เปิดจอง Playstation 5 รอบสอง ซื้อที่ไหนได้บ้าง คอเกมห้ามพลาด!

ads

แนะนำแหล่งสั่งจองเครื่องเล่นเกม PS5 รอบที่สอง

Playstation 5 จาก Sony เรียกได้ว่าเป็นเครื่องเล่นเกมที่หลายคนรอคอย จนได้รับกระแสตอบรับสั่งจองถล่มทลาย บางคนถึงกับสั่งมาจากต่างประเทศซึ่งมีราคาสูงกว่าเครื่องศูนย์ไทย โดยเครื่องเล่นเกม PS5 ได้เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 5 ก.พ. 64 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดให้สั่งจองตั้งแต่วันที่ 22 ม.ค. 64 หลายคนคงจะจับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว แต่หลายคนที่พลาดก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะตอนนี้กำลังจะเปิดให้สั่งจองรอบที่สอง จะสามารถซื้อได้ที่ไหนบ้าง วันนี้ Promotions ก็ได้รวมร้านมาแนะนำกันด้วย รับรองคอเกมไม่มีพลาดอีก!

สเปกที่น่าสนใจของเครื่องเล่นเกม Playstation 5

เครื่องเล่นเกม Playstation 5 มีให้เลือก 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น Digital Edition ราคา 13,990 บาท และ รุ่น Standard ราคา 16,990 บาท โดยมีสเปกที่น่าสนใจดังนี้ เล่นเกมได้อย่างไหลลื่น ไม่มีสะดุด ด้วย CPU, GPU และ SSD ความเร็วสูงพิเศษ มาพร้อม Integrated I/O เฉพาะสำหรับคอนโซลเครื่องเล่นเกม PS5 ที่สามารถดึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว สามารถเล่นเกมได้บนจอ 4K และ 8K อัตราเฟรมสูงสุด 120fps พร้อมเอาต์พุต 120Hz มีเทคโนโลยี HDR และสามารถเล่นเกมย้อนหลังสำหรับเกมที่เคยเล่นในเครื่องเล่นเกม Playstation 4 อีกด้วย โดยรุ่น Digital Edition จะมีความแตกต่างที่คอนโซลไม่มีช่องดิสก์ไดรฟ์ แต่ใช้การลงชื่อเข้าใช้บัญชี PlayStation Network ไปที่ PlayStation Store เพื่อซื้อและดาวน์โหลดเกมแทน

เครื่องเล่นเกม PS5

สั่งจอง Playstation 5 ที่ Power Buy

Power Buy Online เปิดให้สั่งจองเครื่องเล่นเกม Playstation 5 รอบที่สอง ภายในวันที่ 19 ก.พ. 64 วันเดียวเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เริ่มต้นเพียง 1,699 บาทต่อเดือน รวมทั้งรับคะแนนสะสม Th1 Card สูงสุด 473 คะแนน สำหรับสมาชิก นอกจากนี้ยังมีทีวีหลากหลายรุ่นและแผ่นเกมให้เลือกซื้อในราคาสุดคุ้มอีกด้วย

Power Buy เปิดจองเครื่องเล่นเกม PS5

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

สั่งจอง Playstation 5 ที่ Banana IT

Banana IT เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า เครื่องเล่นเกม Playstation 5 รุ่นมีช่องอ่านแผ่น Ultra HD Blu-ray) และอุปกรณ์เสริมเล่นเกมอีกมายที่เว็บไซต์ BNN.in.th หรือแอดไลน์ @bnnonline ในวันที่ 19 ก.พ. 64 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย และส่งฟรีทั่วไทยภายใน 1-3 วันทำการ เริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 5 มี.ค. 64 เป็นต้นไป

Banana IT เปิดจองเครื่องเล่นเกม PS5

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>

ทราบแหล่งสั่งจองเครื่องเล่นเกม Playstation 5 รุ่นใหม่ล่าสุดกันแล้ว ซึ่งรอบนี้มีความพิเศษที่สามารถอ่านแผ่นเกมบลูเรย์ได้ เรียกได้ว่าคอเกมคนไหนยังไม่มี ต้องห้ามพลาด! มีโปรโมชั่นผ่อนสบาย ๆ ให้ได้จับจองเป็นเจ้าของแบบสบายกระเป๋า พร้อมมีอุปกรณ์เสริมและแผ่นเกมให้เลือกซื้อครบเซ็ตอีกด้วย

READ MORE>>>