เจลล้างมือตรางู แอลกอฮอล์ 70% หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

เจลล้างมือสูตรเย็นสดชื่น พร้อมผสมว่านหางจระเข้ตรางู

ยุคนี้ไอเท็มคู่กายก็คงหนีไม่พ้นหน้ากากอนามัยกับเจลล้างมือ เพราะไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ติดต่อกันได้ง่ายมาก และบางครั้งติดแล้วยังไม่แสดงอาการอีกต่างหาก ทุกคนจึงต้องป้องกันตัวเองเอาไว้ก่อน ทางที่ดีคืออยู่แต่ในบ้าน งดการออกไปพบปะสังสรรค์ แต่หากใครจำเป็นต้องไปข้างนอกจริง ๆ ควรใส่หน้ากากอนามัยและพกเจลล้างมือไปด้วยทุกครั้ง

ความสำคัญและการเปลี่ยนโรงงานเพื่อผลิตเจลล้างมือ

เจลล้างมือมีความสำคัญมาก โดยความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ที่กำหนดในไทย คือ 70% เจลล้างมือที่มีปริมาณแอลกอฮอล์ไม่ถึง 70% จะถือว่าไม่ผ่านมาตรฐานและไม่สามารถใช้ฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนาได้ เจลล้างมือได้รับความนิยมมากจนทำให้สินค้าขาดตลาด ไม่เพียงในไทย แต่เจลล้างมือกลายเป็นสินค้าจำเป็นไปทั่วโลก หลายโรงงานต้องเปลี่ยนเป็นสถานที่ผลิตเจลล้างมือเพื่อรองรับต่อความต้องการ เช่น

แบรนด์หรูหราในฝรั่งเศสอย่าง LVMH หรือเจ้าของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Louis Vutton, Christian Dior, Givenchy และอื่น ๆ อีกมากมายก็ได้เปลี่ยนโรงงานน้ำหอมของตนเองเป็นแหล่งผลิตเจลแอลกอฮอล์เพื่อแจกจ่ายแก่แพทย์ในโรงพยาบาล

บริษัทเครื่องสำอางในไทยหลายแบรนด์ เช่น นีเวียก็ได้ใช้โรงงานของตนเองในการผลิตเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือออกมาสู่ท้องตลาด รวมถึงสินค้าแบรนด์งูที่โด่งดังจากผลิตภัณฑ์ประเภทแป้งเย็นก็ได้ออกไลน์สินค้าใหม่ก็คือเจลล้างมือมาจำหน่ายด้วยเช่นกัน

สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของเจลล้างมือ เพราะเชื้อไวรัสสามารถเกาติดอยู่บนสิ่งของและผิวหนังได้เป็นเวลานาน การสัมผัสสิ่งของสาธารณะจึงมีความเสี่ยงสูง การพกเจลล้างมือเสมอช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อได้ดีอีกวิธีหนึ่งเลยทีเดียว

เจลล้างมือตรางู สูตรแอลกอฮอล์ 70%

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์แบรนด์งู หลายคนจะต้องนึกถึงแป้งเย็น ซึ่งแป้งเย็นก็เป็นไอเท็มที่เหมาะสมสำหรับหน้าร้อน แต่นอกจากแป้งเย็นแล้ว ตอนนี้แบรนด์งูก็มีผลิตภัณฑ์เจลล้างมืออกมา ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 70% ตรางู

ขนาด 50 กรัม

เจลล้างมือตรางูเป็นเจลล้างมือที่มีความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ 70% ตามที่รัฐบาลกำหนด มีส่วนผสมของวิตามินอี และว่านหางจระเข้ ซึ่งส่วนผสมทั้ง 2 อย่างนี้ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ทำให้มือไม่แห้ง เหนียวเหนอะหนะ ขนาดหลอดกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานได้บ่อยครั้งตามต้องการ

ข้อควรระวัง: ห้ามวางใกล้เปลวไฟ และพบแพทย์ทันทีหากเกิดอาการแพ้

ช่องทางการซื้อเจลล้างมือตรางู สามารถสอบถามได้ที่ร้านค้าทั่วไป แต่ในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาด หลายคนไม่สะดวกที่จะออกไปช้อปปิ้งข้างนอก แบรนด์งูจึงมีช่องทางจำหน่ายออนไลน์ โยร้านค้าออฟฟิเชียลที่ Shopee ซึ่งในขณะนี้สินค้าหมด แต่จะมีการเติมสต็อกอีก เพราะฉะนั้นต้องคอยติดตาม รายละเอียดการจำหน่ายมีดังนี้

ชื่อสินค้า: ตรางู เจลล้างมือแอลกอฮอล์ 70%

ราคา: 180 บาท/แพ็ค

ขนาดแพ็ค: 3 หลอด/แพ็ค

ผู้ที่สนใจสามารถรอกดสั่งซื้อได้ที่ช้อปปี้ ซึ่งในช่วงนี้ก็เข้าใกล้โปรโมชั่น 4.4 แล้ว ใครที่อยากจะช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลงจะต้องไม่พลาดโปรเด็ดโปรดังนี้

เจลล้างมือมีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อไวรัส หากใครที่มีความจำเป็นต้องออกจากบ้าน ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปซื้อของเข้าบ้าน หรือไปทำธุรกรมเร่งด่วนควรพกติดตัวเอาไว้ พร้อมใส่หน้ากากอนามัยอยู่เสมอ เพื่อลดความเสี่ยงให้ตัวคุณเอง และลดการแพร่เชื้อในสังคม

อ่านเพิ่มเติม: