โปรโมชั่น Shopee 12.12 มีถึงวันไหน ? มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง

ads

อัพเดทวันหมดเขตแคมเปญ Shopee 12.12 พร้อมแนะนำโปรโมชั่นน่าช้อป

สวัสดีค่ะ หลายคนคงได้ช้อปสินค้าที่ต้องการแบบราคาสบายกระเป๋ากันไปแล้วบ้าง ในแคมเปญ Shopee 12.12 ซึ่งเป็นมหกรรมลดราคาสินค้าทั้งเว็บ ฉลองวันดีพร้อมฉลองวันเกิดของเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่างช้อปปี้ แต่สำหรับใครที่พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ ไม่ต้องเสียใจ เพราะวันนี้เราจะมาอัพเดทวันหมดเขตแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ว่าจะสามารถช้อปสินค้าช่วงโปรโมชั่นได้ถึงวันไหน พร้อมกับแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับคุณอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


Shopee 12.12 Birthday Sale มีถึงวันไหน ?


ช้อปปี้จัดแคมเปญลดราคาสินค้าทั้งเว็บส่งท้ายปี 2019 Shopee 12.12 Birthday Sale ซึ่งในปีที่แล้วนั้นจัดแคมเปญตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 14 ธ.ค. 61 ส่วนในปีนี้ช้อปปี้จัดแคมเปญตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. – 16 ธ.ค. 62 เรียกได้ว่าจะเต็มให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งสินค้าราคาสุดคุ้มกันอย่างจุใจ โดยเราได้คัดโปรโมชั่นน่าช้อปมาแนะนำดังนี้

โปรโมชั่นน่าช้อปในแคมเปญ Shopee 12.12

1 Free Shipping โค้ดส่งฟรีอัพเดททุกวัน

ช้อปสินค้าราคาสุดคุ้มพร้อมยังไม่ต้องเสียค่าส่ง โดยไม่มีกำหนดขั้นต่ำ เพียงกดเก็บโค้ดส่งฟรี และนำไปใช้เมื่อชำระเงินค่าสินค้า เก็บโค้ดส่งฟรีได้ถึงวันที่ 14 ธ.ค. 62 และเก็บโค้ดในช่วงเวลาภายในแอปพลิเคชัน

2 Top Product ช้อปสินค้าราคาเริ่มต้น 9 บาท

ช้อปสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท และช้อปสินค้าในหมวดหมูต่าง ๆ เช่น แฟชั่น เครื่องสำอาง สินค้าเพื่อแม่และเด็ก แก็ดเจ็ต และอื่น ๆ ราคาเริ่มต้น 9 บาทเช่นกัน

3 Flash Sale ช้อปสินค้าในช่วงเวลาที่จำกัด

ช้อปสินค้าในแฟลชเซล โดยมีสินค้าลดราคาแรง ๆ มาให้คุณช้อปในช่วงเวลาที่จำกัด ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทเท่านั้น โดยคัดสรรสินค้ายอดนิยม แบรนด์ดัง มาไว้ที่นี่

4 Partner Privileges ช้อปสุดคุ้มกับส่วนลดจากพาร์ทเนอร์

ช้อปสินค้าที่ต้องการในราคาสุดคุ้มจากแคมเปญ Shopee 12.12 ยังไม่พอ รับสิทธิพิเศษส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ของช้อปปี้ เช่น โค้ดรับส่วนลด โค้ดรับเงินคืน และอื่น ๆ ใครมีพาร์ทเนอร์ไหนอยู่ มาใช้สิทธิ์กันได้เลย

5 Daily 50% Off Deals ช้อปสินค้าลดราคาดีลส่วนลดเด็ด

ดีลส่วนลดในแคมเปญ Shopee 12.12 ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุด 50% ลดราคาสินค้าแบรนด์ดังสูงสุด 50% สินค้าหมวดหมู่ต่าง ๆ ลดสูงสุด 50% และโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

ใครที่พลาดช้อปปิ้ง Shopee 12.12 ไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะช้อปปี้ยังใจดีมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้คุณยังได้ช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะซื้อใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ช้อปปี้ก็มีให้เลือกซื้อ รีบไปช้อปกันเลย!

READ MORE>>>