กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่นหาซื้อได้ที่ไหน – ทำไมกระเป๋ารันโดะเซะรุจึงได้รับความนิยม

ข้อดีของกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น Randoseru พร้อมแนะนำร้านค้าออนไลน์ ราคาเอื้อมถึง

ไม่ว่าจะเปิดเทอมใหม่อีกกี่ยุคสมัย สำหรับคนเป็นพ่อแม่ผู้ปกครองแล้ว ก็ต้องวุ่นวายเตรียมหาข้าวของเครื่องใช้สำหรับเรียนให้กับลูกหลาน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเรียน อุปกรณ์เครื่องเขียน ชุดนักเรียน รองเท้า กระเป๋า และอื่น ๆ อีกมากมาย และสำหรับเปิดภาคเรียนใหม่ที่จะเริ่มในวันที่ 1 ก.ค. 63 นี้ เชื่อว่าพ่อแม่ผู้ปกครองหลายท่านคงกำลังมองหากระเป๋านักเรียนดี ๆ สักใบให้บุตรหลานใช้ใส่หนังสือเรียนและอุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน แน่นอนว่าต้องเป็นกระเป๋านักเรียนที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้หลายปี และกระเป๋านักเรียนที่ได้รับความนิยมคือกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพมากแต่ในขณะเดียวกันก็มีราคาสูง ราคาเริ่มต้นประมาณตั้งแต่ 10,000-50,000 บาท แค่เห็นราคาก็แทบไม่กล้าซื้อแล้ว แต่ทำไมยังคงได้รับความนิยม วันนี้เราจึงจะมาแนะนำข้อดีของกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น “รันโดะเซะรุ” ให้ทุกได้ตัดสินใจว่าคุ้มค่าหรือไม่ พร้อมแนะนำร้านค้าออนไลน์ที่มีราคาเอื้อมถึงเพียงหลักพันบาท

ทำไมกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น รันโดะเซะรุ จึงได้รับความนิยมจากคนไทย

กระเป๋ารันโดะเซะรุ เครดิตรูปภาพ >>> www.ranransel.info/kakaku

หากใครไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงที่เด็กญี่ปุ่นเปิดภาคเรียน หรือใครที่เคยดูการ์ตูนอนิเมะที่ตัวการ์ตูนยังอยู่ในวัยระดับชั้นอนุบาลถึงประถม และต้องไปโรงเรียน เชื่อว่าจะต้องเคยเห็นกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่นมีรูปทรงคล้ายกันแทบทุกคน  ใช้แล้วค่ะ กระเป๋านักเรียนเห็นนั้นคือ กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่นที่เรียกว่ารันโดะเซะรุ เป็นกระเป๋านักเรียนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น ส่วนในประเทศไทยเองก็เคยมีกระแสอยู่ช่วยหนึ่งเหมือนกัน สำหรับข้อดีที่ทำให้กระเป๋ารันโดะเซะรุได้รับความนิยม นอกจากจะมีความแข็งแรงทนทาน ที่สามารถได้ยาวนานตั้งแต่อนุบาลจนจบประถมศึกษาแล้ว ยังมีข้อดีอื่น ๆ ดังนี้

ภายในกระเป๋ารันโดะเซะรุ เครดิตรูปภาพ >>> www.ranransel.info/kakaku
  • กระเป๋ารันโดะเซะรุเป็นกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับสรีระของเด็ก บริเวณไหล่และกระดูกสันหลัง ช่วยผ่อนน้ำหนักที่ร่างกายจะได้รับ ทำให้เด็กไม่ปวดไหล่ ปวดหลัง หรือหลังค่อม
  • ผลิตจากหนังแท้หรือหนัง Clarino คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน พร้อมมีการตัดเย็บที่ปราณีต ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี ไม่เสียทรง คุ้มค่ากับที่จ่ายไป
  • มีบุนวมนิ้มเสริมที่ด้านหลังของกระเป๋า ทำให้เด็กสามารถแบกหนังสือหนัก ๆ ได้ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ
  • มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการบาดเจ็บเมื่อเด็กได้รับอุบัติเหตุ คือ ตัวกระเป๋าสามารถรองรับศีรษะเมื่อลื่นล้ม และสามารถลอยน้ำได้ ใช้ในการลอยตัว ช่วยให้เด็กไม่จมน้ำ
  • กระเป๋ามีน้ำหนักเบาแต่สามารถบรรจุหนังสือเรียน อุปกรณ์การเรียน และสิ่งของต่าง ๆ ได้มาก
  • สายกระเป๋าสามารถปรับระดับให้เหมาะสมกับขนาดตัวของเด็ก และมีตัวล็อกกระเป๋าอัตโนมัตเพื่อเปิดปิดที่ด้านล่างกระเป๋า
  • มีดีไซน์หลากหลายสไตล์และหลากหลายสีสัน โดยยังคงความเป็นกระเป๋ารันโดะเซะรุ

กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น รันโดะเซะรุ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน ?

Lazada

ซื้อกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น รันโดะเซะรุ ที่ Lazada ในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 79% และฟรีค่าจัดส่ง

ซื้อกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่นที่ Lazada

Shopee

ซื้อกระเป๋ารันโดะเซะรุ กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมที่ Shopee ในราคาหลักพันต้น ๆ ถึงสองพัน พร้อมรับโค้ดเครดิตเงินคืนเป็น Shopee Coins และฟรีค่าจัดส่งเมื่อช้อปครบ 99 บาท

ซื้อกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่นที่ Shopee

จากข้อดีของกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น จึงไม่แปลกใจว่าทำไมจึงเป็นกระเป๋าที่พ่อแม่ผู้ปกครองไว้ใจซื้อให้บุตรหลานได้ใช้ เพราะช่วยดูแลถนอมร่างกายของเด็ก ไม่ให้ได้รับผลกระทบจากหนังสือเรียนและอุปกรณ์การเรียนหนัก ที่เด็กจะต้องแบกไปเรียนทุกวัน สำหรับใครที่สนใจกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น รันโดะเซะรุ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ Lazada และ Shopee

READ MORE>>>