Home สำรวจตลาด เสื้อยืด Uniqlo ลดราคา สวมใส่สบาย มีแบบไหนบ้าง?

เสื้อยืด Uniqlo ลดราคา สวมใส่สบาย มีแบบไหนบ้าง?

เสื้อยืด Uniqlo ลดราคา

เสื้อยืด Uniqlo ชาย หญิง เนื้อผ้าดี สวมใส่สบาย ลดราคาพิเศษ 

เสื้อยืด แฟชั่นเครื่องแต่งกายในวันสบายๆ เชื่อว่าหลายคนนั้นชื่นชอบการใส่เสื้อยืดอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่เพียงมอบสไตล์ที่เรียบง่ายง่าย แต่ยังให้ลุกคลาสสิกในวันหยุดพักผ่อนแบบชิลๆ ซึ่งเสื้อยืดสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ให้ได้สไตล์ที่โดดเด่นที่เป็นตัวของคุณมากที่สุด แล้ววันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อยืดที่อยากจะมาแนะนำ ให้คุณได้สวมใส่สบายมีเนื้อผ้าที่นุ่มลื่น และยังใช้วัสดุผลิตเสื้อที่ได้คุณภาพ

ลดราคาพิเศษ เสื้อยืด Uniqlo + รับลุ้น ! ห้องพักโรงแรม

เสื้อยืด Uniqlo ถือว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ใช่เพียงจำหน่ายเสื้อเท่านั้น ยังมีแฟชั่นหลากหลายให้เลือก แต่! วันนี้เราหยิบยกเสื้อยืดที่กำลังลดราคาแบบสุดๆ เอาใจเหล่าบรรดาสาวกยูนิโคล่กันสักหน่อย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเสื้อยืดแบบไหนลดราคาบ้าง แล้วมาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ อะไร ดังนี้


เสื้อยืด Uniqlo ผู้หญิง 


เสื้อคอกลม แขนสั้น (20 Spring/Summer)

ผ้าคอตตอน 100%  เสื้อยืดคอกลมดีไซน์ที่ใส่ได้หลายโอกาส ส่วนคอเป็นผ้าลายนูนหนา ซ่อนตะเข็บด้วยเทคนิคการเย็บโพ้งชายเสื้อ  ราคา 290 บาท ราคาปกติ 390 บาท

เสื้อคอกลม แขนสั้น ราคา 290 บาท

เสื้อคอกลม Supima Cotton แขนสั้น

เสื้อผ้าคอตตอน สัมผัสนุ่มเบาสบาย ทำจากผ้าเจอร์ซี่ที่ผลิตจากผ้าซูพีมาคอตตอน ดีไซน์เรียบง่ายสวมใส่ได้ทุกโอกาส ราคา 190 บาท ราคาปกติ 390 บาท

เสื้อคอกลม Supima Cotton ราคา 190 บาท

เสื้อ Supima Cotton คอวีแขนสั้น

เสื้อยืด เนื้อผ้าเรียบเนียนรูปทรงสวยงาม ใส่ได้หลายโอกาส ผิวสัมผัสเนียนนุ่มและสวยหรู ทำจากผ้าซูพีมาคอตตอน ราคา 290 บาท ราคาปกติ 390 บาท

เสื้อคอวีแขนสั้น ราคา 290 บาท

เสื้อ แขนเสื้อแต่งระบาย

เสื้อระบายเสริมความโดดเด่น เนื้อผ้าสัมผัสนุ่มสบายลื่น พร้อมดีไซน์แขนเสื้อแต่งระบายสวย ให้ได้ลุคชวนหลงใหล ผ้าโพลีเอสเตอร์  ผ้าเรยอน ผ้าสแปนเดกซ์ ราคา 290 บาท ราคาปกติ 390 บาท

เสื้อแต่งระบายชายแขน ราคา 290 บาท

เสื้อยืด Uniqlo ผู้ชาย 


เสื้อคอกลม แขนสั้น (19 Spring/Summer)

เสื้อยืดสไตล์คลาสสิก แบบเรียบง่าย มีน้ำหนักมากเพื่อความทนทาน  ทรงไหล่ตก ให้ลุคสบายๆ ผิวสัมผัสแบบไม่เรียบเพื่อความวินเทจ ราคา 190 บาท ราคาปกติ 390 บาท

เสื้อคอกลม แขนสั้น ราคา 190 บาท

เสื้อคอกลม Supima Cotton 2 ชิ้น

เสื้อยืดทรงยาวคอกลมสไตล์คลาสสิก ดีไซน์เรียบง่าย ทำจากผ้าคอตตอนเนื้อเนียนนุ่ม 100% มีคุณสมบัติช่วยระงับกลิ่น ราคา 190 บาท ราคาปกติ 390 บาท

เสื้อคอกลม Supima Cotton 2 ชิ้น ราคา 190 บาท

เสื้อคอวี Supima Cotton แขนสั้น

คอวี สวมใส่สบาย ทำจากผ้าซูพีมาคอตตอน 100% ดีไซน์เนี้ยบแบบเรียบง่าย  คอเสื้อแบบใหม่สวมแบบตัวเดียว เข้าได้กับทุกสไตล์ ราคา 290 บาท ราคาปกติ 390 บาท

แขนสั้น เสื้อคอวี Supima Cotton ราคา 290 บาท

เสื้อคอกลม DRY-EX MARVEL

เสื้อคอกลม แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี ทำจากผ้าดรายเอ็กซ์ ทอเนื้อผ้าให้มีประสิทธิภาพการระบายอากาศสูง สัมผัสนุ่มสบายยิ่งขึ้น ผสานความกระชับสบาย ออกแบบลายซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาล Marvel ราคา 290 บาท ราคาปกติ 590 บาท

DRY-EX MARVEL เสื้อคอกลม ราคา 290 บาท

เสื้อยืด Uniqlo คอลใหม่ Magic For All Icons รับลุ้น ! ห้องพักโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์พัทยา 1 คืน  และ ของพรีเมี่ยมจาก Disney และ Uniqlo เพียงใส่เสื้อยืด MAGIC FOR ALL ICONS Collection และถ่ายรูปการเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยว หรือพักผ่อน พร้อมโพสลง Facebook ตั้งค่าเป็นสาธารณะ และติด #MOMENTSWITHMICKEY #UNIQLOTHAILAND 14 ภาพที่ถูกใจกรรมการมากที่สุด รับรางวัลจาก Disney และ Uniqlo

รับลุ้น ! ห้องพัก ซื้อเสื้อยืด Uniqlo คอลใหม่ Magic For All Icons

นอกจากจะเลือกช้อปเสื้อยืด Uniqlo แล้ว ยังสามารถร่วมทำกิจกรรมสุดคุ้มกับยูนิโคล่เพียงซื้อเสื้อผ้าคอลเลคชั่นดิสนีย์มิกกี้เมาส์ แล้วทำตามเงื่อนไขกำหนด คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับห้องพักโรงแรมสุดหรู 1 คืน รับรองว่างานนี้ทั้งคุ้มทั้งฟินอย่างแน่นอน

คลิกดูโปรโมชั่น “Uniqlo” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Exit mobile version