รองเท้าสเก็ตบอร์ด Vans แบบไหนดี รุ่นไหนเป็นที่นิยมที่ไม่ควรพลาด!

ads

สายสเก็ตบอร์ดห้ามพลาด เลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ด Vans รุ่นไหนรับรองปัง

สเก็ตบอร์ดถือได้ว่าเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน ที่ได้เข้ามามีบทบาทกับวัยรุ่นและคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นกีฬาที่ออกแนวสตรีท อีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ของตัวเอง กีฬาสเก็ตบอร์ดอีกหนึ่งประเภทของกีฬาที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ 4 ล้อที่มีแผ่นไม้กระดานให้เราสามารถเคลื่อนที่และควบคุมไปจนถึงการทรงตัวด้วยเท้า โดยส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นได้ว่ากีฬาสเก็ตบอร์ดถือได้ว่าเป็นกีฬายอดนิยมในประเทศฝั่งยุโรปเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกเหนือจาก สเก็ตบอร์ดที่มีความสำคัญสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดแล้วนั้น สิ่งที่กลายเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกันสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ การเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดที่แน่นอนว่าหากพูดถึงรองเท้าที่เหมาะสมกับกีฬาสเก็ตบอร์ดหลายคนต้องนึกถึงรองเท้ายี่ห้อ vans กันอย่างแน่นอน

VANS ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่อยู่คู่กับสาวก Street มาหลายรุ่นซึ่ง ตั้งแต่ช่วง 1970 ที่กระแสสเก็ตบอร์ดนั้นเริ่มโด่งดัง ทำให้ Vans นั้นหันมาทำเกี่ยวกับรองเท้าสเก็ตบอร์ดแบบเต็มรูปแบบ โดยนักสเก็ตบอร์ดชื่อดังในยุคสมัยนั้นต่างใช้รองเท้าแวนส์กันหมด เพราะแวนส์ถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่ดีที่สุดและให้ความมั่นคงและการยึดเกาะที่ดีในการเล่นสเก็ตบอร์ด ซึ่งจะมีรุ่นไหน แล้วแบบไหนดีที่เหมาะสมสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดในการเลือกรองเท้าสเก็ตบอร์ดจากวันนั้นวันนี้ Promotions.co.th ของเรามีรวบรวมมาฝากกันค่ะ…

Vans Old Skool


ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้นักสเก็ตบอร์ดชื่นชอบ Vans Old Skool นอกจากดีไซน์เรียบ แต่เท่ ดูดีมีสไตล์แล้ว อีกหนึ่เหตุผลคือความทนทานของพื้นรองเท้า Waffle ที่ยึดเกาะได้ดี ทำให้รองเท้ารุ่น Old Skool กลายเป็นรองเท้าคู่ใจของนักสเก็ตบอร์ดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

VANS Old Skool ราคา 2,400 บาท

Old Skool รองเท้าสเก็ตรุ่นคลาสสิกของ Vans และรองเท้าสเก็ตรุ่นแรกที่โดดเด่นด้วยแถบด้านข้างมีรูปทรงแบบผูกเชือกแบบเตี้ยพร้อมด้วยหนังกลับที่ทนทานและอัปเปอร์ทำจากผ้าใบพร้อมลิ้นเบาะและซับในและ Waffle Outsole อันเป็นเอกลักษณ์ของ Vans

VANS Old Skool (PRO) ราคา 3,200 บาท

Old Skool Pro ซึ่งเป็นรถคลาสสิกของ Vans ที่ได้รับการอัปเกรดเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นมาพร้อมกับผ้าใบที่แข็งแรงและส่วนบนของรองเท้าหนังกลับเทปฟ็อกซ์แบบห่อเดี่ยวแผ่นรองพื้นรองเท้า UltraCush HD เพื่อให้เท้าแนบชิดกับบอร์ดในขณะที่ให้การรองรับแรงกระแทกในระดับสูงสุดและวาฟเฟิลดั้งเดิมของ Vans พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางที่ยึดเกาะและรองรับ Old Skool Pro ยังมีแผ่นยางเสริมความแข็งแรง DURACAP

VANS Slip-On


อีกหนึ่งรุ่นของ Vans ที่ถูกนำมาสวมใส่ในการเล่นสเก็ตบอร์ด กับรองเท้า Slip-On แบบคลาสสิกมีส่วนบนผ้าใบแบบสวมที่มีรูปทรงเตี้ยพร้อมลายต่างๆของ Vans และพื้นรองเท้าด้านนอกของ Vans แบบดั้งเดิม ที่ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะได้เป็นอย่างดี

VANS Slip-On Classic ราคา 1,990 บาท

รองเท้า Slip-On แบบคลาสสิกมีส่วนบนผ้าใบแบบสวมที่มีรูปทรงเตี้ยพร้อมลายพิมพ์ลายตารางที่เน้นด้านข้างแบบยางยืดป้ายธงของ Vans

VANS Authentic


แวนส์ ออเท็นติค รุ่นนี้ เป็นต้นกำเนิดของรองเท้า VANS ทุกรุ่นหรือเรียกง่ายๆว่าเป็นรองเท้า VANS รุ่นแรก ที่ได้บรรจงสรรค์สร้างรองเท้า Canvas หรือรองเท้าผ้าใบคู่แรก คุณภาพเยี่ยมอย่างผ้าใบขัดมันชั้นดีที่ใส่เป็นปีๆสีก็ยังสดเหมือนใหม่ตลอด ผนวกกับขอบยาง Durable Hi Technology คุณภาพตามฉบับ “VANS Off The Wall” ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

VANS Authentic ราคา 1,990 บาท

Authentic Classic ซึ่งเป็น Unisex Sneaker ที่สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงนั่นจึงยิ่งทำให้รุ่นนี้สีนี้ขายดีสุดๆ กับ Port Royale Red

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับรองเท้าสเก็ตบอร์ดจาก Vans ที่เรียกได้ว่ามีรุ่นยอดฮิตยอดนิยมเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาสเก็ตบอร์ดเป็นอย่างมาก ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่หลายคนมักจะเลือกหยิบมาใส่สำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ official ของ Vans ได้ที่ Lazada และ shopee ที่คนเลือกซื้อพร้อมทั้งรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษที่ให้คุณสามารถเป็นเจ้าของแว่นรุ่นต่างๆ กันได้ง่ายๆ พร้อมรับประกันสินค้าของแท้ อีกด้วยเพราะแบบนี้ต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :