กระเป๋าดินสอราคาถูก ใส่เครื่องเขียนและของจุกจิกได้เกินราคา

ads

ไอเท็มวัยเรียนและวัยทำงาน กระเป๋าใส่ดินสอ เตรียมพร้อมจดบันทึก

อุปกรณ์ในการเรียนต่าง ๆ เช่น ปากาก, ดินสอ, ยางลบ, น้ำยาลบคำผิด และของเล็ก ๆ น้อย ๆ อื่นๆ เป็นสิ่งที่มักจะพกติดตัวไปเรียนด้วยเสมอ แม้แต่วัยทำงานหลายคนก็ยังพกอุปกรณ์เหล่านี้อยู่ ซึ่งจำเป็นต้องจัดเก็บในกระเป๋าใส่ดินสอให้เรียบร้อย เพื่อความเป็นระเบียบและง่ายต่อการหยิบออกมาใช้งาน ซึ่งกระเป๋าใส่ดินสอนี้ก็มีหลายแบบให้เลือก เช่น


กระเป๋าดินสอสำหรับเด็กเล็ก


เด็กเล็กมักจะเลือกกระเป๋าดินสอลายการ์ตูน หรือกระเป๋าดินสอที่มีสีสันสดใส ดึงดูดสายตา และหากมีลูกเล่นเล็ก ๆ เช่นฝาแบบแม่เหล็กงับปิดเองได้ หรือมีที่ห้อยที่กระเป๋ยิ่งน่าสนใจสำหรับเด็ กตัวอย่างเช่น

1 กระเป๋าดินสอลายการ์ตูนแบบนูน

กระเป๋าแบบนูนเป็นกระเป๋าที่พิมพ์ลายการ์ตูนให้มีความนูนออกมาจากตัวกระเป๋า เป็นอีกลักษณะเด่นที่เด็ก ๆชอบ เพราะรู้สึกเหมือนได้สัมผัสตัวการ์ตูนจริง ๆ

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าลายนูน
กระเป๋าลายนูน

กระเป๋าดินสอลายนูน

ราคา 71 บาท

จาก Shopee

ไอเท็มสำหรับใส่เครื่องเขียนลายเจ้าหญิงดิสนีย์ที่น่าจะถูกอกถูกใจเจ้าตัวน้อยที่บ้าน มาพร้อมลายเจ้าหญิงแบบนูนที่สามารถสัมผัสได้จริงและกระเป๋าสีหวานสดใสมาก ๆ

2 กระเป๋าพิมพ์ลายการ์ตูนเอนิเมะ

การ์ตูนอะนิเมะเป็นตัวการ์ตูนที่เด็กหลายคนชอบมาก การมีของสักชิ้นเป็นลายเอนิเมะจึงเป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้เด็ก ๆไม่น้อย ซึ่งกระเป๋าลายอะนิเมะนี้จะออกแบบมาให้ตัวละครตัวหนึ่งใดโดดเด่นบนกระเป๋า เด็ก ๆสามารถเลือกซื้อตามตัวละครที่ชอบได้

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าลายพิมพ์เอนิเมะ
กระเป๋าลายพิมพ์เอนิเมะ

นารูโตะบล็อกเกอร์เอนิเมะพิมพ์

ราคา 77.67 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าลายพิมพ์นารูโตะ เอาใจสาวกนินจาจอมกวนคนนี้ เป็นกระเป๋าที่เน้นนารูโตะให้เด่นบนกระเป๋า พื้นหลังเป็นสีพื้นดำที่ช่วยขับตัวละครให้โดดเด่นมากขึ้นไปอีก

3 กระเป๋าลายการ์ตูน พื้นหลังสดใส

กระเป๋าแบบนี้เป็นกระเป๋าที่เน้นความสดใสของพื้นหลัง อาจจะมีการใส่จุด หรือกลิตเตอร์ที่พื้นหลังให้มีลูกเล่น และมีรูปวาดการ์ตูนน่ารัก ๆ ประดับอยู่บนกระเป๋า

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าลายการ์ตูน พื้นหลังสดใส
กระเป๋าลายการ์ตูน พื้นหลังสดใส

กระเป๋าดินสอลายยีราฟ

ราคา 49 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าผ้าแคนวาสลายยีราฟคอยาวสุดน่ารัก มาพร้อมพื้นหลังสีฟ้าสดใส พร้อมแต้มจุดสีขาวที่พื้นหลัง เพิ่มความโดดเด่นให้กระเป๋าและเสริมความน่ารักได้อีกเป็นกอง


กระเป๋าดินสอสำหรับเด็กโต


วัยนี้จะนิยมใช้กระเป๋าที่มีความเรียบมากขึ้น สีสันของกระเป๋าจะไม่ฉูดฉาดมาก เน้นสีโทนอ่อน เช่น สีเทา, สีครีม และสีโทนเข้ม เช่น สีดำ, สีน้ำเงิน ลวดลายประดับมักจะเป็นลายเล็ก ๆ หรือไม่มีลวดลายเลย

4 กระเป๋าสีพื้น ความจุเยอะ

เด็กวัยนี้มักจะมีเครื่องเขียนหลายอย่าง ทั้งเพื่อจดบันทึก เพื่อตกแต่งใบงาน หรือพกไว้เผื่อใช้ จึงต้องการพื้นที่ในกระเป๋ามากเป็นพิเศษ เน้นการใช้สอยมากกว่าความน่ารัก

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋ายืดหดได้
กระเป๋ายืดหดได้

กระเป๋าดินสอ

ราคา 190 – 200 บาท

จาก Shopee

กระเป๋าผ้ายืดหดได้ตามของที่ใส่ มีพื้นที่ในการจุของเยอะ และแบ่งสัดส่วนในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี มีช่องสำหรับเสียบดินสอและปากกาโดยเฉพาะ ใช้งานง่าย

5 กระเป๋าผ้าลายมินิมอล

การเลือกกระเป๋าผ้าเพราะประหยัดพื้นที่ เนื่องจากไม่มีโครงเหมือนกระเป๋าดินสอเหล็ก การะเป๋าผ้าจะเน้นความเรียบง่าย ลายที่เลือกใช้จึงมักเป็นลายเล็ก ๆ เน้นความคูลของกระเป๋า

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าลายมินิมอล
กระเป๋าลายมินิมอล

กระเป๋าดินสอผ้าใบ ลายกระบองเพชรน่ารัก มีซิป

ราคา 16 บาท

จาก Shopee

กระเป๋าผ้าใบสีขาวล้วนที่มีการวาดภาพต้นกระบองเพชรน่ารัก ๆ ลงไป โทนสีในกระเป๋าจึงเป็นสีเขียว-ขาว ซึ่งเป็นสีที่ไม่ฉูดฉาด ดูสบายตา

6 กระเป๋าพิมพ์ลายเต็มใบ

กระเป๋าพิมพ์ลายของเด็กโตจะแตกต่างจากเด็กเล็กตรงที่เด็กเล็กจะเน้นตัวละครหรือเน้นความสดใส แต่เด็กโตจะเน้นความน่ารัก หากเป็นตัวการ์ตูนก็จะเป็นตัวการ์ตูนที่มีการเลือกเฉดสีที่สบายตา

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าพิมพ์ลายเต็มใบ
กระเป๋าพิมพ์ลายเต็มใบ

กระเป๋าดินสอ ผ้าใบ พิมพ์ลายการ์ตูนหมีและแมว

ราคา 15 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าพิมพ์ลายนี้เป็นการพิมพ์ลายรูปหมีและรูปแมวแบบเต็มใบ ใช้โทนสีสุภาพในการลงสีหมีและแมว ดูแล้วสบายตา และน่ารักกำลังดี


กระเป๋าดินสอสำหรับนิสิต, นักศึกษา และวัยทำงาน


สำหรับกระเป๋าในวัยทำงานและวัยมหาลัยนี้จะเป็นกระเป๋าที่เน้นตามความชอบของตนเอง แต่ดีไซน์ต้องดูดี อาจมีการประดับลายการ์ตูน แต่จะต้องกลมกลืนกับสีของกระเป๋า กล่าวคือจะต้องไม่ดูโดดออกจากกันจนกระเป๋า

7 กระเป๋าขนฟู

ลูกเล่นของกระเป๋าใส่ดินสอของวัยนี้เริ่มจะกลับมา เพราะเริ่มเข้าใจสิ่งที่ตัวเองชอบและกล้าที่จะใช้ กระเป๋ขนฟูเป็นกระเป๋าที่มีความนุ่มของขนตุ๊กตา จับแล้วรู้สึกบื่นมือ

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าขนฟู
กระเป๋าขนฟู

กระเป๋าเครื่องเขียนลายขนมปังและกระต่ายขนฟู

ราคา 150 บาท

จาก Lazada

กระเป๋ารูปขนมปังบิสกิตสีน้ำตาลที่มีกิมมิคที่ความนุ่มสุด ๆ ของเจ้าขนมปัง จับแล้วรู้สึกสบายมือ นอกจากรูปขนมปังแล้วยังมีรูปอื่น ๆ อีกให้เลือกซื้อ

8 กระเป๋าแบบม้วน

ความแปลกใหม่ของกระเป๋าเป็นสิ่งที่คนในวัยนี้ชอบมาก กระเป่ษแบบม้วนเป็นกระเป๋าที่มีช่องในการเก็บดินสอและปากกา เมื่อจะเก็บก็ใช้การม้วนเป็นก้อนแล้วรัดด้วยเชือก

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าแบบม้วน
กระเป๋าแบบม้วน

กระเป๋าจัดระเบียบเครื่องเขียน ดินสอ สี แบบม้วน

ราคา 139 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าแบบม้วนที่มาพร้อมลวดลายของกระเป๋าสุดน่ารัก มีช่องให้ใส่ดินสอและปากกาเยอะ ทั้งช่องเล็กและช่องใหญ่ สำหรับขนาดปากกาที่ต่างกัน

9 กระเป๋าซิลิโคนรูปผักและผลไม้

สิ่งที่แหวกแนวมักจะดึงความสนใจเสมอ กระเป๋าซิลิโคนรูปผักและผลไม้นี้เป็นการออกแบบกระเป๋าแบบที่เรียกว่าโดนใจวันรุ่น เอาไปใส่เครื่องเขียนแล้วโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าซิลิโคนรูปผักและผลไม้
กระเป๋าซิลิโคนรูปผักและผลไม้

Qqmall กระเป๋าดินสอซิลิโคน ลายผัก น่ารักขนาดใหญ่

ราคา 39 – 45 บาท

จาก Shopee

กระเป๋าใบใหญ่ที่มีรูปทรงผลไม้ให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมะเขือม่วง, มะม่วง, ถั่วลันเตา, ต้นหอมญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับผู้ที่ชอบความโดดเด่นและแนวไม่แพ้ใคร

10 กระเป๋าใส

สูงสุดคืนสู่สามัญ ถึงแม้กระเป๋าแบบแปลก ๆ จะได้รับความสนใจไม่น้อย แต่ก็มีอีกหลายคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบบเรียบมาก ๆ อย่างกระเป๋าที่เป็นพลาสติกใสมีซิป สามารถมองเห็นเครื่องเขียนข้างในได้

ตัวอย่างสินค้า:

กระเป๋าใส
กระเป๋าใส

กระเป๋าดินสอกระเป๋าเครื่องเขียนแบบใสมีซิป

ราคา 17 – 19 บาท

จาก Shopee

กระเป๋าที่ดีไซน์มาแบบใส สามารถมองทะลุถึงด้านในได้ พร้อมซิปสำหรับเปิดปิด มีลุกเล่นที่สีส่วนขอบกระเป๋า มักจะใช้สีพื้น ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กระเป๋า

ถึงแม้จะมีการแบ่งกระเป๋าดินสอออกตามช่วงวัย แต่การเลือกใช้กระเป๋าดินสอก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ ผู้ใหญ่บางคนอาจจะชอบลายน่ารัก ๆ อย่างลายการ์ตูนก็ได้ การแบ่งนี้จึงเน้นเพียงความน่าจะเป็นที่คนในแต่ละวัยเลือกใช้ลวดลายกระเป๋าดินสอแบบใดมากกว่า ไม่ได้เจาะจงว่ากระเป๋าแบบหนึ่งแบบใดเหมาะแก่ใครเป็นพิเศษ

อ่านเพิ่มเติม: