รองเท้า adidas ลดราคา มีที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่?

รองเท้า adidas ลดราคา ขายที่ไหน รุ่นไหนฮิต

ในปัจจุบันเรียกว่าแฟชั่นรวมถึงรายการแต่งตัวต่างๆ กลายเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากเนื่องจากแฟชั่นเข้ามามีผลต่อการดำเนินชีวิตมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเราทุกคน ต้องมีการแต่งกาย การสวมใส่เสื้อผ้าต่างๆ เช่น การสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัย ที่จะช่วยให้มีลุคที่ดีและช่วยขับให้บุคลิกของเรานั้นมีความดูดีและเสริมความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันมีแบรนด์เสื้อผ้ารองเท้าและกระเป๋าหลากหลายแบรนด์ให้เราเลือกซื้อ หลากหลายสไตล์ตามความต้องการ และคงมีหลายแบรนด์ที่ถือเป็นแบรนด์ฮิต ชื่อติดหูที่เราคุ้นเคย ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาก็จะได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก

Adidas
Adidas

Adidas ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีซึ่ง Adidas มีจำหน่ายในส่วนของทั้งเสื้อผ้า กระเป๋าและรองเท้า ที่เป็นรูปแบบของแนวสปอร์ต กีฬาที่ให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งสินค้าของ adidas หลากหลายชิ้นยังถูกหยิบจับมาเป็นเทรนด์แฟชั่นยอดนิยมเลยทีเดียว โดยแบรนด์ Adidas นั้นมีประวัติที่ยาวนานซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่เชื่อมต่อกับกีฬาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าวิ่ง รองเท้าฟุตบอล รองเท้าบาส จนทำให้ Adidas กลายเป็นแบรนด์ระดับโลกที่หลายคนรู้จัก Adidas ก็ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในส่วนของรองเท้าซึ่งมองเลยว่ารองเท้าของ adidas และถือได้ว่าเป็นรองเท้ายอดนิยมสำหรับกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน ที่ซื้อมาสวมใส่โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบ และสนีกเกอร์ที่มีผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ แต่ละรุ่นก็จะมีเอกลักษณ์รวมถึงความสบายของการสวมใส่ที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบอีกทั้งรองเท้า Adidas เรายังสามารถนำไป mix and match กับแฟชั่นในต่างๆ ได้เป็นอย่างดีด้วย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรองเท้าผู้หญิง รองเท้าผู้ชาย รองเท้าผ้าใบ หรือ รองเท้าแตะ ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็จะรวบรวมรองเท้าสุดฮิตจากแบรนด์ Adidas รุ่นจะมีรุ่นไหนราคาเท่าไหร่บ้างนะไปดูกันค่ะ

1 รองเท้า Adidas รุ่น SUPERSTAR

ราคา 3,200 บาท

Adidas Superstar
Adidas Superstar

รองเท้า Adidas รุ่น SUPERSTAR ดีไซน์หัวรองเท้ารูปเปลือกหอยที่โด่งดังไปทั่วโลก ถูกออกแบบมาเพื่อกีฬาบาสเกตบอลในยุค 70 สู่วงการสตรีท และสร้างชื่อเป็นรองเท้ายอดฮิตของศิลปิน ดีไซเนอร์ นักดนตรี และนักกีฬาอีกด้วย

2 รองเท้า Adidas รุ่น STAN SMITH

ราคา 3,200 บาท

Adidas Stan Smith
Adidas Stan Smith

รองเท้า STAN SMITH รองเท้าเทนนิสดีไซน์เรียบหรูที่ออกแบบให้กับนักเทนนิสชื่อดังอย่าง สแตน สมิธ มาพร้อมตกแต่งด้วยการเจาะรูเป็นแถบ 3-Stripes ด้านข้าง ดูโดดเด่นและมีสไตล์ในทรงโลว์ท็อป

3 รองเท้า Adidas รุ่น RUNFALCON

ราคา 2,000 บาท

Adidas Runfalcon
Adidas Runfalcon

รองเท้า RUNFALCON รองเท้าสำหรับการวิ่ง รองเท้าคู่นี้จะช่วยเพิ่มความสบายด้วยส่วนรับแรงกระแทกที่มีความนุ่ม มาพร้อมอัปเปอร์จากวัสดุผสมที่ระบายอากาศได้ดี

4 รองเท้า Adidas รุ่น ADVANTAGE BASE

ราคา 2,000 บาท

Adidas Advantage Base
Adidas Advantage Base

รองเท้า ADVANTAGE BASE จากลุคในคอร์ตเทนนิส สู่สไตล์สตรีทแห่งท้องถนน รองเท้าคู่นี้มาพร้อมอัปเปอร์ดีไซน์ปราดเปรียวจากหนังสังเคราะห์ ปรุลายเป็นแถบ 3-Stripes

5 รองเท้า Adidas รุ่น GRAND COURT

ราคา 2,300 บาท

Adidas Grand Court
Adidas Grand Court

รองเท้าดีไซน์โฉบเฉี่ยวในสไตล์คลาสสิก มาพร้อมลุคที่สวมใส่ได้ทุกวันจากอัปเปอร์หนังสังเคราะห์ ด้านข้างแต่งแถบ 3-Stripes ที่เป็นซิกเนเจอร์

6 รองเท้า Adidas รุ่น SUPERSTAR (รองเท้าทรงสวม)

ราคา 3,200 บาท

Adidas Superstar แบบสวม
Adidas Superstar แบบสวม

รองเท้าทรงสวม SUPERSTAR จะทำให้คุณดูเก๋ไก๋ได้ง่าย ๆ แม้ต้องรีบออกจากบ้าน ดีไซน์ไร้เชือกของรองเท้ามาพร้อมอัปเปอร์จากแถบยางยืดในสไตล์สปอร์ต

7 รองเท้า Adidas รุ่น SUPERSTAR PRIDE

ราคา 3,200 บาท

Adidas Superstar Pride
Adidas Superstar Pride

รองเท้าอาดิดาส Superstar คู่นี้อัปเปอร์ฝั่งหนึ่งเป็นเส้นสายสีรุ้งในแถบ 3-Stripes ขอบหยัก ในขณะที่อัปเปอร์อีกฝั่งมาพร้อมกราฟิกโลโก้ Trefoil ที่เติมแต่งด้วยธง LGBTQ+ ลายผ้าปะ

8 รองเท้า Adidas รุ่น ALPHAEDGE 4D

ราคา 9,000 บาท

Adidas Alphaedge 4D
Adidas Alphaedge 4D

อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี พร้อมให้การซัพพอร์ตเฉพาะจุดเพื่อเพิ่มความมั่นคงในการเคลื่อนที่ด้านข้าง เทคโนโลยี Carbon 4D ที่พื้นชั้นกลางช่วยเพิ่มความคล่องตัวและควบคุมแรง

9 รองเท้า Adidas รุ่น NMD_R1

ราคา 5,000 บาท

Adidas NMD R1
Adidas NMD R1

รองเท้า NMD ดีไซน์ทันสมัย พร้อมอัปเปอร์ผ้าถักที่โอบกระชับเท้า การผสมผสานดีไซน์รองเท้าวิ่งจากยุค 80 เข้ากับสไตล์ที่หยิบยืมมาจากอุปกรณ์สำหรับเดินป่า

10 รองเท้า Adidas รุ่น ADILETTE COMFORT

ราคา 1,300 บาท

Adidas Adilette Comfort
Adidas Adilette Comfort

รองเท้าแตะสุดนุ่มที่สวมใส่สบาย รับแรงกระแทกได้ดีเป็นพิเศษ แถบสวมบนอัปเปอร์แต่งโลโก้ adidas Badge of Sport

โปรโมชั่น Adidas กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมรับโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด!

Adidas Shopping Online
Adidas Shopping Online

LAZADA

  • พบส่วนลด 10% เมื่อกดติดตาม Adidas Lazmall ในลาซาด้า นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเก็บคูปองส่วนลดเพิ่ม
  • กดรับคูปองส่วนลด 33% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1 บาท ในวันที่ 18 มิ.ย. 63
  • กดรับคูปองส่วนลด 15% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไป ในวันที่ 18-19 มิ.ย. 63
  • กดรับคูปองส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 2,000 บาทขึ้นไป ในวันที่ 18-19 มิ.ย. 63
  • กดรับคูปองส่วนลด 7% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,500 บาทขึ้นไป ในวันที่ 18-19 มิ.ย. 63

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Lazada ได้ที่นี่ >>

SHOPEE

  • พบส่วนลด 10% เมื่อกดติดตาม Adidas Official Store ใน Shopee พร้อมพบส่วนลดรองเท้าสูงสุด 25-50% กับรุ่นที่ร่วมรายการ

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด SHOPEE  ได้ที่นี่ >>

JD Central

  • พบส่วนลดสินค้าสูงสุด 50% กับรุ่นที่ร่วมรายการ กับสินค้าอื่นๆจาก Adidas อีกมากมายที่ลดสูงสุดถึง 90%

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด JD Central  ได้ที่นี่ >>

Super Sports

  • พบส่วนลดสินค้าสูงสุด 50% กับสินค้าที่ร่วมรายการ กับโปรโมชั่น Mid-year Sale

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด Super Sports ได้ที่นี่ >>

เป็นยังไงกันบ้างคะกับโปรโมชั่นและส่วนลดรวมถึง 10 รุ่นรองเท้าสุดฮิตของ adidas ที่ใครกำลังอยากได้รองเท้าคู่ใจคู่ใหม่อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถไปเลือกซื้อตามพร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษกับร้านค้าออนไลน์ที่มีวางจำหน่ายแบรนด์ Adidas ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมรอสินค้าส่งตรงได้ถึงบ้านคุณอีกด้วยรู้เช่นนี้แล้วต้องไม่ควรพลาดรีบไปช้อปกัน

READ MORE :