รวมโปรโมชั่นกระเช้าของขวัญ Tops 2563 มีแบบไหนบ้าง?

ads

โปรโมชั่นกระเช้าของขวัญ Tops ที่คุณไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปลายปีกับเทศกาลปีใหม่เช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนนั้นคงกำลังเตรียมหาในส่วนของของขวัญต่างๆเพื่อนำไปมอบให้เป็นของขวัญ รวมถึงการส่งต่อสิ่งดีๆในช่วงเทศกาลปีใหม่กันอีกด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าของขวัญยอดนิยมในช่วงปีใหม่ที่เหมาะแก่การซื้อให้กันไปจนถึงการมอบให้คนรู้จักคนสนิทหรือผู้ใหญ่ กระเช้าของขวัญปีใหม่ต่างๆ ถือว่าเป็นตัวเลือกแรกๆ และเป็นตัวเลือกต้นๆ สำหรับการเลือกซื้อของขวัญและการส่งความสุขให้แก่บุคคลอื่นอีกด้วย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้นั้นมีตัวเลือกสำหรับกระเช้าของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างหลากหลายรูปแบบ ให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผลิตภัณฑ์ช่วงราคาและรูปแบบของการจัดกระเช้าต่างๆ เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังมองหากระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลปีใหม่และเทศกาลได้ร่วมส่งสุขต้อนรับปีใหม่กันอยู่ และกำลังมองหา โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษจาก Tops Supermarket วันนี้เราก็ได้มีการรวบรวมโปรโมชั่นกระเช้าของขวัญจาก Tops ในปี 2563 ว่าจะมีแบบไหนส่วนลดไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ

โปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับสาย shopping online เป็นอย่างมาก เพราะท็อปส์ออนไลน์มอบความสุขในช่วงเวลาอันแสนพิเศษกับโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าครบ 888 บาทพร้อมรับเงินคืนรวมสูงสุด 140,000 บาท ซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 4 พ.ย. 63 ถึง 5 ม.ค. 64 นอกจากนี้ยังให้คนรับคะแนนเพิ่มทุกคำสั่งซื้อจากบัตรเดอะวันการ์ด ได้รับคะแนนเพิ่มสูงสุด 10,000 คะแนนเมื่อ ช้อปกระเช้าของขวัญครบ 100,000 บาทต่อ ใบเสร็จ

ส่งต่อความรักได้ทุกวันด้วยกระเช้าของขวัญจาก tops กระเช้าปีใหม่และกระเช้าของขวัญจากหลากหลายแบรนด์หลายรูปแบบกระเช้าในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย

กระเช้าปีใหม่ 2564 PP9@495

ราคา 479 บาทจากปกติ 495 บาท

กระเช้าปีใหม่ 2564 PP2@2590

ราคา 2,250 บาท จากปกติ 2,590 บาท


ยังไม่พอยังให้คุณสามารถส่งความสุขได้กับกระเช้าผลไม้แบบพรีเมี่ยม พบกับกระเช้าผลไม้ในรูปแบบต่างๆ ได้ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน โดยในส่วนของกระเช้าผลไม้ต้องสั่งล่วงหน้า 4 วัน

กระเช้าผลไม้ (FH1) @890

ราคา 890 บาท

กระเช้าผลไม้ออร์แกนิค (FH) @1500

ราคา 1,500 บาท


กิ๊ฟเซ็ทสำหรับคนพิเศษที่คุณสามารถเลือกกิ๊ฟเซ็ทของขวัญ สำหรับคนพิเศษได้ง่ายๆ สำหรับใครที่ต้องการมองหาของขวัญกิ๊ฟเซ็ทสุดน่ารักให้คนพิเศษ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบที่มาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นราคาพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

เฟอร์เรโรรอชเชอร์ช็อกโกแลตT24 300กรัม

ราคา 455 บาท จากปกติ 480 บาท

ทอปเบอโรนช็อกโกแลตรวมรสกิฟท์แพค 160กรัม

ราคา 159 บาท พร้อมโปรโมชั่น ซื้อสินค้า 3 ชิ้นจ่ายเพียง 2 ชิ้น


กระเช้ารังนกและกระเช้าซุปไก่สกัดเพื่อสุขภาพ รูปแบบของกระเช้าของขวัญยอดนิยมนั่นก็คือในส่วนของกระเช้ารังนกและกระเช้าซุปไก่สกัดจากแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์ ที่มาพร้อมราคาส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้นพร้อมโปรโมชั่นซื้อสินค้า 2 ชิ้นประหยัดกว่าจากกระเช้าของขวัญที่ร่วมรายการ

สก๊อตกิ๊ฟบ็อกซ์รังนกแท้รอเยลโกลด์ไซลิทอล

ราคา 859 บาท พร้อมโปรโมชั่นซื้อสินค้า 2 ชิ้นประหยัดกว่า

แบรนด์กระเช้าของขวัญวีต้าเบอร์รี่ วี2

ราคา 415 บาท พร้อมโปรโมชั่นซื้อสินค้า 2 ชิ้นประหยัดกว่า ซื้อ 2 ชิ้น 749.00 (เซฟ 81.00)

เรียกว่าท็อปส์จัดโปรโมชั่นกระเช้าปีใหม่ไปจนถึงกิ๊ฟเซ็ทกระเช้าของขวัญต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ พร้อมทั้งส่งตรงถึงบ้านคุณสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์รับโปรโมชั่นส่วนลด ไปจนถึงการรับเงินคืนตามเงื่อนไขที่กำหนดสำหรับใครที่กำลังมองหากระเช้าของขวัญในช่วงปีใหม่และเทศกาลดีๆเช่นนี้ ต้องไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษจาก Tops Online กันนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Tops” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :