สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปก JB GOT7 + ไบรท์วิน ได้ที่ไหนบ้าง ?

Pre-Order นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับพิเศษ 2 ปกในเล่มเดียว JB GOT7+BrightWin

หากพูดถึงหนุ่มไอดอลเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟน ๆ ชาวไทย เชื่อว่าจะต้องมีชื่อหนุ่ม ‘JB แห่งวง GOT7’ ติดอันดับต้น ๆ แน่นอน ด้วยความหล่อเหลาคาแรคเตอร์โดนใจพรั่งพร้อมไปด้วยความสามารถที่หลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่ครบเครื่องจริง ๆ สำหรับลีดเดอร์วงคนนี้ ในขณะเดียวกัน หากพูดถึงคู่จิ้นจากซีรีส์วายมาแรงในปีนี้ มีแฟนคลับสาววายทั่วบ้านทั่วเมือง คงต้องยกให้สองหนุ่ม ‘ไบร์ทวิน’จากซีรีส์ ‘คั่นกู เพราะเราคู่กัน 2gether The Series’ ด้วยกระแสที่ร้อนแรงของทั้งสามคน สุดสัปดาห์จึงไม่พลาดนำทั้งสามคนมาขึ้นปกนิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับพิเศษในเดือนสิงหาคมนี้ ว้าว แฟน ๆ คงอยากรู้ว่าสั่งจองได้ที่บ้างแล้วใช่ไหมคะ ? Promotions.co.th ก็ไม่พลาดรวมแหล่งสั่งจองนิตยสารมาไว้ให้คุณที่นี่!

นิตยสารสุดสัปดาห์ ปก JB GOT7
นิตยสารสุดสัปดาห์ ปกไบร์ทวิน

สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปกเจบี+ไบร์ทวิน ที่ Naiin

พรีออเดอร์นิตยสารสุดสัปดาห์ ปก JB GOT7+BrightWin ที่ Naiin.com

แฟนคลับไอดอลเกาหลีสุดฮอต JB GOT7 และสองหนุ่มคู่จิ้น BrightWin จากซีรีส์วายกระแสแรง ‘คั่นกู เพราะเราคู่กัน 2gether The Series’ เตรียมตัวเปย์กันได้แล้วจ้า! นิตยสารสุดสัปดาห์จัดฉบับพิเศษ 2 ปกในเล่มเดียว จัดเต็มเนื้อหาสัมภาษณ์และภาพถ่ายแฟชั่นสุดเอ็กคลูซีพ ไม่ว่าจะเป็น

  • บทสัมภาษณ์ เจบี ก็อตเซเว่น และ ไบร์ทวิน สองภาษาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
  • เซตแฟชั่นสุดพิเศษส่งตรงจากเกาหลีของเจบี
  • เซตแฟชั่นพิเศษจากไบร์ทวิน
  • พร้อมทั้งบทสัมภาษณ์จาก “6 คู่จิ้นสาววายมาแรง” ได้แก่ หยิ่นวอร์, พร้อมเบนซ์, เก้าเอิร์ธ, เอิร์ทมิกซ์, ป๊อดข้าวตัง และมาร์ควิน

สั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค. 63 – 28 ก.ค. 63 ที่ Naiin.com และร้านนายอินทร์สาขาที่ร่วมรายการ ราคาเล่มละ 160 บาท แถมฟรี! โปสการ์ดขนาดใหญ่สุดพิเศษในเล่ม จำนวน 1 ใบ รับนิตยสารได้ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. 63 เป็นต้นไป

สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปกเจบี+ไบร์ทวิน ที่ SE-ED

SE-ED เปิดให้พรีออเดอร์นิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับพิเศษ ปก 2 ด้านในเล่มเดียว “เจบีและไบร์ทวิน” ราคาเล่มละ 160 บาท ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา และเว็บไซต์ Se-ed.com ตั้งแต่วันที่ 10-28 ก.ค. 63 จัดส่งนิตยสารและสามารถนัดรับได้ตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. 63 เป็นต้นไป ภายในนิตยสารพบกับเนื้อหาบทสัมภาษณ์พิเศษทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ชมเซตแฟชั่นสุดพิเศษของเจบีที่มาจากเกาหลีเพื่อสุดสัปดาห์โดยเฉพาะ เซตแฟชั่นพิเศษของสองหนุ่มไบร์ทวิน และบทสัมภาษณ์ของคู่จิ้นมาแรง 6 คู่ พร้อมแถมฟรีโปสการ์ดขนาดใหญ่ในเล่ม จำนวน 1 ใบ มีทั้งหมด 8 แบบคละลาย

จองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปกเจบี+ไบร์ทวิน ที่ SE-ED

สั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปกเจบี+ไบร์ทวิน ที่ B2S

อีกหนึ่งแหล่งสั่งจองนิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับพิเศษ ปก JB GOT7 และ BrightWin ราคาเล่มละ 160 บาท เนื้อหาบทสัมภาษณ์สองภาษาจุใจ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เซตแฟชั่นของเจบีสุดพิเศษที่ถ่ายในเกาหลีให้สุดสัปดาห์โดยเฉพาะ เซตแฟชั่นจากสองหนุ่มไบร์ทวิน และสัมภาษณ์ 6 คู่จิ้นมาแรง พร้อมแถมฟรีโปสการ์ดภายในเล่ม สั่งจองได้ที่ร้าน B2S และเว็บไซต์ b2s.co.th ตั้งแต่วันที่ 10-28 ก.ค. 63 เริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 8 ส.ค. 63 เป็นต้นไป

จองนิตยสารสุดสัปดาห์ ปกเจบี+ไบร์ทวิน ที่ B2S

แฟน ๆ ของ JB GOT7 และ BrightWin ต้องห้ามพลาด! นิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับพิเศษในเดือนสิงหาคมนี้ สั่งจองกันแล้วที่ร้านหนังสือทั้ง 3 ร้าน ได้ผ่านทางหน้าร้านและเว็บไซต์ออนไลน์ นอกจากจุใจเต็มอิ่มกับสัมภาษณ์และเซตแฟชั่นแล้ว ยังลุ้นของแถมฟรีสุดพิเศษ โปสการ์ดขนาดใหญ่ที่มีให้สะสมถึง 8 แบบ

READ MORE>>>