปัจจุบันยังคงสวมใส่และไม่ตกเทรนด์ วันนี้เราจึงมาแนะนำเสื้อแจ็กเก็ตแบบมีฮู้ดที่สามารถใส่ได้หลายโอกาสและราคาหลักร้อยเท่านั้นจากร้านค้าออนไลน์ที่หลายคนรู้จักดีใน Shopee และ Lazada นั่นเอง

1 เสื้อฮู้ดสีพื้น

ราคา 138 บาท

จาก Shopee

เสื้อฮู้ดสีพื้น
เสื้อฮู้ดสีพื้น

เริ่มด้วยเสื้อแจ็กเก็ตมีฮู้ดสีพื้นที่สามารถใส่แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลายแบบ ด้วยสีที่ออกแบบมาให้เป้นสีอ่อน ไม่ฉูดฉาดจึงไม่กลบสีกางเกงหรือรองเท้า

2 เสื้อฮู้ดแบบครอป

ราคา 189 บาท

จาก Lazada

เสื้อฮู้ดแบบครอป
เสื้อฮู้ดแบบครอป

เสื้อฮู้ดแจ็กเก็ตแขนยาวสีขาวที่มีดีเทลที่ลายธงชาติอเมริกาประดับอยู่บนเสื้อและแขนเสื้อ ทำให้ชุดดูมีลูกเล่นมากขึ้น และด้วยความที่ชุดออกแบบมาเป็นชุดครอปจึงมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น สามารถแมทช์ได้ทั้งกับกางเกงและกระโปรงเอวสูง

3 เสื้อฮู้ดแขนสั้น จัมพ์เอว

ราคา 119 บาท

จาก Shopee

เสื้อฮู้ดแขนสั้นโอเวอร์ไซส์
เสื้อฮู้ดแขนสั้นโอเวอร์ไซส์

เสื้อฮู้ดสุดชิคที่ออกแบบมาให้เป็นทรง Oversize พร้อมสายผูกที่เอว และดีไซน์ให้เป็นแจ็กเก็ตแขนสั้น ใส่ได้ง่าย แมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงได้หลายแบบ

4 เสื้อฮู้ดขนนุ่มลายสัตว์น่ารัก

ราคา 290 บาท

จาก Lazada

เสื้อฮู้ดขนนุ่ม
เสื้อฮู้ดขนนุ่ม

เสื้อฮู้ดตัวใหญ่ที่ทำมาจากขนปุย ๆ ทั้งขนเป็ดหรือใยสังเคราะห์เป็นอีกตัวเอกสำหรับคนที่ชอบความนุ่มนิ่ม รวมถึงสามารถใส่เพื่อป้องกันความหนาวได้ด้วย

5 เสื้อฮู้ดแบบสวม

ราคา 112 บาท

จาก Shopee

เสื้อฮู้ดแบบสวม
เสื้อฮู้ดแบบสวม

สำหรับคนที่ไม่ชอบเสื้อฮู้ดแบบมีซิป เพราะดีไซน์ซิปขัดตาหรือคิดว่ามีซิปแมตช์ยากก็สามารถเลือกซื้อเสื้อฮู้ดแบบสวมที่มีหลายแบบให้เลือก สำหรับตัวนี้เป็นสีพื้นที่มีลายตรงกลางให้พอโดดเด่น

6 เสื้อฮู้ดแขนจัมพ์

ราคา 197 บาท

จาก Lazada

เสื้อฮูดแขนจัมพ์
เสื้อฮูดแขนจัมพ์

เสื้อฮู้ดแขนจัมพ์มีข้อดีคือช่วยให้เวลาใส่แขนเสื้อมีความพอง เพิ่มความเก๋ให้ชุดแล้วยังช่วยพรางแขน และทำให้รูปร่างดูเพรียวลงได้อีกด้วย เสื้อตัวนี้มีลูกเล่นที่ลายสามเหลี่ยมสีพาสเทลวางทาบบนผ้าสีขาว แค่ใส่เสื้อคลุมตัวนี้ทับก็พร้อมออกจากบ้านแล้ว

7 เสื้อฮู้ดพิมพ์ลาย

ราคา 199 บาท

จาก Shopee

เสื้อฮู้ดพิมพ์ลาย
เสื้อฮู้ดพิมพ์ลาย

สายสตรีทหรือสาวเท่ต้องชอบกับเสื้อฮู้ดพิมพ์ลายแบบ Oversize ที่มีลวดลายเต็มเสื้อให้เสื้อฮู้ดมีความอาร์ต โดเด่นในตัวเอง แค่ใส่เสื้อกับยีนส์แล้วก็รองเท้าผ้าใบก็เอาอยู่

8 เสื้อฮู้ดลายวินเทจ

ราคา 472 บาท

จาก Lazada

เสื้อฮู้ดลายวินเทจ
เสื้อฮู้ดลายวินเทจ

เสื้อฮู้ดที่ประดับตกแต่งด้วยลวดลายวินเทจเก่า ๆ แต่มีดีไซน์และลูกเล่นที่เก๋ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าบางสบาย ปล่อยทรงให้สามารถผูกเอวเป็นเอวลอยได้ รวมถึงผ่าหลังเพิ่มความเซ็กซี่

9 เสื้อฮู้ดกันยูวี

ราคา 899 บาท

จาก Shopee

เสื้อฮู้ดกันยูวี
เสื้อฮู้ดกันยูวี

เอกลักษณ์เฉพาะของ Uniqlo กับเสื้อฮู้ดกันยูวีเทคโนโลยี AIRism ที่ช่วยระบายอากาศ ใครอยากกันแดดแต่ไม่ชอบใส่แขนยาวเพราะร้อน ต้องลองเสื้อฮู้ดกันยูวีจากยูนิโคล่ตัวนี้

10 แจ็กเก็ตลายโจ๊กเกอร์

ราคา 276.64 บาท

จาก Lazada

เสื้อฮู้ดลายโจ๊กเกอร์
เสื้อฮู้ดลายโจ๊กเกอร์

เสื้อแจ็กเก็ตลายโจ๊กเกอร์ตัวนี้มีสไตล์เป็นของตัวเอง ออกแบบเป็นรูปปากยิ้มเหมือนโจ๊กเกอร์ และรอบ ๆ ใช้เสียงหัวเราะเป็นธีมของเสื้อ แต่เขียนด้วยสีแดงเพื่อเพิ่มความน่ากลัว

จากตัวอย่างทั้งหมดนี้ที่ยกมาให้เห็นถึงแฟชั่นของแจ็กเก็ตที่ยังคงทันสมัยอยู่แม้จะผ่านมานาน ซึ่งแจ็กเก็ตมีฮู้ดทั้งหมดนี้มาจาก Lazada และ Shopee ผู้ที่สนใจสามารถไปเลือกซื้อมาใส่ตามกันได้ โดยควรอ่านรีวิวประกอบหรือสอบถามผู้ขายก่อนการซื้อ เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนการซื้อสินค้า และในตอนนี้ Shopee และ Lazada ก้มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ดังนี้

Shopee

โปรโมชั่น Shopee
โปรโมชั่น Shopee

ช้อปปี้มีโปรโมชั่นแจกโค้ดคูปองสำหรับรับส่วนลดจากทางเว็บไซต์ช้อปปี้และการรับส่วนลดเพิ่มจากร้านค้า นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นในร้านค้าที่ยิ่งซื้อมากยิ่งได้รับส่วนลดมาก

Lazada

Flashsale ในลาซาด้า
Flashsale ในลาซาด้า

ลาซาด้ามีโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านค้า และยังมีแฟลชเซลล์สำหรับสินค้าหลากหลายประเท รวมถึงเสื้อผ้าแบบต่าง ๆ ด้วย ช่วยให้ได้รับเสื้อผ้าราคาพิเศษกว่าที่เคยซื้อ

เสื้อแจ็กเก็ตมีฮู้ด หรือเสื้อฮู้ดมีความสะดวกมาก เพราะสามารถใส่กันแดดได้ ว่าจะเป็นแขนเสื้อหรือหมวกเอง ขณะเดียวกันก็ใส่เป็นแฟชั่นได้ สาว ๆ จึงควรมีเสื้อฮู้ดตอดตู้เสื้อผ้าไว้สักตัวเผื่อใช้

อ่านเพิ่มเติม: