แจกพิกัดช้อปต้นคริสต์มาสสีชมพู หนึ่งไอเดียคริสต์มาสสวย ๆ ที่ห้ามพลาด

ใกล้เข้าสู่เทศกาลวันคริสต์มาสหนึ่งในเทศกาลสำคัญในช่วงฤดูหนาวที่หลายคนตั้งตารอคอยแห่งช่วงเวลาเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปี ที่สถานที่ต่าง ๆ จะถึงจัดตกแต่งอย่างสวยงามภายใต้ธีมคริสต์มาส ซึ่งหากเอ่ยถึงเทศกาลคริสต์มาสทั้งทีต้องนึกถึงอเทมสำคัญประจำเทศกาลอย่างต้นคริสต์มาส ที่จะถูกนำมาจัดตกแต่งอย่างสวยงามในสถานที่ต่าง ๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหารหรือแม้แต่ในสำนักงานต่าง ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาต้นคริสต์มาสเพื่อนำไปตกแต่งต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th จะพาไปปักพิกัดช้อปต้นคริสต์มาสสีชมพูสุดน่ารัก ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้เทศกาลวันคริสต์มาสให้แปลกใหม่และไม่เหมือนใครด้วยต้นคริสต์มาสสีชมพูหวาน ที่สามารถนำมาตกแต่งได้ตามต้องการ มีมาแนะนำทั้งต้นคริสต์มาสไซส์เล็กและไซส์ใหญ่ให้ได้เลือกช้อปกัน!

ต้นคริสต์มาสคือต้นอะไร ทำไมเป็นเอกลักษณ์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

ต้นคริสต์มาส
ต้นคริสต์มาส

ต้นคริสต์มาสตามวัฒนธรรมของชาวคริสต์ หมายถึง ต้นไม้ในสวนสวรรค์ที่อาดัมและเอวาไปหยิบผลไม้มากิน และทำบาป เพราะไม่เชื่อฟังพระเจ้าจนเป็นต้นกำเนิดของมนุษย์ โดยตั้งแต่ศตวรรษที่ 11 ชาวคริสต์ได้มีการแสดงละครที่สื่อถึงความหมายของคริสต์มาส และได้มีการนำเอาต้นไม้ต้นหนึ่งมาวางไว้ตรงกลาง เพื่อประดับฉาก แสดงถึงบาปกำเนิดของอาดัมและเอวาโดยต้นไม้ที่ใช้เป็น “ต้นสน” เนื่องจากเป็นต้นไม้ที่หาง่ายที่สุดแถบนี้ ต่อมาในในศตวรรษที่ 15 พระสังฆราชหลายแห่งได้ห้ามแสดงการละครเช่นนี้อีก ชาวบ้านจึงรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้มีโอกาสดูละครสนุก ๆ จึงได้มีการริเริ่มโดยการนำเอาต้นสนมาไว้ที่บ้านและเริ่มแขวนลูกแอปเปิ้ล ขนมและของขวัญ และตามธรรมเนียมของชาวเยอรมันจะมีการนำดาวของดาวิดที่ยอดปิรามิด และเอาเทียนมาไว้ที่ต้นไม้เป็นรูปทรงปิรามิด จนกลายมาเป็นธรรมเนียมปฏิบัติต่อมาที่มีการแขวนของขวัญและไฟกระพริบนำมาประดับตกแต่งต้นคริสต์มาสจนถึงปัจจุบัน


ต้นคริสต์มาสสีชมพูซื้อที่ไหน รวมพิกัดช้อปต้อนรับวันคริสต์มาส


OfficeMate

ต้นคริสต์มาสสีชมพู ขนาด 180 เซนติเมตร

ราคา 1,759 บาท

ต้นคริสต์มาสสีชมพูที่มาพร้อมฐานเหล็ก ขนาดความสูงของต้นไม้อยู่ที่ 180 เซนติเมตร กับวิธีติดตั้งง่าย ๆ เพียงนำต้นมาและขาตั้งมาประกอบเข้าด้วยกันและกางใบให้แผ่ออก ตกแต่งส่วนใบให้เป็นพุ่มสวยงาม สามารถนำของตกแต่งอื่น ๆ อย่างไฟกระพริบ กล่องของขวัญ ระฆังคริสต์มาส มาตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้แก่ต้นคริสต์มาสได้ตามต้องการ

Shopee

ต้นคริสต์มาสสีชมพู

ต้นคริสต์มาสสีชมพู ภาพจาก Shopee : spfurnijure
ต้นคริสต์มาสสีชมพู ภาพจาก Shopee : spfurnijure

ราคา 999 – 2,590 บาท

ต้นคริสต์มาสสีชมพูที่มีให้เลือกถึง 4 ขนาดคือ 1.2 เมตร / 1.5 เมตร/ 1.8 เมตร และ 2.1 เมตร ซึ่งมาเป็นเซตพร้อมของตกแต่งสีชมพูหลากหลาย ที่ช่วยทำให้ต้นคริสต์มาสดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ต้นคริสต์มาสตกแต่งแบบครบเซตเพราะไม่จำเป็นต้องไปซื้อของอื่น ๆ เพิ่ม เพียงเลือกขนาดตามที่ชื่นชอบได้เลย

ต้นคริสต์มาสประดิษฐ์ สีชมพูขนาดเล็ก

ต้นคริสต์มาสสีชมพู ภาพจาก Shopee : heykong.th
ต้นคริสต์มาสสีชมพู ภาพจาก Shopee : heykong.th

ราคา 140 – 234 บาท

ต้นคริสต์มาสประดิษฐ์ สีชมพูขนาดเล็กที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาดคือ 30 ซม. 45 ซม. 60 ซม. ให้พอดีกับสถานที่ตกแต่งในแบบที่ต้องการ พร้อมดีเทลหิมะสุดน่ารักให้ลักษณะที่เหมือนจริงกับการใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดและดีเทลต่าง ๆ ของต้นคริสต์มาส พร้อมสีชมพูที่สวยสดใส ผลิตจาก PVC คุณภาพดีต้นคริสต์มาสเทียมของเราทนทานต่อการใช้งาน ฐานไม้ที่แข็งแรงให้ความมั่นคงอีกด้วย

ชุดต้นคริสต์มาสประดิษฐ์ สีชมพู

ต้นคริสต์มาสสีชมพู ภาพจาก Shopee : RCtown
ต้นคริสต์มาสสีชมพู ภาพจาก Shopee : RCtown

ราคา 1,489 – 1,845 บาท

ต้นคริสต์มาสประดิษฐ์ต้นไม้พลาสติกสีชมพูทำจาก PVC ที่ให้คุณภาพที่ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น พร้อมของตกแต่งที่ให้มาในชุดแบบครบเซตทั้งไฟ LED คันธนู กวาง ลูกบอลคริสต์มาสสามสี และดาว ที่มาในธีมสีชมพูให้สามารถตกแต่งต้นคริสต์มาสได้อย่างเพลิดเพลิน ง่ายต่อการประกอบให้สามารถสามารถตกแต่งบ้านหรือที่ทำงานในธีมคริสต์มาสได้ตามต้องการ

Lazada

ต้นคริสมาสต์สีชมพู

ต้นคริสต์มาสสีชมพู ภาพจาก Lazada : Hamilton store
ต้นคริสต์มาสสีชมพู ภาพจาก Lazada : Hamilton store

ราคา 1,218 บาท

ต้นคริสต์มาสสีชมพูที่มีมาให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่ 60-210 เซนติเมตร ให้ความแข็งแรงกับโครงสร้างที่ทำมาจากเหล็ก นอกจากนี้ยังเก็บดีเมลความละเอียดของตัวใบของต้นคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี สามารถนำของต่าง ๆ มาตกแต่งได้ตามใจชอบ

ต้นคริสต์มาสสีชมพู

ภาพจาก Lazada : WEHOUSY
ต้นคริสต์มาสสีชมพู ภาพจาก Lazada : WEHOUSY

ราคา 550 บาท

ต้นคริสต์มาสสีชมพูน่ารักเพิ่มบรรยากาศคริสต์มาสพิเศษและแตกต่างให้กับบ้านของคุณ ต้นคริสต์มาสที่มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 45 – 60 เซนติเมตร ทำจากวัสดุพีวีซีคุณภาพสูงปักด้วยขนนกเนื้อนุ่ม พร้อมของตกแต่งต้นไม้คริสต์มาสที่คุณภาพสูง

คริสต์มาสปีนี้ใครที่กำลังมองหาต้นคริสต์มาสสวย ๆ แบบแปลกใหม่ด้วยโทนสีชมพูน่ารักสดใส ขอแนะนำพิกัดช้อปออนไลน์ที่เรารวบรวมมาฝากกัน มีให้เลือกช้อปหลากหลายช่องทางทั้ง Lazada Shopee และ OfficeMate ที่พร้อมส่งตรงถึงบ้านทั้งยังมีสินค้าหลากหลายได้คุณเลือกช้อปได้ง่าย ๆ อีกด้วย

 READ MORE : 

Previous articleตู้ฝากเหรียญ มีที่ไหนบ้าง โดนใจสายออม ไม่หนักกระเป๋าอีกต่อไป
Next articleสัญลักษณ์วันคริสต์มาส มีอะไรบ้าง แต้มสีสันให้คืนวันฉลอง