แนะนำจับของขวัญปีใหม่ซื้ออะไรดี Pantip งบ 500 บาท

จับของขวัญปีใหม่ 2565 ราคาไม่เกิน 500 บาท

หากนับกันแบบเรียลไทม์เหลืออีกไม่กี่วันเท่านั้นก็จะถึงเทศกาลสำคัญส่งท้ายปีอย่างเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 ช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ และเมื่อถึงช่วงนี้ของทุกปีกิจกรรมหนึ่งอย่างที่จะขาดไปเสียไม่ได้เลยก็คือการจับฉลากของขวัญปีใหม่ที่ทุกบริษัทจะต้องมี รวมถึงบรรดาสถานศึกษา หรือภายในครอบครัว และสำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรไปร่วมงาน วันนี้ทีมงานจึงขอมาแนะนำ จับของขวัญปีใหม่ซื้ออะไรดี Pantip งบ 500 บาท มาดูกันว่ามีอะไรตรงใจเพื่อน ๆ บ้าง

1. สมาร์ทวอชท์

ของขวัญจับฉลากปีใหม่
สมาร์ทวอชท์ Xiaomi Mi Band 4

กลายเป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมในยุคนี้ไปเสียแล้ว ด้วยความที่ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และเจ้าสมาร์ทวอชท์ก็ตอบโจทย์เพราะมีความอัจฉริยะในหลายด้านโดยเฉพาะเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพอย่างมืออาชีพ แจ้งเตือนความผิดปกติต่าง ๆ แถมยังเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวสำหรับโปรแกรมออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี สมาร์ทวอชท์ ยุคนี้ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง

2. ลำโพงบลูทูธ

ของขวัญปีใหม่
ลำโพงบลูทูธ JBL

ของขวัญชิ้นนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบฟังเพลง นั่งทำงานไปฟังเพลงไปเพลิน ๆ นอกจากนี้ยังสามารถพกพาไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ด้วย เช่น เที่ยวป่าเขา เที่ยวทะเล กางเต็นท์ เลือกรุ่นที่มีคุณสมบัติป้องกันน้ำจะเป็นการดีที่สุด

3. เบาะรองหลัง

ของขวัญปีใหม่
ของขวัญจับฉลากปีใหม่ เบาะรองหลัง

สำหรับชาวออฟฟิศหลายคนต้องประสบกับภาวะปวดเมื่อยตัวเพราะต้องนั่งทำงานติดต่อกันนาน ๆ เบาะรองหลัง ช่วยคุณได้ ช่วยปรับท่านั่งให้ถูกหลัก รองรับสะโพก นั่งสบาย บรรเทาปวดเมื่อยอันเป็นสาเหตุของโรคออฟฟิศซินโดรม

4. พาวเวอร์แบงค์

จับของขวัญปีใหม่
พาวเวอร์แบงค์ eloop e14 20000mAh

ในยุคที่มือถือกลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์มันจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีพาวเวอร์แบงค์ติดตัวเสมอโดยเฉพาะคนที่ใช้งานมือถือหนัก ๆ ใช้ทั้งวันยิ่งขาดไม่ได้เลย

5. เคสไอโฟน 13

ของขวัญจับฉลากปีใหม่
เคสไอโฟน 13

เป็นอีกไอเทมของขวัญจับฉลาก ที่ถูกใจชาวออฟฟิศหลายคนเพราะส่วนมากแล้วใช้ไอโฟนรุ่นใหม่กันทั้งนั้น ของขวัญชิ้นนี้ยังสามารถแลกกับของขวัญชิ้นอื่น ๆ ได้ง่าย ๆ เผื่อบางทีคนที่จับได้ไม่ได้ใช้ไอโฟน

6. เสื้อหนาว

ของขวัญจับฉลากปีใหม่
เสื้อหนาวแฟชั่นผู้หญิง

ช่วงสิ้นปีเข้าสู่ฤดูหนาวและใกล้กับวันหยุดยาวที่หลายคนจะได้เดินทางท่องเที่ยว การซื้อเสื้อหนาวมาจับฉลากถือเป็นไอเดียที่ดี แนะนำให้เลือกสีสันคลุมโทนสักหน่อยเพื่อที่ว่าจะได้ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

7. ไดร์เป่าผม

ของขวัญจับฉลากปีใหม่
ไดร์เป่าผม Xiaomi

หน้าหนาวอากาศเย็นแบบนี้ การอาบน้ำสระผมแต่ละครั้งสร้างความลำบากใจอย่างยิ่งโดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีไดร์เป่าผมสภาพเก่า ลมอ่อน กว่าจะเป่าผมแห้งไข้ขึ้นพอดี ดังนั้นเลือกไดร์เป่าผมอย่างดี ลมแรงสุด ๆ มาจับฉลากก็ถือเป็นอะไรที่เข้าท่าเลยทีเดียว

8. กระเป๋าเดินทาง

ของขวัญปีใหม่
กระเป๋าเดินทาง

ช่วงสิ้นปีแบบนี้ถือเป็นช่วงไฮซีซั่นที่หลายคนเลือกที่จะเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเพื่อชาร์จแบตให้กับชีวิตหลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาตลอดทั้งปี กระเป๋าเดินทาง จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

9. ชุดคีย์บอร์ด + เมาส์ไร้สาย

ของขวัญจับฉลากปีใหม่
คีย์บอร์ด mofii รุ่น MOFII 666

คนทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวันคงหงุดหงิดถ้าหากอุปกรณ์ที่ใช้สั่งงานไม่ได้ดังใจ บางทีบางครั้งแป้นพิมพ์กดผิดกดถูกเพราะตัวหนังสือจางไปเพราะใช้งานมานาน เมาส์ก็มีสายเกะกะใช้งานนอกสถานที่ลำบาก ต่าง ๆ เหล่านี้จึงเป็นเหตุผลที่คุณควรเลือก ชุดคีย์บอร์ด + เมาส์ไร้สาย สำหรับการจับฉลากของขวัญในปีนี้

10. หมอนยางพารา

ของขวัญจับฉลากปีใหม่
SiamLatex หมอนยางพาราแท้

สุขภาพที่ดีย่อมเริ่มจากการนอนที่มีคุณภาพ หลับสนิทตลอดคืน โดยที่ไม่ปวดเมื่อยคอ หลัง หัวไหล่ หมอนยางพาราตอบโจทย์ในจุดนี้ ถือเป็นของขวัญจับฉลากที่ใครได้ไปก็ต้องชอบ เพราะใช้งานได้ในทุก ๆ โอกาสที่สำคัญหมอนยางพารางของแท้มีอายุการใช้งานยาวนานมาก คุ้มค่าแก่การเลือกซื้อ

และทั้งหมดนี้ก็คือเช็คลิสต์จับของขวัญปีใหม่ซื้ออะไรดี ที่ชาว Pantip แนะนำในงบ 500 บาท หวังว่าคงจะเป็นไอเดียเริ่มต้นที่ดีให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาของไปจับฉลากปีใหม่ 2565 ที่ใกล้จะถึงนี้นะครับ

อ่านเพิ่มเติม