หน้ากากอนามัย GQ ดีไหม มีขายที่ไหน ทำไมคนซื้อเยอะ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบันที่มีการค้นพบผู้ติดเชื้อในประเทศไทย รวมถึงในหลายประเทศที่มีการกลับมารอบ 2 ซึ่งถึงแม้ในประเทศไทยจะไม่พบผู้ติดเชื้อภายในประเทศเป็นเวลานาน แต่ก็ถือได้ว่ามีโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้ผู้คนสามารถกลับมาติดเชื้อไวรัส covid-19 ที่มีความเสี่ยงในการระบาดรอบสองได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะจากสถานการณ์ล่าสุด ที่มีกรณีทหารอียิปต์และลูกคณะทูตที่มีการค้นพบว่าติดเชื้อ covid-19 เข้ามายังประเทศไทย ซึ่งอาจมีการนำมาตรการล็อค​ดาวน์กลับมาใช้อีกครั้ง อย่างไรก็ตามทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรวมถึง คณะแพทย์ยังได้มีการออกมาบอกให้ประชาชนนั้นอย่าการ์ดตก ให้ยังคงสวมใส่หน้ากากอนามัยและหมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ล้างมือบ่อยๆ เพื่อป้องกันความเสี่ยงสำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 รอบที่ 2 โดยเฉพาะในพื้นที่เสี่ยงอย่างระยองและกรุงเทพฯ ที่ยังควรต้องป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวด ทั้งการสวมใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือ รวมถึงสังเกตอาการของตนเองและคนในครอบครัวอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีการคาดการณ์ว่ามีการระบาดรอบที่ 2 ในประเทศไทย สำหรับการแพร่เชื้อจะสามารถแพร่กระจายโรคได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นสายพันธุ์ใหม่ที่กำลังระบาดอยู่ในต่างประเทศไม่ใช่สายพันธุ์ S ที่เคยระบาดในประเทศไทยไปก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังมีปริมาณเชื้อที่อยู่บริเวณลำคอสูงและไม่แสดงอาการ

ซึ่งสิ่งที่จำเป็นที่ใครหลายคนกำลังเตรียมหาอยู่นั้นก็คือหน้ากากอนามัย ที่ถึงแม้ในปัจจุบันเราจะสามารถหาซื้อหน้ากากอนามัยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ก็เรียกได้ว่าอะไรคนนั้นหันมาใช้หน้ากากอนามัยแบบผ้ากันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากสามารถซักและนำกลับมาใช้ซ้ำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์ GQ ที่มีการจำหน่ายหน้ากากอนามัยที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

หน้ากาก GQ

GQ เป็นหน้ากากอนามัยที่มีจำหน่ายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของผู้ใหญ่ หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก หรือเป็นหน้ากากอนามัยรุ่น Limited Edition ที่มาพร้อมสรรพคุณ ที่ช่วยกันน้ำป้องกันการซึมเปื้อนจากด้านนอก ด้วยเนื้อผ้านวัตกรรมเดียวกับเสื้อ GQ ที่มีคุณสมบัติสะท้อนของหยดน้ำและละอองน้ำ รวมถึงยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียและการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% กับเทคโนโลยีนาโนของเส้นใย ที่ช่วยลดการเกิดสิวรวมถึงกลิ่นอับ สามารถซักซ้ำได้ไม่ต่ำกว่า 30 โดยเลือกทำความสะอาดและใส่ซ้ำได้เมื่อซักด้วยมือในอุณหภูมิน้ำที่ต่ำกว่า 40 องศา อีกทั้งยังสามารถเลือกปรับให้กระชับเข้ากับใบหน้าได้อีกด้วยโดยมีสายคล้องคอและสายรัด ที่สามารถเลือกปรับกระชับให้เข้ากับใบหน้าและความสะดวกสบายในระหว่างวัน ในปัจจุบันนั้นมีช่องทางการจำหน่ายที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เราสามารถเลือกซื้อหน้ากากอนามัยจาก GQ ตามที่ต้องการ

หน้ากากอนามัย GQ ขายที่ไหน?

Lazada

ราคา 150 บาท

หน้ากาก GQ – Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ราคา 1,500 บาท (10 ชิ้น)

หน้ากาก GQ – Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

Shopat 24

ราคา 150 บาท

หน้ากาก GQ – Shopat24

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

Watsons

ราคา 150 บาท

หน้ากาก GQ – watsons

คลิกดูโปรโมชั่น “watsons” ได้ที่นี่ >>>

Big C Online

ราคา 130 บาท (ของเด็ก)

หน้ากาก GQ – BigC ของเด็ก

ราคา 150 บาท (ของผู้ใหญ่)

หน้ากาก GQ – BigC ของผู้ใหญ่

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

JD Central

ราคา 150 บาท

หน้ากาก GQ – JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

Office Mate

ราคา 150 บาท

หน้ากาก GQ – Office Mate

คลิกดูโปรโมชั่น “Officemate” ได้ที่นี่ >>>

ราคาพิเศษสุดๆ ที่ในรูปแบบของ limited edition พิเศษจาก GQ แล้วนั้น หน้ากากอนามัย GQ White ยังมาพร้อมโปรโมชั่นต้อนรับวันแม่กับหน้ากากอนามัยลายพิเศษที่ให้คุณสามารถเลือกเป็นของขวัญให้แก่คุณแม่กันได้ง่ายๆ ด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใครกับรุ่นพิเศษจำนวนจำกัด โดยมี 2 สี ให้เลือกคือสีขาวและสีฟ้า ในราคาจำหน่ายอยู่ที่ 250 บาท นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษด้วยบรรจุในห่อกระดาษการ์ด ที่สามารถเขียนข้อความพร้อมส่งมอบเพื่อเป็นของขวัญให้แก่คุณแม่หรือคนที่คุณรักได้อีกด้วย

สำหรับใครที่สะดวกเลือกช้อปผ่านช่องทางไหนนั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อหน้ากากอนามัย GQ White รุ่นต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยสำหรับผู้ใหญ่ หรือหน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก กับร้านค้าที่เรารวบรวมให้คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมสินค้าส่งตรงๆ ได้ถึงบ้านกันได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลข่าวจาก : dailynews

 READ MORE :