ads

7-Eleven ช่วยค่าครองชีพ ขายข้าวกล่อง 20 บาท

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีจำนวนยอดผู้ป่วยและยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นและลดลงรายวันอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบันมีจำนวนยอดผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ทั้งสิ้น 2,613 รายและยอดผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 41 ราย รวมถึงแนวโน้มจำนวนผู้ที่รักษาหาย ในปัจจุบันก็มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งในขณะนี้มีผู้ป่วยที่รักษาในโรงพยาบาลอยู่ทั้งสิ้น 1,103 ราย ถือว่าเป็นแนวโน้มที่ดีที่สามารถดูแลผู้ป่วยจากการติดเชื้อได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น และสำหรับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ยังได้มีการประกาศมาตรการช่วยเหลือประชาชนต่าง ๆ ในทุกพื้นที่จากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เช่นนี้ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของทางด้านประกันสังคมหรือโครงการเราไม่ทิ้งกันนั่นเอง

อีกหนึ่งสิ่งที่เรียกได้ว่าอยู่ใกล้ตัวของใครหลายๆ คนนั่นก็คือ 7-Eleven อีกหนึ่งร้านค้ายอดนิยม ที่ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าสำหรับอุปโภค บริโภคหรือแม้แต่การชำระบิลต่าง ๆ นั้นเรียกได้ว่า 7-Eleven นั้นถือว่ามีความครบครันและตอบโจทย์ของใครหลายๆ คน อีกทั้งยังมีสาขาตั้งอยู่ทั่วประเทศ

เซเว่นอีเลฟเว่น  ฝ่าวิกฤตโควิด19
เซเว่นอีเลฟเว่น ได้มีการช่วยค่าครองชีพ โดยการขายข้าวกล่องในราคา 20 บาท

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 “เซเว่นอีเลฟเว่น ได้มีการช่วยค่าครองชีพ โดยการขายข้าวกล่องในราคา 20 บาท” โดยทาง 7-11 และ True Money wallet ได้มีการช่วยค่าครองชีพให้คนไทยได้ทานเมนูยอดนิยมในราคามื้อละ 20 บาทเพียงเท่านั้น กับการจำหน่ายเมนูข้าวกล่อง โดยมีระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 30 เมษายน 2563 ซึ่งถือเป็นการช่วยผู้ที่ขาดรายได้หรือใครหลายๆ คนที่ต้องออมทรัพย์ในการใช้จ่ายยามฉุกเฉิน ในช่วงฝ่าวิกฤติ Covid-19 โดยมีเมนูหลากหลายให้เลือกซื้อไม่ว่าคนจะเป็นผู้ทานเมนูมังสวิรัติก็มีให้เลือกเช่นเดียวกัน โดย 7-eleven จัดเมนู ข้าวกล่องในราคาพิเศษเพียง 20 บาท โดยมีเมนูดังนี้

ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง

ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง 7-11
ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง 7-11 ราคา 20 บาท

ข้าวไก่กระเทียม

ข้าวไก่กระเทียม 7-11
ข้าวไก่กระเทียม 7-11 ราคา 20 บาท

ข้าวผัดหมู

ข้าวผัดหมู 7-11
ข้าวผัดหมู 7-11 ราคา 20 บาท

ข้าวกระเพราหมู

ข้าวกระเพราหมู 7-11
ข้าวกระเพราหมู 7-11 ราคา 20 บาท

ข้าวผัดเผ็ดหน่อไม้ไก่

ข้าวผัดเผ็ดหน่อไม้ไก่ 7-11
ข้าวผัดเผ็ดหน่อไม้ไก่ 7-11 ราคา 20 บาท

ข้าวกระเพรามังสวิรัติ

ข้าวกระเพรามังสวิรัติ 7-11
ข้าวกระเพรามังสวิรัติ 7-11 ราคา 20 บาท

“พิเศษเมื่อซื้อ 5 กล่อง ครบ 100 บาทและชำระด้วย True Money wallet ผ่าน 7-eleven Application นอกจากจะเป็นการช่วยเรื่องลดการสัมผัสตัวธนบัตรแล้วยังสามารถเลือกรับส่วนลดเพิ่มเติมได้อีก 5 บาท เหลือ 95 บาท”

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเช่นมี ใครที่ไม่รู้จะเลือกทานอะไรดีหรือมีงบจำกัด ในการใช้จ่ายนั้นเซเว่นอีเลฟเว่นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้คุณสามารถเลือกเมนูอาหารต่าง ๆ ในราคาสุดพิเศษเพียงกล่องละ 20 บาทกับ 6 เมนูยอดนิยมเพื่อให้คนไทยร่วมฝ่าวิกฤตโควิด19 ไปด้วยกัน นอกจากนี้เซเว่นอีเลฟเว่นยังมีโปรโมชั่นอีกหลายให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าแบบใกล้บ้านได้ง่าย ๆ รวมทั้งบริการใหม่ล่าสุดจากเซเว่นอีเลฟเว่นที่มาในรูปแบบเดลิเวอรี่ การเลือกสั่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นพร้อมส่งตรงถึงบ้าน หรือสามารถเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ที่มากขึ้น ผ่าน Shopat24 ที่มีตัวเลือกสินค้าให้คุณได้เลือกซื้อหลากหลาย โดยเฉพาะสินค้าจากแบรนด์ดัง รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นอีกหลากหลายในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ได้ส่งตรงถึงบ้านคุณ หรือ เลือกส่งฟรีที่เซเว่นก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ

 READ MORE :