รวมโปรโมชั่นน่าสนใจจาก JD Central 10.10 ปี 2563

ads

เตรียมช้อปของแท้ การันตีโดยเจดี เซ็นทรัลกับโปร JD 10.10

ในช่วงวันที่ดี ๆ อย่าง 10.10 กำลังเวียนกลับมาอีกครั้งหนึ่ง แน่นอนว่าหลาย ๆ ร้านมักจะจัดโปรโมชั่นในวันนี้ เป็นอันรู้กันของเหล่านักช้อปว่าต้องเข้าไปเช็คโปรโมชั่นตามร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ วันนี้เราเลยถือโอกาสมาบอกต่อโปรโมชั่น 10.10 ของ JD Central

อย่างที่รู้กันว่าการช้อปที่ JD Central มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากทางเว็บไซต์การันตีว่าร้านค้าทุกร้านมีความน่าเชื่อถือ และจำหน่ายแต่ของแท้เท่านั้น ถ้าพบว่าเป็นของปลอมขอเปลี่ยนได้ทันที ดีตรงนี้ ว่าแต่จะมีโปรเด็ดอะไรรออยู่ เราไปดูพร้อมกันเลย

1 ลูกค้าใหม่รับแต้มจุก ๆ พร้อมคูปองส่วนลดกว่าพันบาท

เปิดโปรด้วยการต้นรับลูกค้าใหม่ของ JD Central กับโปรโมชั่นการช้อปครั้งแรกรับแต้ม JD Point 10,000 Points หรือมูลค่า 100 บาท พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 1,000 บาท ใครไม่เคยช้อปกับเจดี แค่กดมาช้อปในวันที่ 10.10 หรือช้อปผ่านแอปก็ได้รับสิทธิพิเศษแบบนี้ไปเลย

2 Flash Sale เริ่มต้น 10 บาท

แฟลชเซลล์ราคาดี เริ่มต้นถูกมากแค่ชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น โปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2563 ใครอยากสอยสินค้าดี ราคาถูก วอร์มนิ้วรอกดสั่งได้เลย

3 คูปองส่วนลดรวม 100 ล้านบาท

ลดหนักจริงหนักจัง เมื่อมูลค่ารวมคูปองที่ใช้ในการลดผ่านการช้อปที่ JD 10.10 มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท นักช้อปทั้งหลายอย่าลืมมากดคูปองส่วนลดก่อนช้อปกันด้วยนะ

โปรโมชั่น JD Central 10.10
โปรโมชั่นส่วนลดรวมกว่าล้านบาทและ Cashback

4 Cashback JD Point สูงสุด 10%

ช้อปแล้วได้แต้มคืนสูงสุดถึง 10% ซึ่งแต้มเหล่านี้สามารถนำไปแลกเป็นส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมายภายในเว็บไซต์ ช้อปทั้งทีเอาให้คุ้มกับแคชแบ็คที่เจดี เซ็นทรัล

5 สินค้าแบรนด์ดังน่าช้อป ราคาพิเศษ

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ดัง หลายคนต้องหมายตาอยากจะช้อป และที่เจดี เซ็นทรัลก็จัดโปรโมชั่นการช้อปให้แบบพิเศษสุด ๆ ด้วยราคาดี ๆ มีแบรนด์ที่น่าสนใจ ได้แก่

สินค้าแบรนด์ดังในเจดี เซ็นทรัล
สินค้าแบรนด์ดังจัดลดราคา
  • Samsung – เปิดตัวสินค้าใหม่ แนะนำให้ช้อป
  • LG – ส่วนลดสูงสุด 60%
  • Homehuk – ส่วนลดสูงสุด 80%
  • Sabina – ส่วนลดสูงสุด 70%
  • Top Cosme – ส่วนลดสูงสุด 89%
  • Xiaomi – ส่วนลดสูงสุด 50%

ส่วนลดแต่ละแยรนด์หระหน่ำขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

6 สินค้าฮิตราคาดีลดสูงสุด 70%

เป็นการจัดหมวดหมู่สินค้าขายดีในหมวดต่าง ๆ มาลดราคาสูงสุด 70% แน่นอนว่ามีสินค้าแบรนด์ดังอื่น ๆ ที่ขายดีมาร่วมลดอยู่ในหมวดนี้ด้วย เช่น

เตารีดไอน้ำลดราคา
เตารีดไอน้ำลดราคา

Philips เตารีดแรงดันไอน้ำ FastCare Compact Steam generator

ราคา 3,290 บาท จากราคาเต็ม 5,990 บาท

เตารีดไอน้ำคุณภาพดีที่ได้รับการเคลมว่าใช้ดีกว่าเตารีดไอน้ำแบบปกติถึง 2 เท่า มาพร้อมโปรโมชั่นที่ลดราคาลงมากถึง 45% งานนี้คุณแม่บ้านกดเลิฟและกดสั่งอย่างรวดเร็วแน่นอน

สินค้าหลากหลายชิ้นคุณภาพดีภายในเว็บไซต์ JD Central ยังรอให้เข้าไปเลือกช้อปกันอีกมากในมหกรรมเซลล์ JD 10.10 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2563 นี้ ใครไม่อยากพลาดสินค้าทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า, ความสวยความงาม และแฟชั่น คุณภาพดีและเป็นของแท้ ราคาดีแบบนี้ต้องตั้งปฏิทินไว้เตรียมช้อป

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: