กระเป๋า Kanken แท้ซื้อที่ไหน ทำไมคนถึงนิยมใช้!

ads

เช็คลิสต์กระเป๋า Kanken ของแท้พร้อมปักพิกัดเลือกช้อป

ในยุคปัจจุบันกระเป๋า Kanken ยังถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในประเทศไทยของเราที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากมาย เนื่องจากตัวกระเป๋าที่มีหลากหลายขนาดไปจนถึงดีไซน์ที่สวยทันสมัย สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกช่วงโอกาสนอกจากนี้ยังมีหลากหลายสีสันให้สามารถเลือกซื้อกันอีกด้วย แต่ยิ่งเป็นที่นิยมมากก็จะทำให้เราพบเจอกับสินค้าของปลอมมากขึ้นไปด้วยเช่นเดียวกัน โดยการเลือกซื้อกระเป๋า Kanken ของแท้นั้นจะมีวิธรการเลือกซื้อแบบไหน และสามารถเลือกซื้อที่ไหนได้บ้างนั้นวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้มีวิธีดูกระเป๋า Kanken ของแท้ พร้อมปักพิกัดเลือกซื้อของแท้ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

ทำความรู้จักกระเป๋า Kanken


Fjallraven Kanken เป้ยอดฮิตจากสวีเดน ถือกำเนิดในปี 1978 เพื่อช่วยแก้ปัญหาอาการปวดหลังในนักเรียนชาวสวีเดน โดยทางแบรนด์ Fjallraven ได้ออกแบบกระเป๋ารุ่น Kanken ให้มีดีไซน์ใกล้เคียงกับกระเป๋านักเรียนดั้งเดิมของเด็กๆ ซึ่งได้รับความนิยมมาตลอดเกือบ 40 ปี และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

กระเป๋า Kanken ของแท้ดูยังไง?


โดยกระเป๋า Kanken ของแท้ ตัวเป้ต้องทำจากผ้าใบที่มีความทนทานมีน้ำหนักเบา จะมีการออกแบบมาพิเศษเพราะเป็นผ้ากันน้ำ ทรงผ้าจะมีความแข็งเป็นทรงเมื่อจับครั้งแรก จากนั้นสามารถดูที่โลโก้ของ Kanken ที่บริเวณด้านหน้าของตัวกระเป๋า ซึ่งของแท้จะไม่สะท้อนแสง แต่สามารถเรืองแสงได้ในเวลากลางคืน ตัวโลโก้จะมีความขาวเหลืองๆ เล็กน้อยมีการพิมพ์ลายอย่างชัดเจน ตัวหนังสือครบ กระดุมกระเป๋าของแท้จะเป็นสีออกเข้มๆ การวางกระดุม สังเกตจากทิศทางของปลายจมูกน้องหมาเป็นหลัก ต้องเป็นทิศทางเดียวกัน หันไปทางเดียวกันทุกอัน สำหรับตัวซิปกระเป๋า ต้องมีการปั๊มลายชัดเจน ที่ตัวดึงซิป YKK และสายสะพายหลัง ควรจะมีรูปแบบการเย็บ เป็นแบบเดียวกัน เรียงซ้อนกันอย่างสวยงาม และเป็นลาย ตัว H อย่างชัดเจนนั่นเอง

พิกัดเลือกซื้อ กระเป๋า Kanken ของแท้ ซื้อที่ไหนดี?

กระเป๋า Kanken ของแท้
กระเป๋า Kanken ของแท้

 Central Online 

Fjallraven กระเป๋า Kanken Mini Daypacks

ราคา 2,950 บาท

กระเป๋า Kanken Mini Daypacks รุ่น BGFJKKPPIK0MN ขนาด 7 ลิตร สีชมพูเข้ม ผลิตจากวัสดุพิเศษ Vinylon F ที่ทนทานต่อการใช้งาน กันละอองน้ำได้ โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงเหลี่ยม U-Shape อันเป็นเอกลักษณ์ ด้านในเป็นช่องโล่งกว้างใส่ของได้ง่าย สายสะพายดีไซน์ชิ้นเดียว พร้อมหูจับด้านบนเพื่อเปลี่ยนเป็นกระเป๋าถือใบเล็กได้ กับรุ่นมินิที่มีสีให้เลือกหลากหลายสี

Fjallraven กระเป๋าคลาสสิค Kanken Daypacks

ราคา 3,350 บาท

กระเป๋าคลาสสิค Kanken Daypacks รุ่น BGFJKKDFA0CS ขนาด 16 ลิตร สีเขียวเข้ม ผลิตจากวัสดุพิเศษ Vinylon F ที่ทนทานต่อการใช้งาน ดีไซน์ทรงเหลี่ยม U-Shape อันเป็นเอกลักษณ์ ด้านในเป็นช่องโล่งกว้างใส่ของได้ง่าย ด้านในมีการบุ Seat Pad เพื่อรองนั่ง ทำให้กระเป๋าอยู่ทรง และช่วยซัพพอร์หลัง มาพร้อมโปรโมชั่นเมื่อซื้อครบ 3,000 บาทรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด

 JD Central 

คองเค้น มินิ Kanken Mini

ราคา 2,950 บาท

กระเป๋าเป้ขนาดเล็กที่เหมาะกับการใส่ของใช้ในชีวิตประจำวัน ในดีไซน์ที่ย่อขนาดมาจากไซส์ Classic เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สายสะพายสามารถปรับได้ พร้อมหูหิ้วด้านบน ช่องใส่ขวดน้ำหรือร่มด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง น้ำหนักเบาเพียง 220 กรัม แต่จุได้มากถึง 7 ลิตร

คองเค้น คลาสสิค Kanken Classic

ราคา 3,350 บาท

โดดเด่นด้วยดีไซน์เหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ ด้านในมีการบุ Seat Pad เพื่อรองนั่งและซัพพอร์หลัง ด้านหน้ามีช่องซิปขนาดใหญ่ ด้านในเป็นช่องโล่งกว้างใส่ของได้ง่าย

ซึ่ง Fjallraven กระเป๋า Kanken มี 2 รุ่นให้คุณได้เลือกซื้อคือรุ่นมินิและรุ่นคลาสสิค ซึ่งแตกต่างกันที่ขนาดของตัวกระเป๋า โดยขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าต้องการกระเป๋าขนาดไหนที่จะเหมาะกับการใช้งานของเรา อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อของแท้ได้ง่ายๆ ทั้งที่ Central Online และ JD Central ที่รับประกันของแท้ให้คุณอุ่นใจได้อย่างแน่นอน รู้เช่นนี้ใครที่กำลังมองหากระเป๋าคองเค้นต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :