รวมร้านขายหน้ากาก airinum หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ads

ป้องกันฝุ่นกรุงเทพ PM2.5 ด้วยหน้ากากอนามัยมาตรฐาน

ฝุ่นคงันและมลภาวะเป็นตัวการของการเกิดภูมิแพ้ ยิ่งในปัจจุบันที่ประเทศไทยกำลังประสบปัญหาจากฝุ่น PM2.5 ฝุ่นขนาดเล็กที่สูดดมเข้าไปในปอดง่ายและทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา หน้ากากอนามัยจึงเป็นไอเท็มสำคัญในการป้องกันฝุ่น แต่ฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากอย่างฝุ่น PM2.5 ต้องได้รับการกรองเป็นพิเศษ การเลือกหน้ากากอนามัยที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่ผู้ที่รักสุขภาพทุกท่านกำลังมองหา

หน้ากากอนามัย Airinum เป็นหน้ากากอนามัยที่มีความพิเศษ คือ สามารถกรองฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กมากถึง 0.03 ไมครอนได้ มีชั้นกรองที่หน้ากากทั้งหมด 5 ชั้นด้วยกัน เพื่อการกรองที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ถึงแม้จะมีชั้นกรองหลายชั้น แต่หน้ากากอนามัย Airinum ก็มีน้ำหนักเบา สวใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัดขณะใส่

สำหรับผู้ที่ต้องการครอบครองหน้ากากอนามัย Airinum วันนี้เรามาชี้เป้าสถานที่ซื้อหน้ากากยี่ห้อนี้มาฝาก

1 เว็บไซต์ Airinum

ราคา 69 USD ประมาณ 2,095 บาท

หน้ากาก Airinum เป็นหน้ากากสัญชาติสวีเดน แต่มีบริการส่งฟรีในหลาย ๆ ประเทศ เพราะมีฐานการผลิตกระจายอยู่ในแต่ละภูมิภาค ซึ่งไทยเองก็อยู่ในรายการส่งฟรีเช่นกัน โดยเข้าไปกดสั่งที่เว็บไซต์ของ Airinum โดยตรง พร้อมทำรายการสั่งซื้อ และแจ้งที่อยู่ให้ครบถ้วน เท่านี้ก็ได้หน้ากากอนามัย Airinum มาครอบครองแล้ว

2 พรีออเดอร์

ราคาประมาณ 2,500  – 3,000 บาท

สินค้าจากต่างประเทศ หลายคนก็ใช้วิธีการพรีออเดอร์ โดยราคาพรีออเดอร์จะขึ้นอยู่กับผู้เดินทาง ซึ่งราคานี้อาจจะรวมหรือไม่รวมค่าจัดส่งก็ได้ หากใครสนใจพรีออเดอร์ควรเลือกพรีกับร้านค้าที่น่าเชื่อถือ อาจสอบถามข้อมูลการเดินทางเบื้องต้น หรือรีวิวจากการรับพรีออเดอร์ครั้งก่อนหน้าเพื่อประกอบการตัดสินใจ

3 Lazada

ราคา 2,199 บาท ลดเหลือ 1,539 บาท

ลาซาด้าเป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่เปิดให้ผู้คนมาจับจ่ายใช้สอยในช่องทางออนไลน์ ซึ่งแบรนด์ Airinum ก็เป็น 1 ในร้านค้าที่เปิดขายสินค้า คือ หน้ากากอนามัยบนเว็บไซต์ลาซาด้า ข้อดีของการซื้อบนเว็บไซต์ลาซาด้าคือส่วนลดที่มักจะมีอยู่เสมอ ๆ จึงมีโอกาสได้สินค้าในราคาที่ถูกลงกว่าช่องทางอื่น

หน้ากากอนามัยมีความจำเป็นมากในปัจจุบัน เพราะปัญหาฝุ่นละอองเป็นภัยเงียบมากกว่าที่คิด หลาย ๆ ประเทศออกมาแก้ไขปัญหานี้อย่างจริงจัง ทั้งการแก้ปัญหาฝุ่นควันในจีน เกาหลี และประเทศอื่น ๆ เพราะฉะนั้นทุกคนจึงควรป้องกันตนเองไว้ก่อนจะสายเกินไป

อ่านเพิ่มเติม: